Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại

Huong Nguyen - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây ứng dụng WhatsApp trên Android đã có thể gọi điện thoại, dùng được ở Việt Nam sau khi cập nhật phiên bản mới nhất 2.12.19 bạn có thể gọi điện thoại thông qua ứng dụng một cách dễ dàng.
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF
Xuất hiện hình ảnh WhatsApp có chức năng Voice Calling
WhatsApp sẽ sớm cho phép người dùng sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị

Người dùng WhatsApp trên thiết bị Android đã nhận được tin mừng, ứng dụng chat đa nền tảng WhatsApp đã chính thức có tính năng gọi điện thoại kể cả là bạn đang sử dụng tại Việt Nam, phiên bản 2.12.19 mới nhất sẽ cho người dùng sử dụng tính năng hữu ích này.

Gọi điện thoại (voice call) bằng ứng dụng WhatsApp là tính năng được người dùng mong đợi từ lâu, tính năng này đã ra mắt được ít hôm khiến cộng đồng hơn 700 triệu người trên khắp thế giới rất hài lòng. Có thể bạn chưa biết WhatsApp là một dịch vụ chat đa nền tảng thuộc quyền sở hữu của Facebook, để gọi điện thoại được bạn hãy tải phiên bản mới nhất của ứng dụng theo link miễn phí bên dưới :

tai WhatsApp 2.12.19

 

- Phiên bản WhatsApp cho Android : Tải WhatsApp cho Android.

Với phiên bản 2.12.19 mới nhất của WhatsApp ngoài thêm giao diện gọi điện thoại ra không có gì khác biệt hơn so với các phiên bản trước đó, một hình chiếc điện thoại ở trên cùng bên phải màn hình xuất hiện và 1 tab liệt kê các lịch sử cuộc gọi, hình chiếc điện thoại sẽ giúp bạn vào danh sách những người trong danh bạ để bạn có thể gọi thông qua WhatsApp.

Đây là giao diện khi bạn thực hiện một cuộc gọi bằng ứng dụng WhatsApp:

goi dien thoai bang WhatsApp

 

Bắt đầu từ tháng 2/205 tính năng gọi điện thoại đã được WhatsApp thử nghiệm, tuy nhiên lúc đó hãng chỉ phổ biến tính năng này thông qua hệ thống lời mời dùng thử : một người dùng WhasApp được Facebook hỗ trợ voice call nếu thực hiện một cuộc gọi cho bạn bè của họ, thì người bên kia cũng sẽ nhận được tính năng này.

https://9mobi.vn/whatsapp-tren-android-ra-mat-tinh-nang-goi-dien-thoai-2088n.aspx
Tính năng gọi điện này sẽ có mặt trên các thiết bị iOS của Apple trong một vài tuần nữa, nên nếu bạn đang sử dụng iPhone hãy chờ đợi,trích  theo lời của nhà sáng lập WhatsApp là Brian Acton phát biểu tại hội nghị F8 của Facebook.


Cách gọi Whatsapp tiết kiệm 3G trên điện thoại
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS
Fix lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi ?
Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải WhatsApp 2.12.19

  • gọi điện thoại bằng WhatsApp
  • tính năng voice call của WhatsApp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.