Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong sự kiện Analyst vừa diễn ra vào tuần trước, Twitter đã công bố một loạt những đổi mới đang được thử nghiệm và sẽ có mặt trên Twitter vào năm 2021. Trong số đó, đây là 5 tính năng nổi bật nhất.
Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ
Điện thoại Android sẽ có đầu đọc vân tay trong màn hình nhanh hơn và lớn hơn vào năm 2021
Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn
Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker để phát triển tính năng Twitter Spaces
Kích hoạt Night Mode trên Twitter cho iPhone, chế độ ban đêm

Twitter đã khởi động sự kiện Analyst bằng cách công bố các mục tiêu mới để phát triển cơ sở người dùng của mình lên 315 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU) vào cuối năm 2023 và đạt 7,5 tỷ USD doanh thu hàng năm vào năm 2023, gấp đôi doanh thu 3,72 USD mà công ty đã báo cáo vào năm 2020.

tinh nang moi cua twitter trong nam 2021

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021

Các tính năng được giới thiệu trong sự kiện này nhằm mục đích giúp Twitter đạt được mục tiêu về người dùng và doanh thu vào năm 2023 mà công ty đã đề ra. Đây là 5 tính năng mới đáng chú ý nhất sẽ có mặt trên Twitter vào năm nay.

1. Tính năng cộng đồng Communities

5 tinh nang moi se co mat tren twitter nam 2021

Twitter đang phát triển tính năng Communities, được cho là có chức năng giống Facebook Groups, nơi người dùng có thể tạo và tham gia các nhóm có cùng sở thích hoặc ở cùng khu vực. Điều này cho phép những người tham gia xem nhiều tweet hơn tập trung vào các chủ đề chung, chia sẻ thông tin mới và tương tác với những người khác có cùng sở thích.

2. Dịch vụ đăng ký trả phí Super Follows

Super Follows sẽ cho phép người dùng nhận được nội dung độc quyền, huy hiệu người ủng hộ, thông tin mới chỉ dành cho người đăng ký, ưu đãi và giảm giá, quyền tiếp cận cộng đồng từ tài khoản Twitter mà họ yêu thích, với mức phí 4,99 USD/tháng. Tính năng Super Follows mới sẽ tạo cơ hội và nhiều khả năng mới cho các nhà sáng tạo kiếm tiền trực tiếp từ người theo dõi của họ trên Twitter.

5 tinh nang moi se co mat tren twitter nam 2021 2

Nó hoạt động tương tự như tính năng thành viên Prime của Twitch hay Patreon, khi cho phép người dùng hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung yêu thích của họ trên các nền tảng và đổi lại sẽ nhận được một số đặc quyền.

3. Chế độ an toàn Safety Mode

Một trong những điều mà Twitter tuyên bố sẽ dành sự tập trung lớn trên nền tảng của mình là an toàn của người dùng. Do đó, để giữ an toàn cho người dùng trước nội dung lạm dụng và các tweet spam, nhà phát triển sẽ triển khai chế độ Safety Mode trên Twitter trong thời gian tới. Sau khi kích hoạt chế độ này trong cài đặt, nó sẽ tự động chặn các tài khoản vi phạm Quy tắc Twitter và ẩn các tài khoản có thể sử dụng lời lẽ lăng mạ, bôi nhọ, ngôn từ thô tục hoặc nhận xét thù địch.

5 tinh nang moi se co mat tren twitter nam 2021 3

Vì vậy, bất kỳ ai spam bài đăng trên Twitter hoặc để lại bình luận với ngôn từ có ý lăng mạ hoặc thù địch, Twitter sẽ chặn tài khoản tương tác với profile của bạn trong 7 ngày tới.

4. Tài khoản doanh nghiệp

Một tính năng khác mà Twitter sẽ sớm triển khai là tài khoản doanh nghiệp, tương tự như Facebook. Để phân biệt giữa các loại tài khoản khác nhau, Twitter sẽ "mở rộng phân loại các loại tài khoản" trên nền tảng này. Điều đó có nghĩa là từ bây giờ, các loại profile khác nhau sẽ có các thuộc tính khác nhau.

5 tinh nang moi se co mat tren twitter nam 2021 4

Chẳng hạn như, với tính năng này, người dùng sẽ có thể mở một tài khoản cho doanh nghiệp của họ. Với hồ sơ doanh nghiệp, người dùng sẽ có thể cung cấp các thông tin liên quan như vị trí/địa chỉ, thời gian mở cửa... Hơn nữa, tính năng này cũng sẽ phân biệt Bots (tài khoản tự động) với tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp.

5. Tính năng tương tác bằng âm thanh Audio Spaces

Theo bước chân của ứng dụng mạng xã hội tương tác bằng âm thanh phổ biến Clubhouse, Twitter đang nhắm đến việc sớm phát hành tính năng Audio Spaces. Về cơ bản, nó sẽ cho phép người tạo nội dung tạo phòng trò chuyện chỉ có âm thanh để tương tác trực tiếp với những người theo dõi và người hâm mộ của họ.

5 tinh nang moi se co mat tren twitter nam 2021 5

Được công bố vào năm ngoái, Audio Spaces đã được thử nghiệm trên iOS một thời gian và tính năng này hiện cũng đang được thử nghiệm trên Android.

Bên cạnh đó, Android 12 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, chúng ta cùng xem xem Android 12 có gì mới cũng như các dòng điện thoại được cập nhật lên nhé.

Xem thêm: Android 12 có gì mới

Vì vậy, đây là 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trên Twitter vào năm 2021. Ngoài việc cải thiện trải nghiệm người dùng, công ty cũng muốn giữ an toàn cho người dùng và giúp họ xây dựng cộng đồng sáng tạo để nói lên suy nghĩ của riêng mình. Và với sự ra đời của các tính năng trên, Twitter đang tiến một bước gần hơn đến mục tiêu chính của họ.

Link truy cập Twitter trên web và link download Twitter trên thiết bị Android và iOS:

=> Truy cập Twitter cho Web

=> Link tải Twitter cho iPhone

=> Link tải Twitter cho Android

https://9mobi.vn/5-tinh-nang-moi-se-co-mat-tren-twitter-nam-2021-27763n.aspx
 

Nếu đang dùng bản Windows 10 Insider thì mới đây bạn sẽ nhận được bản cập nhật sửa lỗi hỏng ổ cứng NTFS từ Microsoft.
Xem thêm: Microsoft sửa lỗi hỏng ổ cứng NTFS trên Windows 10 trong bản build Insider
Bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn
Twitter "khai tử" tính năng CoTweets sau chưa đầy 1 năm
Twitter cho iOS thử nghiệm khả năng phát video YouTube trực tiếp trong ứng dụng
Twitter cho phép người dùng bỏ gắn thẻ mình khỏi các cuộc trò chuyện
Cách tắt video Twitter tự phát trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021

  • 5 tinh nang se co mat tren twitter nam 2021
  • tính năng mới sắp có trên Twitter vào năm 2021
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.