Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Bản vá iOS 9.0.1 chính thức được phát hành

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay người dùng iOS đã có thể sửa một số lỗi thông qua việc cập nhập bản vá iOS 9.0.1 cho thiết bị của mình, người dùng có thể thực hiện chúng trên thiết bị iPhone iPad ngay hôm nay.
Bản vá iOS 9.0.2 chính thức được phát hành
Hàng loạt Xperia được lên đời Android 6.0 Marshmallow
Cập nhật BBM phiên bản mới cho Android và iOS
Top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên Iphone
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood

Theo đó, iOS 9.0.1 sẽ khắc phục sự cố mà người dùng sau khi cài iOS 9 gặp phải như: khó vượt qua phần màn hình hướng dẫn thiết lập - xuất hiện lần đầu khi người dùng vừa nâng cấp iOS; khắc phục lỗi đôi khi báo thức hay hẹn giờ không kích hoạt; khắc phục lỗi khi tạm dừng video đang phát có thể khiến khung hình biến dạng; sửa lỗi tiêu tốn băng thông dữ liệu với APN được thiết lập qua cấu hình (Profile).

Ngay từ bây giờ, người dùng iOS 9 có thể cập nhật lên iOS 9.0.1 tương tự như cách nâng cấp iOS 9 qua OTA bạn vào phần Setting - Cài Đặt =>General - Cài đặt chung =>Software Update - Cập nhật phần mềm. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra nhanh chóng vì bản vá này chỉ có dung lượng 35,4 MB.

ban va ios 9

Vậy là chỉ sau gần một tuần ra mắt iOS 9 Apple đã kịp thời đưa ra iOS 9.0.1 nhằm khắc phục các lỗi mà người dùng gặp phải, hy vọng sau khi cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone người dùng không phải cập nhập thêm một bản vá nào nữa trong quá trình sử dụng và chúng ta cũng chờ đợi cáchJailbreak iOS 9 sớm nhất.


Cập nhật Google Play lên bản mới nhất không sử dụng file APK
PUBG Mobile 0.16.5 cập nhật giáng sinh, Vikendi có chế độ mới
Microsoft cập nhật một loạt ứng dụng Android
Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh
Bản cập nhật Giphy cho iOS cho phép người dùng chia sẻ nhanh GIF

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Bản vá iOS 9.0.1

  • cập nhật iOS 9.0.1
  • nâng cấp iOS 9.0.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.