Tiêu điểm

Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPadSửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Cheetah Mobile, nhà phát triển Android hàng đầu. Theo đó trợ lý ảo Cortana của Microsoft được tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile cho Android.
Bổ sung Cortana vào Skype cho Android
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Tổng hợp phím tắt sử dụng Continuum trên Windows 10 Mobile
Cortana cho iOS hỗ trợ iPad
Đèn pin cho Windows Phone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất

Hiện nay Microsoft đang đẩy mạnh việc đưa trợ lý ảo Cortana lên các ứng dụng điện thoại, điển hình trước đó chúng ta đã được bổ sung Cortana vào Skype cho Android. Và bây giờ tiếp tục là Cortana được tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile.

cortana tich hop trong ung dung cua cheetah mobile

CM Launcher 3D sẽ là ứng dụng đầu tiên được tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsft. Về phía 2 công ty vừa tuyên bố bản cập nhật CM Launcher 3D mới được tích hợp Cortana sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2018 cho người dùng ở Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc.

cortana tich hop trong ung dung cua cheetah mobile 2

Mặc dù cả 2 công ty không nhấn mạnh điều này, nhưng nhiều khả năng trợ lý ảo Cortana sẽ được tích hợp trong các ứng dụng khác của Cheetah Mobile vào năm tới. Danh sách các ứng dụng có khả năng được bổ sung Cortana bao gồm Clean Master và Cheetah Keyboard, 2 ứng dụng có hàng triệu lượt tải trên cửa hàng Google Play. Tính riêng CM Launcher 3D có từ 100 triệu đến 500 triệu lượt tải xuống, theo số liệu thống kê của cửa hàng Google Play.

- Download Clean Master cho Android

Các ứng dụng khác được tích hợp Cortana

Trợ lý ảo Cortana trong CM Launcher sẽ tăng cường khả năng bằng giọng nói nếu có sẵn ứng dụng chuyên dụng của trợ lý ảo, chẳng hạn như gọi điện thoại.

“Hợp tác với Microsoft là sự lựa chọn thông minh để Cheetah thực hiện sứ mệnh của mình, làm cho thế giới các ứng dụng di động trở lên thông minh và mạnh mẽ hơn bằng công nghệ AI. CM Launcher đã trở thành thị trường dẫn đầu về các lựa chọn cá nhân hóa, nhưng bây giờ, với trợ lý ảo Cortana, chúng tôi có thể mang lại nhiều dịch vụ thông minh hơn cho người dùng của mình”, Fu Sheng, CEO của Cheetah Mobile, cho biết.

Microsoft cũng thừa nhận đây mới chỉ là sự khởi đầu trong việc tích hợp trợ lý ảo Cortana trong các ứng dụng của Cheetah, chúng ta có thể tin rằng không sớm thì muộn sẽ có thêm các ứng dụng khác được tích hợp trợ lý ảo.

“Việc tích hợp trợ lý ảo Cortana vào CM Launcher cho phép người dùng sử dụng điện thoại di động truy cập trợ lý ảo để giúp họ thực hiện mọi thứ ở mọi lúc mọi nơi. Đây mới chỉ là bước đầu tiên đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi với Cheetah Mobile, và chúng tôi hy vọng trợ lý ảo Cortana sẽ được tích hợp vào các ứng dụng và trình khởi chạy bổ sung khác trong tương lai”, Jordi Ribas, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm nhân tạo của Microsoft nói.

Người dùng Android nếu muốn trải nghiệm sức mạnh của trợ lý ảo Cortana của Microsoft có thể tải Cortana về thiết bị của mình trên cửa hàng Google Play, hoặc cách nhanh nhất là truy cập tại đây.

Tải Cortana cho Android tại đây: Download Cortana cho Android.

https://9mobi.vn/cortana-tich-hop-trong-ung-dung-cua-cheetah-mobile-22124n.aspx
Ngoài ra hiện nay với ứng dụng trình quản lý ảo Cortana này, chúng ta có thể dễ dàng đưa Cortana lên màn hình khóa điện thoại Android. Và chúng ta có thể sử dụng Cortana trên màn hình khoá Android để thực hiện nhiều thao tác khác nhau mà không cần phải mở khoá thiết bị.

Notch sẽ được tích hợp trong các ứng dụng iOS
Instagram sắp tích hợp công cụ mới cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng
11 tính năng ẩn của ứng dụng tin nhắn trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Smart Launcher 3 - Launcher tích hợp sidebar như Galaxy S7 Edge
Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cortana được tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile

  • Cortana
  • Cheetah Mobile
  • Microsoft
  • CM Launcher 3D
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.