Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Instagram bắt đầu đưa Direct Messages lên web

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Instagram cuối cũng đã triển khai hệ thống nhắn tin trực tiếp lên web. Bắt đầu từ ngày hôm nay, một phần nhỏ người dùng toàn cầu sẽ có thể truy cập vào DM từ trang web của Instagram.
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Cách gửi tin nhắn trên Instagram, sử dụng Instagram Direct trên điện thoại
Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng
Hướng dẫn đăng nhiều ảnh lên Instagram
Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Khoảng một tháng trước, Instagram đã thông báo sẽ đưa ứng dụng web của mình vào Microsoft Store, thay thế cho phiên bản hiện tại dành cho Windows 10. Trong khi bản chất đa nền tảng của một ứng dụng web làm cho nó dễ dàng duy trì và phát triển hơn, nhưng một số người lo ngại rằng các tính năng như Direct Messages (DM) sẽ bị loại bỏ, vì trang web của Instagram hiện tại không hỗ trợ DM trên phiên bản dành cho máy tính để bàn.

instagram bat dau dua direct messages len web

Instagram bắt đầu đưa Direct Messages lên web

- Download Instagram cho Android.
- Download Instagram cho iPhone.

Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra bởi vì theo thông tin từ The Verge, Instagram đang đưa hệ thống nhắn tin trực tiếp lên web bắt đầu từ ngày hôm nay. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ có một phần nhỏ người dùng có thể sử dụng nó tại thời điểm này, nhưng chắc chắn phiên bản web của Instagram Direct Messages sẽ được triển khai rộng rãi trong tương lai. Bạn không chỉ có thể truy cập vào tin nhắn trực tiếp, Instagram cho biết bạn còn có thể nhận thông báo từ trang web nếu cho phép nó gửi chúng qua trình duyệt web của mình.

Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng Windows 10 không mất bất kỳ tính năng hiện có nào của ứng dụng Instagram, nhưng bất cứ ai sử dụng trình duyệt web trên máy tính để bàn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc có thể kiểm tra tin nhắn của họ mà không cần đụng tới điện thoại. Một số trình duyệt như Edge dựa trên Chromium cũng cho phép bạn cài đặt các trang web dưới dạng ứng dụng, do đó bạn có thể nhanh chóng truy cập vào ứng dụng web mà khong cần phải download nó từ Microsoft Store.

Windows 10 không nhận được hàng loạt hỗ trợ từ các nhà phát triển bên thứ ba khi nói đến những ứng dụng gốc (Native App), vì thế các ứng dụng web như vậy và ứng dụng Twitter đã có sẵn đóng vai trò lớn trong việc giúp người dùng có thể duy cập vào những dịch vụ yêu thích của mình trên Windows. Hy vọng rằng, nhiều ứng dụng và dịch vụ sẽ hoạt động theo hướng song song trên các thiết bị máy tính thông qua ứng dụng web, và chúng cũng có thể sớm cập bến Microsoft Store.

https://9mobi.vn/instagram-bat-dau-dua-direct-messages-len-web-26275n.aspx
Debotnet là công cụ hỗ trợ quản lý và bảo mật thông tin trên Windows 10, nếu đang dùng nó, các bạn có thể quan tâm tới bài viết Debotnet 0.2.8 có gì mới tại đây.

Sử dụng Instagram, đăng ảnh, chia sẻ hình ảnh trên internet
Hướng dẫn cách gọi Video Call trên Instagram
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Google Messages đang thử nghiệm tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn
Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phiên bản web của Direct Messages

  • Instagram đưa Direct Messages lên web
  • Direct Messages bản web
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.