Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách cài đặt 3G, 4G trên iPhone 7, 7Plus

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kích hoạt 3G trên các thiết bị smartphone là một việc làm thường xuyên và khá là dễ dàng đối với chúng ta. Tuy nhiên trên nhiều thiết bị smartphone đặc biệt là iPhone 7/ 7 Plus không hẳn ai cũng biết cách bật mạng 4G. Cách cài đặt 3G, 4G trên iPhone 7, 7Plus dưới đây, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Phát Wifi trên iPhone 7, 7Plus, chia sẻ dữ liệu 3G, 4G làm Wifi
Sửa lỗi iPhone bị chậm 3G như thế nào
Cách bật 3G trên iPhone 7, 7 Plus
Cách sửa lỗi không thể kết nối dữ liệu mạng di động trên iPhone
Cách sửa lỗi iPhone 7, 7Plus bị mất ghi chú

Công nghệ mạng 4G của các nhà mạng đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng smartphone hiện nay. Việc sử dụng mạng 4G/LTE đem lại một trải nghiệm mới với tốc độ vượt trội và là một cơn sốt với nhiều người có nhu cầu về sử dụng mạng. Trong bài viết trước, 9mobi đã hướng dẫn các bạn với bài viết tổng hợp cách bật 4G trên điện thoại thông dụng hiện nay. Thì hôm nay, 9mobi sẽ đi vào chi tiết hơn với cách cài đặt 3G, 4G trên iPhone 7, 7Plus một thiết bị đẳng cấp mà nhiều người mơ ước. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này, hãy cùng theo dõi và chia sẻ bài viết ngay sau đây nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT 3G, 4G TRÊN IPHONE 7, 7PLUS.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Cellular (Di động).

cach cai dat 3g 4g tren iphone 7 7plus

Bước 2: Tại đây các bạn kích hoạt tính năng Cellular Data (Dữ liệu Di động) lên bằng cách gạt công tắc bên phải tính năng này sang chế độ ON tương ứng với màu xanh như hình dưới đây.

cach cai dat 3g 4g tren iphone 7 7plus 2

Bước 3: Tiếp tục, nhấn vào Cellular DataOption (Tùy chọn Dữ liệu di động) rồi nhấn vào mục Voice & Data (Thoại & Dữ liệu).

cach cai dat 3g 4g tren iphone 7 7plus 3

Bước 4: Cuối cùng, ở đây bạn thay đổi giá trị từ mạng 3G sang 4G hoặc ngược lại tùy theo nhu cầu và mục đích bạn sử dụng.

cach cai dat 3g 4g tren iphone 7 7plus 4

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-3g-4g-tren-iphone-7-7plus-18400n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3G, 4G trên iPhone 7, 7Plus khá là dễ dàng, từ đó bạn có thể tùy ý thay đổi dịch vụ trong hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên để có thể kích hoạt sử dụng mạng 4G các bạn cần phải có SIM 4G, cách đổi SIM 4g cũng đơn giản không có gì phức tạp và bạn có thể tham khảo cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà đã được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết trước. Tùy từng nhà mạng mà dịch vụ đổi SIM 4G sẽ khác nhau, chẳng hạn nếu như bạn sử dụng mạng Vinaphone có thể tham khảo cách đổi SIM 4G Vinaphone hay cách đổi SIM 4G Mobifone được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Chúc các bạn đăng ký SIM 4G thành công và kích hoạt sử dụng mạng 4G một cách dễ dàng.

Bật 4G trên iPhone 7, 7 Plus
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Cách sửa lỗi Safari Crashing trên iPhone 7, 7 Plus
Cách sửa lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN
Tweak 3G Unrestrictor 5 - "bắt" các ứng dụng phải sử dụng Wifi thay vì 3G

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai dat 4g tren iphone 7

  • bat 4g tren iphone 7
  • cach bat 4g tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.