Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 cho các thiết bị Pixel và Nexus được hỗ trợ, vá 70 lỗ hổng bảo mật khác nhau và bổ sung thêm nhiều cải tiến mới.
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 12, sửa nhiều lỗi trên Pixel 3
Google phát hành bản vá lỗi bảo mật cho thiết bị Pixel và Nexus
Bản cập nhật bảo mật Android tháng 11 vá lỗ hổng RCE
Bản vá bảo mật tháng 1/2020 đã được tung ra cho Google Pixel, factory images & OTAs live
Google vá 2 lỗ hổng thực thi mã Android nghiêm trọng

Bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 hiện đang được triển khai cho người dùng Pixel Nexus . Như thường lệ bản vá bảo mật tháng 7/2018 bao gồm 2 cấp độ vá lỗi 2018-07-01 và 2018-07-05, vá các thành phần cốt lõi của 44 lỗ hổng bảo mật khác nhau, bao gồm Framework, Media Framework, Kernel và Qualcomm.

google phat hanh ban va bao mat android thang 7 2018

Theo nội dung bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018, các lỗ hổng bảo mật quan trọng trong Media Framework có thể cho phép kẻ tấn công từ xa sử dụng file đặc biệt để thực thi mã tùy ý trong ngữ cảnh của process dưới quyền Admin. Đánh giá mức độ nghiêm trọng dựa trên hiệu quả khai thác lỗ hổng trên các thiết bị bị ảnh hưởng

Bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018

Ngoài các bản vá lỗi được đề cập trong bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018, Google còn khắc phục 26 sự cố khác trên các thiết bị Pixel và Nexus, đồng thời cải thiện tính nhất quán của kết nối Wifi với một số router cho Pixel 2 và Pixel 2XL.

Người dùng đang sử dụng các thiết bị Pixel hoặc Nexus được hỗ trợ được khuyến cáo cập nhật bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 càng sớm càng tốt. Bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 sẽ được triển khai và có sẵn cho các thiết bị Android khác trong một vài tuần tới, nếu chưa biết cách cập nhật, bạn tham khảo cách cập nhật Andorid tại đây

Người dùng có thể cập nhật bản vá thông qua OTA (Over-the-Air), nhưng yêu cầu phải tải xuống factory image cho các thiết bị Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel C, Nexus 5X và Nexus 6P chạy Android 8.1 Oreo.

Android 6.0 cũng là bản update hiệu quả trước đây, nếu thiết bị của bạn chưa cập nhật lên, tham khảo bài viết cập nhật Android 6.0 tại đây nhé.

https://9mobi.vn/google-phat-hanh-ban-va-bao-mat-android-thang-7-2018-23327n.aspx
Để bảo vệ thiết bị Android của mình, mỗi chúng ta cũng nên tự trang bị một phần mềm diệt virus tốt nhất, nếu không sử dụng được phần mềm bản quyền thì với top phần mềm diệt virus miễn phí trên Android sẽ giúp bạn lựa chọn được tốt hơn.

Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Có nên nâng cấp iOS 14.4 không?
Google phát hiện 6 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iOS của Apple
Google tung ra Pixel Feature Drop với hàng loạt tính năng mới
Android 12 Developer Preview 2 ra mắt, cải tiến hỗ trợ màn hình tràn viền và chế độ PIP

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

  • bản vá bảo mật Android tháng 7/2018
  • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.