Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Your Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft vừa phát hành bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng Your Phone Companion cho Android. Theo đó tính năng nổi bật của bản cập nhật là khả năng đồng bộ dữ liệu di động.
Bản cập nhật Your Phone Companion bổ sung biểu tượng mới
Đồng bộ Chrome trên điện thoại di động
Đồng bộ hóa dữ liệu trên Facebook với HaxSync
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần
Đồng bộ iPhone, Samsung, HTC... với máy tính

Theo nội dung mà Roberto Bojorquez của Microsoft đăng tải trên Twitter cho biết bản cập nhật Your Phone Companion được bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động, tuy nhiên mặc định tính năng này bị vô hiệu hóa. Nếu muốn, người dùng có thể truy cập mục cài đặt ứng dụng để kích hoạt tính năng, bắt đầu kể từ phiên bản 3.4.8. Điều này đồng nghĩa với việc từ giờ người dùng không cần phải sử dụng kết nối Wifi để hiển thị nội dung thiết bị di động trên máy tính PC nữa.

your phone companion bo sung tinh nang dong bo du lieu di dong

Ngoài tính năng đồng bộ dữ liệu di động, bản cập nhật ứng dụng mới còn được bổ sung một số biểu tượng mới. Còn nhớ hồi đầu năm nay Microsoft đã cho thử nghiệm một số biểu tượng mới trên ứng dụng Your Phone Companion. Biểu tượng ứng dụng mới được thiết kế tương tự các biểu tượng Office mới. Microsoft cho biết biểu tượng mới sẽ sớm hiện diện trên ứng dụng Your Phone trên máy tính.

Để tải ứng dụng Your Phone về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Your Phone cho Android
- Download Your Phone cho Windows 10

Bên cạnh đó gã khổng lồ phần mềm cũng cho biết hãng đang thử nghiệm biểu tượng mới cho Microsoft Launcher, tinh chỉnh màu sắc ứng dụng phù hợp hơn với các biểu tượng còn lại. Bản cập nhật Microsoft Launcher hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store.

Tải Microsoft Launcher về máy và cài đặt tại đây: Download Microsoft Launcher

https://9mobi.vn/your-phone-companion-bo-sung-tinh-nang-dong-bo-du-lieu-di-dong-24929n.aspx
Có vẻ như Microsoft đang cố gắng để "thống nhất" thiết kế các biểu tượng sản phẩm của mình, dù chậm nhưng chắc. Ngoài ra mới đây người dùng Twitter có tên Florian B.cũng vừa phát hiện ra Access đang được triển khai biểu tượng ứng dụng mới mang đậm dấu ấn thiết kế Fluent Design.

VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone
Đã có thể hiển thị nội dung nhiều thiết bị Android trên máy tính Windows 10
Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
Cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động
Cách xóa Album ảnh Picasa trên các thiết bị Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Your Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

 • bản cập nhật Your Phone Companion
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.