Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Cách đổi SIM 4G Vinafone, những điều cần biết khi đổi SIM 4G VinaPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp các bạn biết, nắm bắt được cách đổi SIM 4G VinaPhone và những điều cần biết khi đổi SIM 4G VinaPhone, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây để các bạn biết được nhiều điều cần thiết khi thực hiện đổi SIM 4G VinaPhone tại các chi nhánh VinaPhone trên toàn quốc.
Thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim
Hướng dẫn đổi SIM 4G Mobifone, dịch vụ 4G Mobifone
Những lưu ý khi đổi SIM 4G Viettel mà bạn nên biết
Thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G
Cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà, nhanh chóng không cần ra cửa hàng, chen lấn

Trước đó VinaPhone đã cho phép người dùng có thể thực hiện đăng ký 4G VinaPhone, tuy nhiên việc đăng ký 4G VinaPhone này lại vô cùng hạn chế, không phải ai cũng có thể thực hiện điều này, cho đến nay VinaPhone đã chính thức cho phép người dùng thực hiện cách đổi SIM 4G VinaPhone tại các văn phòng của mình.

cach doi sim 4g vinafone nhung dieu can biet khi doi sim 4g vinaphone

Hướng dẫn đổi SIM 4G VinaPhone, những điều cần lưu ý khi đổi SIM 4G VinaPhone

 

Hiện nay chúng ta có thể thực hiện việc đổi SIM 4G VinaPhone đến hết ngày 31/03/2017 .

Các địa phương, tỉnh thành được áp dụng chương trình đổi SIM 4G VinaPhone miễn phí hiện nay bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương và Vũng Tàu.

Đối với các tỉnh thành còn lại sẽ được hỗ trợ đổi, cấp SIM 4G VinaPhone trước 1 tháng trước khi VinaPhone chính thức triển khai sóng 4G.

* Cách đổi SIM 4G VinaPhone

 

- Khi tới các chi nhánh VinaPhone thực hiện việc đổi SIM 4G VinaPhone các bạn cần phải mang theo CMND và SIM 2G/3G VinaPhone chính chủ còn thời gian sử dụng.

- VinaPhone sẽ thực hiện đối chiếu thông tin và làm thủ tục chuyển đổi vì vậy sẽ không cấp nhận trường hợp nhờ đi đổi hộ, bạn phải là người trực tiếp thực hiện điều này.

- Đổi SIM 4G VinaPhone thành công các bạn cần phải thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G ON gửi 888 , để kích hoạt sử dụng 4G VinaPhone.

cach doi sim 4g vinafone nhung dieu can biet khi doi sim 4g vinaphone 2

Lưu ý : Sau khi thực hiện đổi SIM 4G VinaPhone thành công các gói cước khuyễn mãi hay gọi đều được giữ nguyên.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách đổi SIM 4G VinaPhone rồi đấy, hy vọng các bạn đã nắm bắt được những thông tin cần thiết để thực hiện đổi SIM 4G VinaPhone cho thiết bị của mình và trải nhiệm tốc độ 4G tiên tiến.

Ngoài ra nếu như bạn đang là thuê bao của nhà mạng Viettel cũng có thể tham khỏa bài viết đổi SIM 4G Viettel để nắm bắt được cách thức cũng như những điều lưu ý khi đổi SIM 4G Viettel. Hay như nhà mạng Mobifone cũng vậy, hiện nay Mobifone đã triển khai chương trình đổi SIM 4G Mobifone tại các chi nhánh giao dịch của mình, các bạn có thể thực hiện việc đổi SIM 4G Mobifone nhanh chóng để trải nghiệm nhé.

 

https://9mobi.vn/cach-doi-sim-4g-vinafone-nhung-dieu-can-biet-khi-doi-sim-4g-vinaphone-18245n.aspx

Thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?
Cách gọi video cho tổng đài với SIM 4G Viettel
Cách đổi SIM 4G Viettel sau 28-2 như thế nào
Cách đăng ký đổi SIM 4G Viettel Online
Mẹo nhận 10Gb Data 4G Viettel miễn phí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi sim 4G

 • doi sim 4G VinaPhone
 • SIM 4g VinaPhone
 • nhung luu y doi sim 4G VinaPhone
 • cach doi sim 4G VinaPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.