Tiêu điểm

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gianTắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 cho các thiết bị Pixel và Nexus được hỗ trợ, vá 70 lỗ hổng bảo mật khác nhau và bổ sung thêm nhiều cải tiến mới.
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 12, sửa nhiều lỗi trên Pixel 3
Google phát hành bản vá lỗi bảo mật cho thiết bị Pixel và Nexus
Bản cập nhật bảo mật Android tháng 11 vá lỗ hổng RCE
Cập nhật Google Play lên bản mới nhất không sử dụng file APK
Cloudflare phát hành ứng dụng DNS 1.1.1.1 cho người dùng Android và iOS

Bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 hiện đang được triển khai cho người dùng Pixel Nexus . Như thường lệ bản vá bảo mật tháng 7/2018 bao gồm 2 cấp độ vá lỗi 2018-07-01 và 2018-07-05, vá các thành phần cốt lõi của 44 lỗ hổng bảo mật khác nhau, bao gồm Framework, Media Framework, Kernel và Qualcomm.

google phat hanh ban va bao mat android thang 7 2018

Theo nội dung bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018, các lỗ hổng bảo mật quan trọng trong Media Framework có thể cho phép kẻ tấn công từ xa sử dụng file đặc biệt để thực thi mã tùy ý trong ngữ cảnh của process dưới quyền Admin. Đánh giá mức độ nghiêm trọng dựa trên hiệu quả khai thác lỗ hổng trên các thiết bị bị ảnh hưởng

Bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018

Ngoài các bản vá lỗi được đề cập trong bản tin bảo mật Android Security Bulletin tháng 7/2018, Google còn khắc phục 26 sự cố khác trên các thiết bị Pixel và Nexus, đồng thời cải thiện tính nhất quán của kết nối Wifi với một số router cho Pixel 2 và Pixel 2XL.

Người dùng đang sử dụng các thiết bị Pixel hoặc Nexus được hỗ trợ được khuyến cáo cập nhật bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 càng sớm càng tốt. Bản vá bảo mật Android tháng 7/2018 sẽ được triển khai và có sẵn cho các thiết bị Android khác trong một vài tuần tới, nếu chưa biết cách cập nhật, bạn tham khảo cách cập nhật Andorid tại đây

Người dùng có thể cập nhật bản vá thông qua OTA (Over-the-Air), nhưng yêu cầu phải tải xuống factory image cho các thiết bị Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel C, Nexus 5X và Nexus 6P chạy Android 8.1 Oreo.

Android 6.0 cũng là bản update hiệu quả trước đây, nếu thiết bị của bạn chưa cập nhật lên, tham khảo bài viết cập nhật Android 6.0 tại đây nhé.

https://9mobi.vn/google-phat-hanh-ban-va-bao-mat-android-thang-7-2018-23327n.aspx
Để bảo vệ thiết bị Android của mình, mỗi chúng ta cũng nên tự trang bị một phần mềm diệt virus tốt nhất, nếu không sử dụng được phần mềm bản quyền thì với top phần mềm diệt virus miễn phí trên Android sẽ giúp bạn lựa chọn được tốt hơn.

Android 5.1 sẽ được phát hành vào tháng 2-2015 với nhiều cải tiến
Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Fortnite cho Android
WhatsApp vá lỗ hổng bảo mật trong cuộc gọi video
Đã có thể tải Android Oreo 8.1 Developer Preview
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

 • bản vá bảo mật Android tháng 7/2018
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

   Hồi tháng 9 vừa qua Twitter thông báo công ty đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi thứ tự hiển thị các tweet theo dòng thời gian, từ thuật toán hiện tại sang thuật toán theo thứ tự thời gian, và đúng như lời hứa, hôm nay Twitter đã chính thức triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian cho người dùng iOS.

  • Google Drive Pincode Sharing cho phép chỉnh sửa file Docs, Sheets, Slides được chia sẻ

   Người dùng kinh doanh và doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác bên ngoài và đôi khi họ không sử dụng tài khoản Google, trước đây, nếu không có tài khoản Google, họ sẽ không thể sửa các file Google Docs, Sheets & Slides được chia sẻ, nhưng sắp tới Google sẽ cho phép người dùng không có tài khoản Google vẫn có thể truy cập tài liệu thông qua Drive Pincode Sharing.

  • Lời chúc Giáng sinh, tổng hợp lời chúc Noel 2018 hay nhất

   Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa chính là món quà tinh thần vô giá được trao tặng trong dịp lễ đầy ý nghĩa này. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một câu chúc Giáng sinh 2018 hay nhất trong vô vàn những lời chúc trên Internet. Nội dung sau đây 9mobi.vn xin tổng hợp một số lời chúc Noel hay và ý nghĩa mời bạn đọc tham khảo.

  • Giá bán điện thoại VSmart Vingroup

   Giá bán điện thoại VSmart Vingroup như thế nào, giá bán có tốt hay không đây là vấn đề đang được

  • So sánh giá cước 3G và 4G của Viettel

   Có rất nhiều người đang sử dụng 3G, muốn biết được liệu sử dụng 4G có hơn gì không cũng như so sánh

  • Google Translate cung cấp bản dịch theo giới tính

   Với nỗ lực nhằm giảm bớt sự thiên vị giới tính trong các bản dịch, Google Translate hay Google Dịch hiện cung cấp bản dịch theo giới tính cho một số ngôn ngữ cụ thể, thay vì chỉ hiển thị một bản dịch cho các từ, cụm từ thiên về nữ giới hoặc nam giới như trước đây.

  • iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp?

   Bến hẹn lại lên, hôm nay táo khuyết chính thức phát hành iOS 12.1.1 cho người dùng. Để tìm hiểu chi tiết iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.