Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

YouTube Music giới thiệu 3 playlist cá nhân hóa nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google mới đây đã giới thiệu 3 playlist mới được cá nhân hóa cho người dùng YouTube Music, bao gồm Discover Mix, New Release Mix, và Your Mix. Cả 3 playlist đều sẽ được cập nhật thường xuyên, hằng tuần hoặc bất cứ khi nào có bản phát hành mới.
YouTube Music tập trung nhiều hơn vào danh sách phát được cá nhân hóa
Hướng dẫn sử dụng YouTube Music trên điện thoại
Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa
Skype triển khai trải nghiệm gọi điện thoại mới cho người dùng Insider
iOS 9.3 có gì mới, tính năng mới của iOS 9.3 với iOS 9.2.1

Google vừa giới thiệu 3 playlist mới được cá nhân hóa cho YouTube Music để người dùng có thể khám phá những bản phát hành mới nhất từ các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như những người ít được biết đến. Những playlist này, bao gồm Discover Mix, New Release Mix, và Your Mix , sẽ giới thiệu tới bạn một loạt các nghệ sĩ mới dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn, cũng như rất nhiều tính năng khác.

youtube music gioi thieu 3 playlist ca nhan hoa nham nang cao trai nghiem nguoi dung

YouTube Music giới thiệu 3 playlist cá nhân hóa nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

Các bạn tải Youtube Music cho các thiết bị Android và iOS tại đây.

- Tải YouTube Music cho Android.
- Tải YouTube Music cho iPhone.

Tất cả những playlist này sẽ được Google cập nhật thường xuyên với các đề xuất và bài hát mới dựa theo thói quen nghe nhạc của từng người dùng cụ thể.

Discover Mix sẽ được cập nhật hàng tuần và chứa danh sách 50 bài hát của các nghệ sĩ và album mà bạn chưa từng nghe trước đây. Nó cũng sẽ làm nổi bật một số bài hát từ những nghệ sĩ ít được biết đến hoặc những bài hát bạn đã vô tình bỏ lỡ trước đó. Playlist sẽ được cập nhật vào thứ 4 hàng tuần.

New Release Mix nhằm mục đích giúp bạn cập nhật kịp thời các bản phát hành mới nhất từ những nghệ sĩ yêu thích của mình và những người nổi tiếng khác. Nó sẽ được làm mới gần như hoàn toàn vào thứ 6 hàng tuần, cùng với một số cập nhật nhỏ khác mỗi khi có bản phát hành mới.

Playlist Your Mix sẽ được tạo dựa trên lịch sử nghe nhạc cá nhân của bạn với những bài hát và nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Google cũng sẽ có thể bổ sung một số bài hát từ những nghệ sĩ mà bạn chưa từng nghe trước đây nhưng có thể mang lại hứng thú cho bạn. Playlist này sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ phải nghe cùng một bài hát quá nhiều lần.

Cả Discover Mix, New Release Mix, và Your Mix đều đã khả dụng với người dùng YouTube Music trên toàn cầu. Người dùng có thể truy cập từ ứng dụng iOS hoặc Android hoặc từ phiên bản web của ứng dụng này.

https://9mobi.vn/youtube-music-gioi-thieu-3-playlist-ca-nhan-hoa-nham-nang-cao-trai-nghiem-nguoi-dung-26150n.aspx
AdwCleaner là công cụ hỗ trợ phát hiện và diệt tận gốcĐiểm phần mềm độc hại, quảng cáo trên máy tính, cùng xem những điểm đáng chú ý trong bản cập nhật AdwCleaner 8.0.1 mới nhất nhé.

Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"
Opera Touch cho iOS đổi tên thành Opera nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt
Apple Podcasts có thể sẽ cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa trong iOS 14
Fanpage Facebook được thiết kế lại với giao diện mới không còn nút Like
GiftCode Cổ Kiếm Tình Duyên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube Music giới thiệu 3 playlist cá nhân hóa nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.