Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Thủ thuật ẩn ứng dụng đã tải về ở Family Sharing trên iPhone chạy iOS 8
Mẹo tải lại ứng dụng, trò chơi, nhạc đã mua trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chuyển ngôn ngữ trong Appstore
Cách xem lịch sử mua hàng trong iTunes Store

Với việc cập nhật iOS 12.0.1 mới nhất hiện nay, người dùng đã hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các tính năng hữu ích từ hệ điều hành này trên thiết bị iPhone, iPad. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu tính năng chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12.

cach chan mua ung dung tren appstore ios 12

Chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

Để có thể thực hiện kích hoạt tính năng chặn mua sắm ứng dụng từ AppStore trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Thời gian sử dụng (Screen Time) như hình dưới.

cach chan mua ung dung tren appstore ios 12 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể thực hiện việc chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bật giới hạn (Content & Privacy Restrictions) cũng như kích hoạt tính năng giới hạn này trên thiết bị iPhone, iPad đã cập nhật iOS mới nhất trên thiết bị củam ình.

cach chan mua ung dung tren appstore ios 12 3

Bước 3 : Khi đã kích hoạt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn các mục Mua hàng iTunes & App Store (iTunes & App Store) sau đó lựa chọn Mua In-app (In-App Purchases).

cach chan mua ung dung tren appstore ios 12 4

Đây là phần quản lý việc bạn thực hiện tải ứng dụng, cập nhật ứng dụng cho tới mua ứng dụng từ App Store trên thiết bị iPhone, iPad iOS 12.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Không cho phép (Don't Allow) để hoàn tất việc chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12.

cach chan mua ung dung tren appstore ios 12 5

Bước 5 : Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện việc chặn mua các nội dung từ iTunes như nhạc, phim, ebook bằng cách ấn chọn mục Ứng dụng được phép (Allowed Apps). Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện toàn bộ các danh sách các ứng dụng mà bạn có thể quản lý sử dụng, thiết lập khoá.

cach chan mua ung dung tren appstore ios 12 6

Để chặn mua nhạc, phim từ iTunes App Store, chúng ta sẽ thực hiện tắt kích hoạt tính năng iTunes Store như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 dành cho các thiết bị iPhone, iPad cũng như các bậc phụ huynh lo lắng các bé nhà mình sẽ ấn nhầm vào mục mua các vật phẩm, ứng dụng trò chơi không cần thiết gây tổn hại tài chính được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, bạn tham khảo cách chặn mua ứng dụng trên Google Play tại đây.

https://9mobi.vn/cach-chan-mua-ung-dung-tren-appstore-ios-12-23804n.aspx
Bên cạnh đó việc chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone cũng đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình những danh bạ với đầu số liên lạc mới và chuẩn xác nhất. Và với bài viết hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone các bạn có thể dễ dàng thao tác, thực hiện được điều này ngay trên thiết bị của mình.

Lộ diện concept iOS 12 khắc phục các vấn đề phiền toái trên iPhone
Cách chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB
Cách tạo tài khoản cho trẻ trong Family Sharing
Thiết lập giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12
Tìm hiểu tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chan mua ung dung iOS 12

  • chan mua app tren iOS 12
  • chan mua ung dung App Store
  • tat chung nang mua ung dung iOS 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.