Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Các trường Đại học ở Hà Nội và điểm chuẩn

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các trường Đại học ở Hà Nội có rất nhiều, tuyển sinh khối A, B, C, D với các tổ hợp môn khác nhau. Trong đó, 9mobi sẽ tổng hợp top trường uy tín và tốt nhất hiện nay ở Hà Nội cùng điểm chuẩn để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Luật Hà Nội 2022 mới nhất
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội 2022 mới nhất
Hướng dẫn tìm chợ hoa tết trên điện thoại Android

Các bạn đang băn khoăn không biết chọn trường Đại học nào để theo học, điểm xét tuyển của trường có phù hợp với học lực của mình không. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về top trường đại học ở Hà Nội và điểm chuẩn để giải đáp thông tin trên. Các trường này đều nổi tiếng về độ uy tín, chất lượng đào tạo cũng như tỷ lệ đầu ra xin việc phù hợp cao.

cac truong dai hoc o ha noi va diem chuan

Điểm chuẩn các trường đại học 2020 Hà Nội uy tín nhất


1. Trường Đại học Ngoại thương

Nhắc tới trường đại học ở Hà Nội thì không thể không nhắc tới trường Đại học Ngoại thương (viết tắt là FTU). Với chất lượng dạy học tốt, trường đã được nhiều trường quốc tế trên thế giới công nhận và thiết lập làm đối tác. Bên cạnh đó, trường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn của nhà nước.

Diem chuan dai hoc ngoai thuong

Trường Đại học Ngoại thương

Hiện tại, trường Ngoại thương đang giảng dạy tới 15 khoa, 11 phòng ban cùng với nhiều viện và trung tâm nghiên cứu. Đặc biệt, sinh viên ở trường được các doanh nghiệp đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự tự tin, năng động. Nhiều sinh viên của trường còn được nhận được học bổng đi du học và tỷ lệ sinh viên của trường làm đúng chuyên ngành cao lên tới 98 - 100%.

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2020: 27 - 36,6 điểm.


2. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tương tự như trường Ngoại thương, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (viết tắt là NEU) cũng là trường top đầu ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, dành được nhiều giải thưởng lớn của nhà nước.

diem chuan truong dai hoc kinh te quoc dan

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Hiện trường đang hợp tác với nhiều trường học quốc tế trên thế giới khác nhau, môi trường học tập ở trường NEU được đánh giá tốt, chất lượng cao, lý tưởng để cho các bạn theo học. Tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm của trường là 80%, trong đó thì có tới 50% sinh viên làm đúng chuyên ngành.

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 là trên 24,5 - 35,6 điểm.


3. Trường Học viện Ngân hàng

diem chuan hoc vien ngan hang

Học viện Ngân hàng

Trường Học viện Ngân hàng (Viết tắt là BA) cũng là trường đại học ở Hà Nội uy tín, top đầu, trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng như của Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam. Trường Học viện Ngân hàng tuyển sinh cho 6 ngành học chủ yếu theo khối A và khối D, thu hút được nhiều học sinh đăng ký mỗi năm nên tỷ lệ chọi vào trường cao.

Cập nhật điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2020 là: 21,5 - 25,5 điểm.


4. Đại học Sư phạm Hà Nội

Diem chuan dai hoc su pham Ha Noi

Đại học Sư phạm Hà Nội

Khác với 3 trường học trên chuyên về dạy kinh tế, trường đại học Sư phạm Hà Nội lại chuyên về đào tạo ngành giáo dục, đào tạo ra các giáo viên các cấp, được đánh giá là đứng đầu trên cả nước. Không chỉ có chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và kỹ thuật tốt mà học phí theo học trường Đại học ở Hà Nội này là miễn phí. Nếu như bạn muốn trở thành một giáo viên thì trường Đại học Sư phạm Hà Nội là gợi ý hay dành cho bạn.

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2020 là: 26.05 - 28 điểm.


5. Đại học Quốc gia Hà Nội

Diem chuan Dai hoc Quoc gia Ha Noi

Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội là trường đại học ở Hà Nội gồm có nhiều trường khác nhau như trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Kinh tế .., đào tạo đa ngành nghề khác nhau đáp ứng được nhu cầu của người học. Tương tự như các trường học ở trên, tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm của trường cao lên tới 70%. Theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings, trường đang đứng ở 139 khu vực châu Á.

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 là: 16,25 - 36 điểm.


