Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

iPhone X, 6S, SE cùng Apple Watch Series 1 đang bị bơ dần

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, mới đây Apple đã chính thức trình làng bộ ba iPhone mới, bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Như thường lệ, khi các dòng mô hình mới được ra mắt đồng nghĩa với việc các mô hình và thiết bị cũ như iPhone X, 6S, SE cùng Apple Watch Series 1 đang bị bơ dần, một số khác thì được định vị lại.
Cách gửi tin nhắn thoại trên Apple Watch
Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone
Mang giao diện Apple Watch lên iPhone
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
Cách sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng

Bộ ba iPhone mới bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max iPhone Xr lần lượt có giá tương ứng 999 USD, 1.099 USD749 USD, và có thể lên đến 1.349 USD, 1.449 USD899 USD.

iphone x 6s se cung apple watch series 1 dang bi bo dan

Trong khi đó các thiết bị cũ đang có xu hướng giảm khoảng 100 USD, cũng có dễ hiểu đó là quy luật tự nhiên. Lấy ví dụ cụ thể như dòng iPhone mới năm ngoái có giá lên đến 899 USD, đến năm nay giảm xuống chỉ còn 749 USD cũng là bình thường.

Giá bán của các dòng iPhone 6S, 6S PlusSE cũng giảm đáng kể. Điều này không có gì ngạc nhiên khi các thiết bị trên được trang bị phần cứng đã được 3 năm tuổi.

Giá bán khởi điểm iPhone 77 Plus lần lượt có mức giá là 449 USD và 569 USD, có sẵn 2 phiên bản 32 GB và 128 GB, cũng giảm hơn 100 USD. Tiếp đến iPhone 8 và 8 Plus có giá bán khởi điểm 599 USD và 699 USD tương ứng với các phiên bản 64 GB và 256 GB, giảm hơn 150 USD.

https://9mobi.vn/iphone-x-6s-se-cung-apple-watch-series-1-dang-bi-bo-dan-23663n.aspx
Cuối cùng là Apple Watch Series 4 với giá bán dao động từ 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD cho phiên bản LTE. Apple Watch Series 3 hiện có giá 279 USD cho phiên bản GPS và 379 USD cho phiên bản LTE. Nhà táo đã loại bỏ Apple Watch Series 1 khỏi dòng sản phẩm.

iPhone SE 2 mới sẽ ra mắt giữa năm sau
Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch
Apple sắp ra mắt iPhone X màu vàng mới
Apple phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2
iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone X 6S SE cùng Apple Watch Series 1 đang bị bơ dần

 • Apple
 • iPhone Xs
 • iPhone Xs Max
 • iPhone Xr
 • ra mắt iPhone Xs iPhone Xs Max và iPhone Xr
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.