Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Bổ sung Cortana vào Skype cho Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khái niệm trợ lý ảo trong các ứng dụng chat không còn là một khái niệm mới. Nếu đã từng sử dụng ứng dụng Allo của Google, trợ lý ảo không còn xa lạ gì với bạn. Trong khi trò chuyện với bạn bè, bạn có thể gọi trợ lý ảo Google Assistant trả lời câu hỏi, chỉ đường hoặc thực hiện một loạt các nhiệm vụ hữu ích khác mà không phải rời khỏi cuộc trò chuyện. Skype cũng sẽ sớm có chức năng này. Hiện Microsoft bổ sung trợ lý ảo Cortana vào ứng dụng Skype cho Android.
Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Microsoft đang dần loại bỏ Cortana trên Android và iOS
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Đăng nhập Skype trên iPhone, Login Skype, vào Skype trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Với việc bổ sung trợ lý ảo Cortana vào ứng dụng Skype cho Android, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các khả năng của trợ lý ảo Cortana, bao gồm tạo lời nhắc, lên danh sách các sự kiện.

bo sung cortana vao skype cho android

Cortana sẽ tự động phát hiện xem có thể giúp được gì khi bạn đang nói về một cái đó, và tùy theo ngữ cảnh sẽ cung cấp kết quả cho bạn ở phía trên khung trò chuyện, nằm kế bên vòng tròn màu xanh.

bo sung cortana vao skype cho android 2

Cortana sẽ hoạt động trong các trò chuyện cá nhân cũng như trong các cuộc trò chuyện với các nhóm lớn, và nếu người dùng muốn trò chuyện trực tiếp với Cortana, trợ lý ảo cũng có liên hệ riêng trên Skype. Ngoài ra trợ lý ảo Cortana cũng có sẵn tính năng trả lời thông minh, giống như trong ứng dụng Allo.

bo sung cortana vao skype cho android 3

Trợ lý ảo Cortana đã chính thức được tích hợp vào ứng dụng Skype cho Android và iOS, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hỗ trợ người dùng ở Mỹ, chưa có bất kỳ thông tin nào cho biết liệu trợ lý ảo Cortana có được tích hợp vào ứng dụng Skype cho máy tính hay không.

Các bạn có thể tải Skype cho Android phiên bản mới nhất này tại đây: Download Skype cho Android.

https://9mobi.vn/bo-sung-cortana-vao-skype-cho-android-21857n.aspx
Lưu ý : Tuy nhiên có nhiều người dùng phản ánh lại rằng phiên bản này chưa được tích hợp Cortana. Nhiều khả năng việc kích hoạt Cortana có thể bao gồm chuyển đổi từ phía máy chủ riêng.

Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger
Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft bổ sung trợ lý ảo Cortana vào ứng dụng Skype cho Android

 • trợ lý ảo Cortana tích hợp trên ứng dụng Skype cho Android
 • trợ lý ảo Cortana
 • ứng dụng Skype cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.