Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Youtube phiên bản mới đã hỗ trợ xem video ở chế độ offline

thụ lê - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại Youtube dành cho các thiết bị Smartphone như Android và iOS đã được hỗ trợ tính năng xem khi không có mạng internet, hãy cùng tìm hiểu về tính năng cực kỳ thú vị này.
Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi
YouTube cho Android cập nhật phiên bản mới cho phép cắt sửa video
Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android
iOS 8 - Cách chạy Video Youtube ở chế độ Background trên iPhone, iPad
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android

Youtube là một kho video, phim khổng lồ mà hiện nay ai cũng biết đến và sử dụng, tuy nhiên thì Youtube không cho phép chúng ta tải các video này về mà cần phải sử dụng các phần mềm ứng dụng khác hoặc sử dụng các thủ thuật nhỏ. Đối với các trường hợp không có mạng internet thì thật là bất khả thi để xem được video Youtube tuy nhiên mới đây Youtube phiên bản mới dành cho các thiết bị Smartphone đã vui mừng đón nhận một tin vui là Youtube đã hỗ trợ tính năng xem ở chế độ offline.

- Phiên bản Youtube mới nhất cho Android : Tải Youtube for Android.

- Phiên bản Youtube mới nhất cho iOS : Tải Youtube for iOS.

tải youtube cho Android mới nhất

 

Đầu tiên được sử dụng tính năng độc đáo này là người dùng ở Ấn Độ, tuy nhiên mới chỉ hỗ trợ trên 2 hệ điều hành là Android và iOS. Philippines cũng may mắn dược sử dụng tính năng này, điều đáng buồn ở đây là Google mới chỉ cho phép sử dụng ở một số quốc gia vào thời điểm hiện tại, chắc chắn tính năng này sẽ được áp dụng trên khắp thế giới trong một khoảng thời gian ngắn nữa.

cách xem youtube offline

 

Được biết tính năng này Youtube sẽ cho phép chúng ta tải về một lượng video không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào bộ nhớ thiết bị của bạn lưu được bao nhiêu và một điều nữa là không phải tất cả các video đều được tải về mà chỉ các video được cho phép. Bạn có thể thoải mái lựa chọn độ phân giải cũng như dung lượng của video khi thực hiện tải về, khi video đã được tải về Smartphone của mình bạn có thể xem chúng bằng chính ứng dụng Youtube và định dạng file là .exo chỉ có Youtube mới hỗ trợ xem.

https://9mobi.vn/youtube-phien-ban-moi-da-ho-tro-xem-video-o-che-do-offline-1557n.aspx
Đối với người dùng Việt Nam có lẽ sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa, hãy cố gắng chờ đợi tin vui này trong khoảng thời gian ngắn nữa. Khi chưa có tính năng này nhưng bạn vẫn có thể tải video từ youtube về Android một cách đơn giản bằng ứng dụng Tubemate


Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
YouTube cho iOS hỗ trợ xem video HDR trên iPhone Xs và Xs Max
Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải youtube cho Android mới nhất

 • tải youtube cho iPhone mới nhất
 • cách xem youtube offline
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.