Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Các tính năng mới trên Google Maps đang được triển khai

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tại hội nghị cho các nhà phát triển I/O 2018 của Google diễn ra vào tháng trước, Google đã công bố một loạt các tính năng mới cho Maps, nguồn tin cho biết các tính năng mới trên Google Maps đang được triển khai, nhắm mục tiêu vào Yelp.
Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn
Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay
Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai
Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android
Cách cài Spotify trên Google Maps

Google hiện đang triển khai bản cập nhật mới cho Maps, bao gồm tab Explore (khám phá) được thiết kế lại với các đề xuất nhà hàng, quán café, bar.

Tải Google Maps mới nhất về máy và cài đặt tương ứng với thiết bị của mình tại đây:

- Google Maps cho Android
- Google Maps cho iPhone
- Google Maps cho Windows Phone

Nếu đang sử dụng các thiết bị Android, Google sẽ tự động kiểm tra từng nhà hàng mà bạn đã truy cập trên danh sách thịnh hành. Ngoài ra Google có thể dự đoán và đề xuất các địa điểm cụ thể mà bạn yêu thích nếu bật tính năng Location History, đề xuất các địa điểm ăn uống dựa trên sở thích ăn uống của bạn.

cac tinh nang moi tren google maps dang duoc trien khai

Tab For You mới cho phép bạn theo dõi các vùng lân cận cụ thể để xem các nhà hàng và doanh nghiệp mới đang thịnh hành. Tab này sẽ được triển khai trong bản cập nhật Google Maps cho Android cho người dùng ở Mỹ, Anh, Australia, Canada và Nhật Bản.

Tính năng Group Planning cho phép người dùng lên kế hoạch, phối hợp với bạn bè, người thân của mình trong thời gian thực để tạo một danh sách địa điểm ăn uống, vui chơi hiện vẫn chưa được triển khai. Người dùng có thể hy vọng tính năng sẽ được triển khai vào cuối mùa hè này.

Gã khổng lồ Google đang cố gắng mang đến cho người dùng Maps trải nghiệm đầy đủ, nhắm mục tiêu vào Yelp và Foursquare. Bản cập nhật Google Maps đang được triển khai cho tất cả người dùng, và sẽ sớm xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Để sử dụng Google Maps hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo

=>Sử dụng Google Maps trên iPhone
=>Sử dụng Google Maps trên Android

https://9mobi.vn/cac-tinh-nang-moi-tren-google-maps-dang-duoc-trien-khai-23276n.aspx
Một tính năng mà các tài xế Việt Nam rất yêu thích khi sử dụng Google Maps đó là chức năng chỉ đường bằng giọng nói, nếu chưa kích hoạt, bạn tham khảo bài viết Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây.

Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch
HERE Maps cho Windows Phone cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn
Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant
Google Maps bổ sung tùy chọn kết hợp chỉ đường cùng các phương tiện di chuyển khác nhau
Google Maps bổ sung các cải tiến mới cho tính năng Live View

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Maps

 • bản cập nhật Google Maps
 • tính năng mới trên Google Maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.