Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên Iphone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang nghi ngại về tài năng nấu ăn của mình cũng như mong muốn cải thiện bữa ăn hàng ngày, với top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ giúp bữa ăn của bạn trở nên đặc sắc hơn, thú vị hơn hay khám phá những điều mới lạ về cách món ăn mới này nhé.
Top ứng dụng nấu ăn trên Android
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/7/2015
Ứng dụng Grasshopper của Google dạy người dùng học JavaScript miễn phí
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 17/3/2015

Những ứng dụng nấu ăn dành cho các bạn yêu thích nội trở trên điện thoại đã vô cùng quen thuộc với chúng ta trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tổng hợp danh sách top các ứng dụng nấu ăn trên thiết bị Android, và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu các ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone, và so sánh xem với top ứng dụng nấu ăn trên Android có gì khác nhau không nhé.

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone

Top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên Iphone

1. 5000+ Cooking Recipes

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 2

Các bạn có thể tải ứng dụng 5000+ Cooking Recipes cho iPhone tại đây: 5000+ Cooking Recipes cho iPhone.

Với những ai yêu thích nấu ăn, nội trợ thì ứng dụng 5000+ Cooking Recipes cho iPhone đứng đầu danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone này là một sự lựa chọn vô cùng thú vị, với nhiều sự lựa chọn trong việc chế biến thức ăn, thức uống vô cùng đa dạng.

Ưu điểm : Tổng hợp rất nhiều công thức thú vị để bạn có thể trọn lựa sử dụng trong các bữa ăn, gọn nhẹ đơn giản, cũng như các thức uống vô cùng mới mẻ.

Nhược điểm : Không hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

2. Bếp Việt 365 cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Bếp Việt 365 cho iPhone tại đây: Download Bếp Việt 365 cho iPhone .

Cũng giống như cái tên của ứng dụng Bếp Việt 365 cho iPhone là một tủ sách hướng dẫn nấu ăn thú vị mà bạn có thể tìm hiểu trên thiết bị iPhone của mình với những thực đơn chế biến vô cùng dễ hiểu, cùng với đó là ngôn ngữ tiếng Việt giúp chúng ta có thể tìm kiếm các loại nguyên liệu, pha chế, thực hiện món ăn dễ dàng hơn theo hương vị Việt.

Ưu điểm : Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, có nhiều sự lựa chọn trong các món ăn chiên, nấu, làm bánh...., cùng với đó là các lưu ý giúp món ăn trở nên nổi bật hơn.

Nhược điểm : Bên cạnh những ưu điểm vô cùng vượt trội của Bếp Việt 365 cho iPhone vẫn có một số hạn chế như xuất hiện quảng cáo quá nhiều trong quá trình sử dụng, thực hiện món ăn với ứng dụng, phiên bản miễn phí vẫn còn hạn chế các món ăn.

3. Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam cho iPhone tại đây: Download Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam cho iPhone .

Có thể nói với ứng dụng Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam cho iPhone các bạn đã sở hữu cho mình những bí quyết làm nên bữa ngon trong gia đình vào mỗi dịp đặc biệt, với những món ăn thuần Việt cũng như được hướng dẫn chi tiết chúng ta có thể thực hiện các món ăn này một cách nhanh chóng mà không sợ sai bài.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết để làm nên món ăn ngon kèm theo các lưu ý giúp món ăn nổi bật với 100 món ăn ngon nổi tiếng tại Việt Nam.

Nhược điểm : Giao diện tuy thuần Việt nhưng lại khá rối mắt người sử dụng, đặc biệt người lớn tuổi, kèm theo đó là thiếu sự đa dạng trong các món ăn chiên, xào, nướng....

4. Bếp Việt cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Bếp Việt cho iPhone tại đây: Download Bếp Việt cho iPhone .

Kế tiếp trong danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone đó chính là Bếp Việt cho iPhone, khác với các ứng dụng hướng dẫn nấu ăn khác, tại Bếp Việt cho iPhone hỗ trợ người sử dụng có thể nhanh chóng lựa chọn các món ăn hàng ngày phù hợp với người Việt mà vẫn vô cùng tinh tế và đầy đủ dĩnh dưỡng cho một ngày học tập, làm việc.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt, bắt mắt, có hỗ trợ lựa chọn món ăn hàng ngày.

Nhược điểm : Có khá nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng, món ăn vẫn còn hạn chế.

5. Tuscan Chef cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Tuscan Chef cho iPhone tại đây: Download Tuscan Chef cho iPhone

Nếu như bạn muốn tìm một điều gì đó khác lạ, nổi bật bữa ăn hàng ngày bên bạn bè, gia đình của mình thì với các thực đơn được ghi lại và hướng dẫn trong ứng dụng Tuscan Chef cho iPhone trong danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone sẽ là một phương án vô cùng thú vị với các món ăn Ý đặc sắc nhất.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dễ hiểu, cho phép người dùng đánh dấu các nhiên liệu đã được chuẩn bị, cũng như ghi chú của người dùng giúp món ăn trở nên ngon hơn, hay chia sẻ các review của người dùng lên ứng dụng, chọn thực đơn theo mùa.

Nhược điểm : Không hỗ trợ tiếng Việt, xuất hiện quảng cáo trong phiên bản miễn phí, thực đơn cũng giới hạn tại phiên bản miễn phí này.

6. EatingWell Healthy in a Hurry cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 7

Các bạn có thể tải ứng dụng EatingWell Healthy in a Hurry cho iPhone tại đây: Download EatingWell Healthy in a Hurry cho iPhone .

