Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Fanpage Facebook được thiết kế lại với giao diện mới không còn nút Like

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây nhất, Facebook vừa công bố một thiết kế mới cho Trang (Page) với bố cục gọn gàng hơn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng cho nhà sáng tạo nội dung và nhân vật công chúng. Một trong những thay đổi đáng chú ý là việc loại bỏ nút "Thích".
Facebook sắp ra mắt phiên bản mới với giao diện Material Design trên Android
Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode
Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook nói rằng: Thiết kế Trang mới sẽ tập trung vào số người theo dõi (Follower) thay vì số lượt thích (Like) để cung cấp cho các nhà sáng tạo một phép đo trực tiếp hơn về số lượng người hâm mộ của mình. Đó là vì số lượt theo dõi một Trang cho biết có bao nhiêu người đang nhận được thông tin cập nhật từ nó trên bảng tin.

fanpage facebook se duoc thay doi giao dien moi khong con nut like

Facebook thay đổi giao diện mới trang Fanpage không còn nút Like

Một thay đổi khác là việc bổ sung News Feed chuyên dụng, cho phép chủ sở hữu hoặc quản trị viên của Page tham gia các cuộc trò chuyện với tư cách là người của công chúng hoặc thương hiệu và tương tác với người hâm mộ của họ. News Feed này cũng sẽ đề xuất các Page, nhân vật của công chúng, các nhóm và những chủ đề thịnh hành. Mọi người sẽ thấy nhận xét của các Page mà họ theo dõi xuất hiện ở đầu phần bình luận trên những bài đăng khác, đồng thời họ cũng có thể theo dõi Page trực tiếp từ các bình luận, đề xuất và bài đăng.

fanpage facebook duoc thiet ke lai voi giao dien moi khong con nut like

Facebook cũng bổ sung định dạng Hỏi & Đáp để Page tương tác tốt hơn với người hâm mộ. Định dạng mới này cho phép người theo dõi đặt câu hỏi về những chủ đề nhất định và chủ sở hữu Page trả lời. Điều này phần nào được lấy cảm hứng từ xu hướng Instagram, nơi nhà sáng tạo sẽ nhận câu hỏi từ người hâm mộ và trả lời chúng trong Stories.

Bên cạnh đó, admin sẽ có thể chuyển đổi giữa hồ sơ cá nhân của họ và Page mà họ quản lý. Các thông tin quan trọng như tiểu sử và bài đăng cũng sẽ hiển thị một cách rõ ràng và dễ truy cập hơn đối với mọi người.

se khong con nut like trang fanpage facebook nua

Bộ công cụ quản lý Page cũng được cải tiến. Admin sẽ có thể quản lý quyền truy cập ở mức độ chi tiết tùy thuộc vào loại nhiệm vụ cụ thể. Facebook cho biết việc kiểm duyệt cũng đang được cải thiện khi nâng cấp khả năng phát hiện và lọc "các bình luận có lời lẽ gây thù, nội dung bạo lực, khiêu dâm, spam, tài khoản mạo danh và lừa đảo".

https://9mobi.vn/fanpage-facebook-duoc-thiet-ke-lai-voi-giao-dien-moi-khong-con-nut-like-27679n.aspx
Cuối cùng, các fanpage có dấu tích xanh xác minh sẽ xuất hiện nổi bật hơn được trong các bài đăng và bình luận. Ví dụ: bình luận từ Page đã được xác minh trên những bài đăng của người khác sẽ được đưa lên đầu phần bình luận. Những thay đổi mới sẽ được triển khai cho tất cả các Page trong vài tháng tới. Nếu chưa biết cách lập Fanpage Facebook bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách tạo Fanpage Facebook
Bên cạnh đó Windows 10 cũng chuẩn bị cho ra mắt bản Update mới nhằm hỗ trợ khôi phục file một cách hiệu quả hơn. Tham khảo chi tiết bài viết tại đây..
Xem thêm: Bản cập nhật Windows 10 mới sẽ làm cho việc khôi phục file dễ dàng hơn
Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Slack cho Android được thiết kế lại với thanh điều hướng mới
Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận
Outlook thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS
Google Feed được đổi tên thành Discover

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giao dien moi fanpage facebook loai bo nut like

  • Facebook thiết kế lại Page với giao diện mới không còn nút Like
  • Fanpage Facebook sẽ có giao diện mới không còn nút Like
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.