Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Apple phát hành macOS 10.13.2 và iOS 11.2.2 vá lỗ hổng Spectre

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple thừa nhận các lỗ hổng Spectre và Meltdown đã gây ảnh hưởng nghiệm trọng trên các thiết bị Mac và iOS của họ. Mới đây Apple đã phát hành macOS 10.13.2 và iOS 11.2.2 vá lỗ hổng Spectre để hạn chế các thiệt hại do các lỗ hổng này gây ra.
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
Bản cập nhật bảo mật Android tháng 11 vá lỗ hổng RCE
Google phát hành bản vá lỗi bảo mật cho thiết bị Pixel và Nexus
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018
WhatsApp vá lỗ hổng bảo mật trong cuộc gọi video

Việc cập nhật iOS 11.2.2 là một điều cần thiết để người dùng có thể cải thiện hiệu năng trên thiết bị của mình khi trong phiên bản cập nhật này đã đề cập tới lỗ hổng Spectre đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là chi tiết về bản cập nhật iOS 11.2.2 và macOS 10.13.2 này.

apple phat hanh macos 10 13 2 va ios 11 2 2 va lo hong spectre

Bản cập nhật bảo mật được phát hành cho macOS High Sierra 10.13.2, iOS 11.2.2, và Safari 11.0.2 nhắm mục tiêu đến 2 biến thể của Spectre, nhằm hạn chế ảnh hưởng từ lỗ hổng. Áp dụng các miếng vá sẽ tự động cập nhật Safari lên phiên bản mới nhất. Cụ thể các bản vá lỗi “cải tiến bảo mật cho Safari và WebKit để giảm nhẹ tác động của Spectre (CVE-2017-5753 và CVE-2017-5715”.

Việc cập nhật Safari là cần thiết vì Spectre tập trung vào các ứng dụng có thể khai thác thông qua JavaScript của trình duyệt. Microsoft cũng phát hành bản vá lỗi tương tự cho Microsoft Edge và Internet Explorer vào tuần trước.

Tuần trước Apple cũng thừa nhận tất cả các thiết bị của họ bị ảnh hưởng bởi các lỗ hổng Meltdown và Spectre, và đã bắt đầu phát hành các bản cập nhật vá lỗi cho macOS High Sierra 10.13.2 nhằm hạn chế các thiệt hại do các lỗ hổng này gây ra. Apple áp dụng bộ vi xử lý Intel trong các thiết bị macOS, và Intel cũng đã bắt đầu phát hành các bản cập nhật firmware cho bộ vi xử lý mà Apple cần phát hành cho người dùng.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-macos-10-13-2-va-ios-11-2-2-va-lo-hong-spectre-22226n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm về bài viết có nên nâng cấp iOS 11.2.2. Đây là một trong những vấn đề quan tâm hiện nay trong ngày với người sử dụng các thiết bị iOS. Liệu có nên nâng cấp iOS 11.2.2, iOS 11.2.2 có gì mới tất cả sẽ được 9mobi.vn đề cập trong bài viết tiếp theo này.

Apple phát hành iOS 11.4, macOS 10.13.5, watchOS 4.3.1, và tvOS 11.4 beta 5
Apple phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2
Google vá 2 lỗ hổng thực thi mã Android nghiêm trọng
iOS 11.2.5 có gì mới? những cải tiến đáng nâng cấp
Google công bố lỗ hổng iOS có thể jailbreak iOS 11

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗ hổng Spectre

 • Apple phát hành bản vá lỗ hổng Spectre
 • lỗ hổng Meltdown
 • Apple
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.