6. Đại học Y Hà Nội

Diem chuan Dai hoc Y Ha Noi

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội (viết tắt là HMU) là cái tên quen thuộc khi nói tới trường đại học ở Hà Nội. Trường được đánh giá là ngôi trường đại học y hàng đầu của cả nước, nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác nhau. Với nhiều năm hoạt động, trường đã góp phần tạo ra đội ngũ y bác sĩ giỏi cho cả nước.

Trường Đại học Y Hà Nội đào tạo nhiều ngành học khác nhau liên quan tới Y khoa giúp các bạn yêu thích ngành này có thể lựa chọn. Với chất lượng đào tạo tốt, trường luôn đứng top trong các trường có tỷ lệ sinh viên ra xin việc đúng chuyên ngành cao.

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2020 là: 22,4 - 28,9 điểm.


7. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Diem chuan Dai hoc Back Khoa Ha Noi

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (viết tắt là HUST) cũng là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. So với các trường Đại học ở Hà Nội, trường Bách Khoa đào tạo nhiều ngành học khác nhau giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn. Với chất lượng đào tạo tốt về cả mặt lý thuyết và thực hành nên tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường và xin được việc làm của trường Đại học Bách Khoa cao, trên 80%.

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2020 là: 19 - 28 điểm.


8. Học viện An ninh Nhân dân

Diem chuan Hoc vien An Ninh Nhan dan

Học viện An Ninh Nhân dân

Đối với các trường đại học ở Hà Nội, trường học viện An ninh Nhân dân (ký hiệu trường là ANH) là một ngôi trường mà nhiều bạn trẻ mong muốn học ngành Công An, Quân đội ước mơ, mong muốn được theo học. Tuy nhiên, ngoài đáp ứng được điểm thi thì trường yêu cầu chất lượng đầu vào nghiêm ngặt và chặt chẽ như sinh viên cần phải đáp ứng được cân nặng, sức khỏe, chiều cao.

Cập nhật điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân dân năm 2020 là: 23,46 - 28,18 điểm.


9. Đại học Dược Hà Nội

Diem chuan Dai hoc Duoc Ha Noi

Đại học Dược Hà Nội

Tiền thân là khoa Dược của trường Y - Dược Đông Dương, trường Đại học Dược Hà Nội (viết tắt là HUP) đi đầu trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực Dược, đào tạo đội ngũ chuyên sâu với trình độ cao sánh ngang với khu vực và trên thế giới. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà trường còn có cơ sở vật chất tiên tiến, có nhiều trung tâm nghiên cứu, ứng dụng cao ...

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2020 là: 26,7 - 27,08 điểm.


10. Đại học Xây dựng Hà Nội

Diem chuan Dai hoc Xay dung Ha Noi

Đại học Xây dựng Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là trường đào tạo, bồi dưỡng nhân lực trong lĩnh vực xây dựng với trình độ đại học, sau đại học. Giống như các trường đại học ở Hà Nội ở trên, trường hội tụ các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cao cùng với trang bị cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của học hiện nay.

Tỷ lệ ra trường xin việc của trường cao, trong đó có nhiều cựu sinh viên của trường Xây dựng Hà Nội làm trong nhiều vị trí quan trọng của Đảng, Nhà nước ...

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Xây dựng Hà Nội năm 2020 là: 16 - 18 điểm.

https://9mobi.vn/cac-truong-dai-hoc-o-ha-noi-va-diem-chuan-27885n.aspx
Xem trường Đại học ở Hà Nội top đầu và điểm chuẩn không chỉ giúp các bạn lựa chọn trường phù hợp mà còn giúp các bạn xem lực học của mình, từ đó phấn đấu học, trang bị nhiều kiến thức hơn, từ đó chinh phục kỳ thi quan trọng dễ dàng, đạt được điểm cao và đỗ vào trường như mong muốn. Ngoài 10 trường ở trên, trường Đại học Thương mại, trường Đại học FPT, Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng là những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt hiện nay.

Các bạn muốn biết trường đại học tuyển sinh thi khối D thì có thể tham khảo bài viết các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D mà 9mobi chia sẻ trước đó để có gợi ý, lựa chọn phù hợp.
Xem thêm: Danh sách trường Đại học ở Hà Nội thi khối D và điểm chuẩn mới nhất
Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học
5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone
Tạo avatar, ảnh cover Facebook kiểu mẫu biển quảng cáo
Pháo hoa Tết, danh sách các điểm bắn pháo hoa Tết Bính Thân 2016
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cac truong dai hoc o Ha Noi

  • diem chuan cac truong dai hoc 2020 Ha Noi
  • diem san cac truong dai hoc 2020 Ha Noi
  • cac truong Dai hoc kinh te o Ha Noi va diem chuan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.