Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Apple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS mới nhất. Tại sự kiện trực tuyến vừa được tổ chức mới đây, công ty đã công bố việc phát hành iOS 14 cho iPhone 6s trở lên.
Apple phát hành iOS 14.0.1, đây là cách cài đặt
Sửa lỗi cài đặt iOS 14 thất bại
Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch
Apple Podcasts có thể sẽ cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa trong iOS 14
Người dùng Android đã có thể đăng nhập dịch vụ của Google bằng dấu vân tay

iOS 14 mang đến một loạt tính năng mới, tập trung vào đại tu thiết kế màn hình chính. Những tính năng này bao gồm widget mới có thể hiển thị nhiều loại thông tin khác nhau phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và hoạt động của bạn, nhờ vào ngăn xếp thông minh Smart Stack sử dụng AI. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và tùy chỉnh những ứng dụng mà nó hiển thị.

Xem thêm: Cách cập nhật iOS 14 chính thức

apple bat dau trien khai ios 14 cho iphone 6s tro len

Các dòng điện thoại iPhone 6s trở lên đã có thể cập nhật iOS 14

Đây là những gì Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về Kỹ thuật phần mềm của Apple nói: "Cùng với iPhone, iOS là trung tâm trong cách chúng ta điều hướng cuộc sống và duy trì kết nối, và chúng tôi đã làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn trên iOS 14, với bản cập nhật lớn nhất từng có cho Home Screen. Chúng tôi rất vui khi thấy những cách đáng kinh ngạc mà các nhà phát triển đang tận dụng các widget và App Clips để tạo ra những trải nghiệm mới mà chúng tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ yêu thích".

iOS 14 cũng mang đến thư viên ứng dụng App Library mới, nơi các ứng dụng được sắp xếp trong một chế độ xem duy nhất. App Library cũng "hiển thị một cách thông minh các ứng dụng hữu ích trong thời điểm hiện tại". Bên cạnh đó, người dùng có thể ẩn các trang màn hình chính để nhanh chóng đi tới App Library. Bản cập nhật iOS mới nhất này cũng hỗ trợ chế độ Picture-in-Picture để cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trong khi làm các việc khác.

Một số tính năng khác đi kèm với iOS 14 bao gồm App Clips để xem một phần nhỏ của ứng dụng khi cần, hướng dẫn mới trong Maps, các khả năng mới trong tin nhắn bao gồm nhiều tùy chọn Memoji mới và hơn thế nữa. Apple cũng đã tăng cường các tính năng bảo mật của mình với iOS 14. Hiện, người dùng đã có thể nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 14, mặc dù một vài tính năng có thể không khả dụng ở một số quốc gia.

Xem thêm: Trình duyệt Opera GX thêm khả năng phát nhạc nền sống động

https://9mobi.vn/apple-bat-dau-trien-khai-ios-14-cho-iphone-6s-tro-len-27431n.aspx
 

Google bắt đầu triển khai chế độ tối cho ứng dụng Sheets, Docs và Slides trên Android
Instagram bắt đầu đưa Direct Messages lên web
Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùng
Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên
Apple tự tin vượt mốc 10 triệu máy bán ra với iPhone 6s và iPhone 6s Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple đã bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

 • iPhone 6s trở lên có thể nâng cấp lên iOS 14
 • Apple bắt đầu tung ra iOS 14 cho iPhone 6s trở lên
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.