Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 cho các thiết bị Pixel và Nexus được hỗ trợ, vá 70 lỗ hổng bảo mật khác nhau và bổ sung thêm nhiều cải tiến mới.
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 12, sửa nhiều lỗi trên Pixel 3
Google phát hành bản vá lỗi bảo mật cho thiết bị Pixel và Nexus
Bản cập nhật bảo mật Android tháng 11 vá lỗ hổng RCE
Google vá 2 lỗ hổng thực thi mã Android nghiêm trọng
Google phát hiện 6 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iOS của Apple

Bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 hiện đang được triển khai cho người dùng Pixel Nexus . Như thường lệ bản vá bảo mật tháng 7/2018 bao gồm 2 cấp độ vá lỗi 2018-07-01 và 2018-07-05, vá các thành phần cốt lõi của 44 lỗ hổng bảo mật khác nhau, bao gồm Framework, Media Framework, Kernel và Qualcomm.

google phat hanh ban va bao mat android thang 7 2018

Theo nội dung bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018, các lỗ hổng bảo mật quan trọng trong Media Framework có thể cho phép kẻ tấn công từ xa sử dụng file đặc biệt để thực thi mã tùy ý trong ngữ cảnh của process dưới quyền Admin. Đánh giá mức độ nghiêm trọng dựa trên hiệu quả khai thác lỗ hổng trên các thiết bị bị ảnh hưởng

Bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018

Ngoài các bản vá lỗi được đề cập trong bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018, Google còn khắc phục 26 sự cố khác trên các thiết bị Pixel và Nexus, đồng thời cải thiện tính nhất quán của kết nối Wifi với một số router cho Pixel 2 và Pixel 2XL.

Người dùng đang sử dụng các thiết bị Pixel hoặc Nexus được hỗ trợ được khuyến cáo cập nhật bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 càng sớm càng tốt. Bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 sẽ được triển khai và có sẵn cho các thiết bị Android khác trong một vài tuần tới, nếu chưa biết cách cập nhật, bạn tham khảo cách cập nhật Andorid tại đây

Người dùng có thể cập nhật bản vá thông qua OTA (Over-the-Air), nhưng yêu cầu phải tải xuống factory image cho các thiết bị Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel C, Nexus 5X và Nexus 6P chạy Android 8.1 Oreo.

Android 6.0 cũng là bản update hiệu quả trước đây, nếu thiết bị của bạn chưa cập nhật lên, tham khảo bài viết cập nhật Android 6.0 tại đây nhé.

https://9mobi.vn/google-phat-hanh-ban-va-bao-mat-android-thang-7-2018-23327n.aspx
Để bảo vệ thiết bị Android của mình, mỗi chúng ta cũng nên tự trang bị một phần mềm diệt virus tốt nhất, nếu không sử dụng được phần mềm bản quyền thì với top phần mềm diệt virus miễn phí trên Android sẽ giúp bạn lựa chọn được tốt hơn.

Apple phát hành iOS 12.4.1, vá lỗi jailbreak
Cập nhật Google Play lên bản mới nhất không sử dụng file APK
Cloudflare phát hành ứng dụng DNS 1.1.1.1 cho người dùng Android và iOS
Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Fortnite cho Android
Android 5.1 sẽ được phát hành vào tháng 2-2015 với nhiều cải tiến

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

 • bản vá bảo mật Android tháng 7/2018
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

   Trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất tích hợp ứng dụng xem lịch giúp

  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!

  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

   Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.