Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Apple sắp ra mắt iPhone X màu vàng mới

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin cho biết Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone X màu vàng mới, có thể là vào cuối năm này để tăng doanh số bán hàng của dòng thiết bị iPhone thứ 10 của hãng.
Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt
iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM
Biểu tượng Pin iPhone màu vàng là sao? Cách sửa như thế nào
iPhone X, 6S, SE cùng Apple Watch Series 1 đang bị bơ dần
Thay đổi màn hình trắng xanh sang vàng trên iOS 9.3

Mặc dù hiện tại chưa có thông tin cụ thể nào về vấn đề này. Trang Makotakara của Nhật chuyên cung cấp các thông tin tin cậy về Apple cho biết phiên bản iPhone X màu vàng mới sắp được ra mắt nhằm mục đích tăng doanh thu cho các thiết bị của công ty.

apple sap ra mat iphone x mau vang moi

Phiên bản iPhone X màu mới có thể kéo tăng doanh số bán hàng ở mức độ nào đó, nhưng mặt khác với mức giá cao cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến thất bại. iPhone X ra mắt đầu tiên ở Mỹ với mức giá 999 USD và các quốc gia khác là 1.149 USD. Nếu bạn muốn mua lại một chiếc iPhone X, đừng quên việc check imei iPhone X để biết được nó có phải là hàng chính hãng hay hàng dựng, nhái không nhé, bạn xem cách check imei iPhone X tại đây.

Các dòng iPhone 2018

Hiện tại Apple cung cấp 2 phiên bản iPhone màu xám và màu bạc. Các tin đồn gần đây cho thấy có thể công ty sẽ ra mắt iPhone 3G màu vàng gold. Và sự kiện mà Apple tổ chức trong tuần này sẽ là thời điểm thích hợp nhất để công ty ra mắt thiết bị.

Đồng thời thông tin rò rỉ từ @OneLeaks trên Twitter cho thấy phiên bản iPhone (PRODUCT)RED năm 2017 cũng sắp được trình làng, nhưng chưa rõ phiên bản sẽ bao gồm những màu nào. Năm ngoái Apple đã trình làng 3 mẫu iPhone khác nhau, cụ thể là iPhone 8, iPhone 8 Plus, và iPhone X.

Dự kiến iPhone X sẽ được nâng cấp vào cuối năm nay. Phiên bản mới với màn hình kích thước 6.5 inch, tương tự như kích thước phiên bản Plus.

Ngoài ra thiết bị iPhone được trang bị màn hình LCD dự kiến cũng sẽ ra mắt trong năm nay. Nhiều người dự đoán Face ID và công nghệ màn hình bezel-less có thể sẽ được tích hợp trên tất cả các dòng iPhone.

https://9mobi.vn/apple-sap-ra-mat-iphone-x-mau-vang-moi-22698n.aspx
Hình nền iPhone X được cho là đẹp nhất trong các phiên bản từ trước tới nay, nếu bạn muốn sử dụng hình nền iPhone X ngay trên thiết bị của mình, các bạn có thể tải hình nền iPhone X tại đây đã được 9mobi.vn tổng hợp lại nhé.

Galaxy Note 5 màu bạc Titanium có giá 18 triệu được bán tại Việt Nam
Tải nhạc chuông iPhone X đuôi MP3, M4a
Cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus màu hồng đốn tin iFan nữ
Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1
Apple phát hành iTunes 12.7 hỗ trợ đồng bộ hóa thiết bị iOS 11

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple sắp ra mắt iPhone X màu vàng mới

  • Apple
  • iPhone X màu vàng
  • Apple sắp ra mắt iPhone X màu vàng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.