Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Twitter đang bổ sung một bộ các lựa chọn mới sẽ cho phép người dùng quyết định ai có thể trả lời tweet của mình. Twitter gọi tính năng này là "Conversation Dynamics". Với nó, bạn sẽ có thể kiểm soát được các bình luận của bài viết với 4 cài đặt khác nhau.
Bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok
Twitter thêm khả năng chia sẻ Tweet trực tiếp tới Snapchat và Instagram

Twitter đang giới thiệu một tính năng mới cho phép mọi người quyết định ai có thể trả lời tweet của họ. Nền tảng này đã cho phép người dùng ẩn các trả lời của tweet, nhưng công cụ mới bổ sung thêm quyền kiểm soát đối với những gì họ thấy và sẽ giúp giải quyết vấn đề troll kéo dài.

twitter se som cho phep ban quyet dinh ai co the tra loi tweet cua ban

Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

- Download Twitter cho Android.
- Download Twitter cho iPhone.

Suzanne Xie, giám đốc quản lý sản phẩm của Twitter đã tiết lộ về các lựa chọn trả lời mới tại CES. Chúng sẽ được vào thử nghiệm trong quý đầu tiên của năm nay trước khi được tung ra vào cuối năm 2020 và bao gồm bốn cài đặt mà người dùng có thể chọn:

- Global: Bất cứ ai cũng có thể trả lời.
- Group: Cho phép những người bạn theo dõi, những người được bạn đề cập đến trong tweet sẽ có thể bình luận.
- Panel: Những người được bạn nhắc đến mới có thể bình luận.
- Statement: Không cho phép bình luận.

Phía công ty cho biết họ muốn giúp người dùng Twitter cảm thấy an toàn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện trên Twitter.

twitter se som cho phep ban quyet dinh ai co the tra loi tweet cua ban 2

Có thể ngăn chặn bất kỳ bình luận nào trên một tweet chắc chắn rất thú vị và bạn có thể mong đợi nhiều người sẽ sử dụng lựa chọn này. Khi được hỏi về khả năng hạn chế trả lời dẫn đến thông tin sai lệch sẽ không được kiểm chứng, Xie cho biết công ty đang khám phá tùy chọn cho phép trích dẫn lại tin nhắn.

Trong nhiều năm, Twitter đã hứa sẽ làm nhiều hơn để đối phó với sự quấy rối và hành vi bắt nạt đang lan tràn trên nền tảng này. Vào tháng 7, nó đã bắt đầu loại bỏ các tweet bao gồm ngôn ngữ phỉ bảng người khác trên cơ sở tôn giáo. Vào tháng 12 năm 2018, một báo cáo của Tổ chức Ân xá Quốc tế (Amnesty International) đã kiểm tra việc lăng mạ phụ nữ trên trang web.

Xie cũng đã công bố các tính năng trò chuyện mới sẽ xuất hiện trên Twitter trong những tháng tới, bao gồm cả sự kết chuỗi, với mục đích đưa toàn bộ cuộc trò chuyện vào một màn hình. Công ty cũng đang nâng cấp chủ đề và danh sách các tính năng khám phá.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, các bạn hãy nhanh tay Đăng ký tài khoản Twitter theo hướng dẫn của 9mobi.vn.

https://9mobi.vn/twitter-se-som-cho-phep-ban-quyet-dinh-ai-co-the-tra-loi-tweet-cua-ban-26257n.aspx
FxSound Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên PC, có FxSound Enhancer, bạn có thể được nghe âm thanh sống động hơn, cùng xem bản cập nhật FxSound Enhancer 13.028 có gì mới tại đây.

Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo
Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian
Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm
Twitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chọn người trả lời tweet trên twitter

 • tải twitter
 • cập nhật twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.