Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo tờ Thời báo Phố Wall, phiến quân Nhà nước Hồi giáo mới đây đã đăng một số đoạn video ngắn mang tính chất tuyên truyền khủng bố lên Tik Tok. Tuy nhiên, những video này đã bị xóa. Đại diện của TikTok cũng cho biết họ sẽ xóa vĩnh viễn những tài khoản có liên quan đến nội dung khủng bố ngay khi phát hiện.
TikTok bổ sung tính năng hạn chế lan truyền video chứa thông tin sai lệch
TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video
TikTok ra mắt SoundOn, nền tảng phân phối âm nhạc
TikTok nâng thời lượng video lên tối đa 10 phút
TikTok thử nghiệm tính năng Watch History

Tiktok có thể đang đối mặt với một vấn đề khủng bố. Theo tờ Thời báo Phố Wall, phiến quân Nhà nước Hồi giáo đã đăng một số đoạn video ngắn mang tính chất tuyên truyền lên Tik Tok. Điều này đặc biệt đáng quan tâm vì Tiktok hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

tiktok tro thanh nen tang moi nhat co chua cac video tuyen truyen cua isis

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

- Download Tik tok cho Android
- Download Tik tok cho iPhone

Cũng theo tờ báo này, video được đăng lên có chứa những nội dung như xác chết diễu hành trên đường phố, các chiến binh ISIS và những người phụ nữ tự hào khi cho mình là thánh chiến. Một số video còn được chèn những bài hát hấp dẫn, số khác thì đã sử dụng các hình ngôi sao và trái tim trong bộ lọc của TikTok. Chúng đã được chia sẻ bởi nhiều tài khoản khác nhau.

Những video này hiện đã bị xóa bỏ, trong một thông báo do Engadget cung cấp, người phát ngôn của TikTok đã nói rằng TikTok không có chỗ dành cho những nội dung quảng bá cho các tổ chức khủng bố . Họ sẽ xóa vĩnh viễn bất cứ tài khoản hoặc thiết bị liên quan ngay khi bị phát hiện, và họ cũng sẽ tiếp tục phát triển hệ thống kiểm soát mạnh mẽ để nhanh chóng phát hiện những hành vi khả nghi. Đây là một thách thức lớn cho toàn ngành vì kẻ xấu luôn cố gắng tìm cách phá vỡ những hàng rào bảo vệ. Nhưng họ đã có một đội ngũ chuyên trách để bảo vệ người dùng khỏi những hành vi độc hại trên TikTok.

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, và YouTube cũng đã phải chiến đấu rất nhiều để chống lại các nội dung mang tính chất khủng bố; và bây giờ đến lượt TikTok phải đối mặt với những thách thức tương tự khi trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất tại Mỹ. Họ đã thuê hàng ngàn người để kiểm soát nội dung; các chính sách của họ cũng cấm các tổ chức khủng bố và tội phạm sử dụng ứng dụng. Như chúng ta đã thấy trên các nền tảng khác, để có thể kiểm soát và ngăn chặn được các nội dung tuyên truyền khủng bố, đòi hỏi phải có sự cảnh giác và chiến đấu không ngừng.

Nói thế nào đi chăng nữa thì Tik Tok đang là mạng xã hội HOT nhất trên điện thoại hiện nay, hàng triệu video được tải lên hàng ngày, các bạn có thể xem để giải tỏa stress, nếu chưa biết cách tải và cài đặt như thế nào, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cài và sử dụng Tik Tok tại đây. Trường hợp có quá nhiều video mà bạn không thể xem hết, hãy tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại để xem sau.

Tin Steam Remote Play Together ra mắt phiên bản thử nghiệm, bổ sung tính năng chơi trực tuyến trên couch game là thông tin mới nhất dành cho các tín đồ hay tải game trên Steam.

https://9mobi.vn/tiktok-tro-thanh-nen-tang-moi-nhat-co-chua-cac-video-tuyen-truyen-cua-isis-25760n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Cách làm video Tiktok trên điện thoại
TikTok sẽ sớm hỗ trợ đăng video dài 3 phút
Google đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm video TikTok và Instagram
Code game Nhẫn Giả Truyền Kỳ
Phát video trực tiếp trên Instagram giờ có thể được xem trên web

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.