Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Bật Siri trên iPhone, kích hoạt trợ lý ảo trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật Siri trên iPhone giúp người dùng thực hiện tương tác các lệnh khác nhau với thiết bị của mình, quá trình này khá hay và lý thú chắc hẳn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy cùng 9mobi.vn thực hiện kích hoạt trợ lý ảo trên iPhone 6, 5s, 5, 4s
Bật - tắt tính năng gợi ý của Siri trên iOS 9
Bật Siri trên iPhone 5, kích hoạt trợ lý ảo iP5, 5s
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/8/2014
Khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad

Trong những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thủ thuật kích hoạt Siri không sử dụng phím Home dựa vào đó người dùng có thể thao tác nhanh chóng hơn mỗi khi cần sử dụng Siri trên iPhone. Dưới đây là cách bật Siri trên iPhone.

Bật Siri trên iPhone, kích hoạt trợ lý ảo trên iPhone 6, 5s, 5, 4s

1. Vào Settings - Cài đặt

bat siri

2. Vào General - Cài đặt chung

tat siri tren iphone

3. Tìm tới Siri

- Tại đây người dùng tìm tới trợ lý ảo Siri

tat siri tren iphone

+ Siri đang ở trạng thái tắt

tat siri tren iphone

- Chọn Siri, gạt sang phải để bật nó. Chọn Bật Siri

tat siri tren iphone

Phần chuyển đổi hiển thị màu xanh lá cây đồng nghĩa với việc bạn đã bật Siri thành công. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn Cho phép "Hey Siri"

tat siri tren iphone

- Để tắt Siri bạn làm ngược lại. Gạt sang trái chọn Tắt Siri

tat siri tren iphone

Siri đã được tắt bỏ hoàn toàn

tat siri tren iphone

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật Siri, đồng thời muốn tắt các bạn cũng thực hiện tương tự để tắt bỏ chúng khi không có nhu cầu sử dụng.

Siri cũng giống như những chức năng khác nó có thể gặp một số lỗi nhất định như lỗi không hoạt động, lỗi nhận diện sai ngôn ngữ... với lỗi không hoạt động bạn có thể tiến hành sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone để khắc phục tình trạng này.

Ngoài trợ lý ảo Siri, người dùng có thể bật tắt Speak Screen, bật tắt chức năng Find My iPhone...mỗi khi dùng tới. Chúc bạn thực hiện thành công !


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/9/2014
Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android
Ghép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/3/2015

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật Siri trên iPhone

 • kích hoạt trợ lý ảo trên iPhone
 • Bat Siri tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách cài hình nền động cho iPhone

   Nếu như bạn cảm thấy những hình nền tĩnh cài đặt trên máy đã quá nhàm chán thì phương án cài hình nền động cho iPhone sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này, đặc biệt Apple đã tích hợp sẵn chức năng này ngay trên thiết bị và bạn có thể cài hình nền cho iPhone bằng ảnh động, gif bất cứ lúc nào mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3.

  • Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

   Để các bức hình khi đăng tải lên các trang mạng xã hội thêm phần ngộ nghĩnh, độc đáo hơn thì chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone là thủ thuật mà nhiều người dùng hiện nay sử dụng, bạn đã biết cách chèn biểu tượng vào ảnh để che mặt trên iPhone như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tải PicsArt và thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn của 9Mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ảnh đại diện giống Gucci trên Facebook

   Thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci mới đây đã thay ảnh đại diện và ảnh bìa trên mạng xã hội Facebook, sẽ không có gì đáng nói nếu như nội dung trong những bức hình này đều là những nét chữ viết tay nguệch ngoạc vô cùng đơn giản, những bức hình này nhanh chóng trở thành hot trend và được cư dân mạng Facebook thay nhau đổi ảnh đại diện theo phong cách này, bạn đã biết cách tạo ảnh đại diện giống Gucci trên Facebook như thế nào chưa ?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.