Một trong những điều được nhiều người quan tâm hiện nay trong các bữa ăn gia đình đó chính là chế độ dinh dưỡng giúp mọi người trở nên khỏe mạnh hơn, an toàn hơn, và ứng dụng EatingWell Healthy in a Hurry cho iPhone được ra đời với mục đích hỗ trợ người nội trợ có thể soạn ra được một thực đơn dinh dưỡng vì một sức khỏe như vậy.

Ưu điểm : Giúp chúng ta có thể tìm kiếm được những thức ăn dinh dưỡng phù hợp vì một sức khỏe tốt hơn, giao diện đẹp mắt trực quan dễ sử dụng, cùng với hướng dẫn thực hiện món ăn theo từng bước vô cùng chi tiết.

Nhược điểm : Không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

7. Món Ăn Ngon cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 8

Các bạn có thể tải ứng dụng Món Ăn Ngon cho iPhone tại đây: Download Món Ăn Ngon cho iPhone .

Tiếp theo trong danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất cho iPhone mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn là ứng dụng Món Ăn Ngon cho iPhone, với một giao diện trực quan dễ sử dụng cùng với đó các công thức chế biến các món đặc sản sẽ làm bạn thích thú mỗi khi vào bếp nội trợ cho bạn bè, gia đình của mình.

Ưu điểm : Không chỉ hướng dẫn thực hiện các món ăn ngon, ứng dụng Món Ăn Ngon cho iPhone còn hỗ trợ người dùng lên thực đơn các bữa ăn hàng ngày vô cùng hấp dẫn và theo các mức giá tiền phù hợp cho người sử dụng.

Nhược điểm : Vì đây là phiên bản miễn phí nên chúng ta vẫn sẽ gặp các quảng cáo trong quá trình sử dụng, phải thực hiện tải các ứng hình ảnh trước khi sử dụng.

8. Đũa bếp cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 9

Các bạn có thể tải ứng dụng Đũa bếp cho iPhone tại đây: Download Đũa bếp cho iPhone .

Trong số các ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone đã kể ở trên chúng ta đã nắm bắt rất nhiều các công thức nấu ăn vô cùng thú vị trên điện thoại của mình, tuy nhiên với ứng dụng Đũa bếp cho iPhone chúng ta sẽ có thể thật sự làm chủ món ăn của mình thông qua việc được hướng dẫn qua các hình ảnh vô cùng dễ hiểu.

Ưu điểm : Giao diện trực quan, tiếng Việt đơn giản dễ sử dụng, hình ảnh minh họa sinh động, hỗ trợ việc dạy nấu ăn qua hình ảnh theo từng bước một, cung cấp thực đơn theo mùa.

Nhược điểm : Vì đây là một ứng dụng hỗ trợ sử dụng hình ảnh để hướng dẫn vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian để tải các dữ liệu về thiết bị.

9. Học Nấu Ăn cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 10

Các bạn có thể tải ứng dụng Học Nấu Ăn cho iPhone cho iPhone tại đây: Download Học Nấu Ăn cho iPhone .

Học Nấu Ăn cho iPhone là ứng dụng vô cùng phù hợp với những ai mới vào bếp cũng như muốn thể hiển tài năng nội trợ của mình để tạo ra những món ngon độc đáo mà lại vô cùng bỗ dưỡng, với các bước được hướng dẫn vô cùng chi tiết cũng như các đánh giá món ăn giúp chúng ta có thể lựa chọn được những món ăn đặc sắc nhất.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ sử dụng, được chia ra các bước vô cùng chi tiết để thực hành và làm theo, đưa ra các đánh giá về món ăn một cách chính xác nhất.

Nhược điểm : Vẫn xuất hiện quảng cáo trong phiên bản miễn phí, font chữ không được bắt mắt khiến người dùng dễ rối mắt, hình ảnh minh họa đôi khi không liên quan tới các bước hướng dẫn.

10. Sổ tay nội trợ cho iPhone

top 10 ung dung day nau an mien phi hay nhat tren iphone 11

Các bạn có thể tải ứng dụng Sổ tay nội trợ cho iPhone tại đây: Download Sổ tay nội trợ cho iPhone .

Để có một bữa ăn ngon không thể thiếu được một cuốn sổ tay nội trợ thực đơn hàng vậy, với ứng dụng Sổ tay nội trợ cho iPhone cuối cùng trong danh sách top ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn các món ăn cũng như thực hiện vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm : Giao diện trực quan, lược bỏ các tính năng thừa thãi không cần thiết mà chỉ quan tâm tới việc hướng dẫn các công thức nấu ăn giúp người dùng có thể lựa chọn được món theo yêu cầu.

Nhược điểm : Sẽ xuất các quảng cáo khiến quá trình tìm kiếm món ăn, thực hiện trở nên khó khăn, bên cạnh đó ứng dụng hoạt động vẫn chưa thật sự ổn định có hiện tượng giật, lag khi dùng.

https://9mobi.vn/top-10-phan-mem-day-nau-an-mien-phi-hay-nhat-tren-iphone-18300n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp các ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho bữa ăn gia đình của mình, hy vọng với Top 10 ứng dụng dậy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone mà 9Mobi.vn giới thiệu ở trên sẽ làm bạn hài lòng.

Top 10 ứng dụng Android miễn phí tốt nhất cho trẻ em
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/10/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10/2014
Top dịch vụ giao đồ ăn, ship, đặt đồ ăn online

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • top ung dung day nau an tren iPhone

  • app day nau an mien phi tren iPhone
  • tong hop ung dung nau an hay tren iphone
  • cac app day nau an hay tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.