Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

YouTube cho iPhone, iPad đang thử nghiệm tab Explorer mới

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
YouTube cho iPhone, iPad, iOS đang thử nghiệm tab Explorer mới, cho phép người dùng có thể tìm kiếm và khám phá các nội dung mới trên Youtube, tính năng mới hiện chỉ có sẵn cho người dùng được chọn.
Ứng dụng YouTube cho Android, iPhone đã có tab Explore
Google đang thử nghiệm liên kết mua sắm dưới video YouTube
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

YouTube đang là một trong những nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay trên thế giới. Gần đây công ty con của Google tiết lộ rằng mỗi tháng có khoảng 1.9 tỷ người dùng đăng nhập, sử dụng YouTube và lượt truy cập hơn 180 triệu giờ các nội dung từ nền tảng mỗi ngày.

youtube cho iphone ipad dang thu nghiem tab explorer moi

Khám phá các nội dung trên YouTube là một trong những vấn đề đau đầu cho người sáng tạo, họ phải dựa vào các thuật toán của Google và YouTube để làm sao các video nội dung được đề xuất cho người dùng. Chưa kể đến các ứng dụng đối thủ như Instagram đã có hệ thống khám phá nội dung tại chỗ, cộng thêm sự ra đời của IGTV, dường như YouTube đang gặp phải các đối thủ đáng gờm.

Để cung cấp cho người dùng tùy chọn khám phá các nội dung và người sáng tạo mới, cũng như để đáp trả lại các đối thủ cạnh tranh của mình, YouTube đang triển khai thử nghiệm tab Explorer mới trên ứng dụng cho iOS, cho phép người dùng có thể tìm kiếm và khám phá các nội dung mới mà họ muốn. Vì là tính năng thử nghiệm nên tính năng mới này chỉ có sẵn cho một số ít người dùng được chọn trên nền tảng iOS.

Tải YouTube cho thiết bị iOS về máy và cài đặt tại đây: Youtube cho iPhone

Với việc bổ sung tab Explorer thử nghiệm mới, YouTube chuyển phần Trending (thịnh hành) sang Explorer (khám phá) để người dùng không bị nhầm lẫn giữa 2 tab này. Tab Explorer hoạt động dựa trên lịch sử xem của người dùng và các video có nội dung tương tự được đề xuất, tương tự như tính năng khám phá nội dung trên Instagram.

Trên Youtube có rất nhiều video hay, bạn không thể nào xem được hết trong thời gian ngắn, nhưng wifi lại có để dùng mãi, cách tối ưu là bạn nên tải những video đó về thiết bị của mình, bạn có nhiều cách tải video Youtube khác nhau để xem video offline trên iPhone, nếu chưa có phương pháp hiệu quả, bạn theo dõi cách tải video Youtube trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/youtube-cho-iphone-ipad-dang-thu-nghiem-tab-explorer-moi-23434n.aspx
Cuối cùng, vì đang trong giai đoạn thử nghiệm nên công ty chưa công bố bất kỳ thông tin, chi tiết nào liên quan đến tính năng cũng như không biết liệu tính năng có sẵn trên YouTube cho Android hay không.

Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên Android
Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại
Chrome thử nghiệm thông báo tin tức mới
Thông báo YouTube hiển thị cả ảnh thumb video

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • YouTube cho iOS đang thử nghiệm tab Explorer mới

 • YouTube thử nghiệm tab Explorer mới
 • YouTube
 • tab Explorer
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Cách nạp thẻ Viettel, nạp tiền Viettel

   Cách nạp thẻ Viettel, nạp tiền Viettel là một trong những thủ thuât mà người sử dụng dịch vụ thuê

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.