Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Cách chia sẻ wifi 2 máy iPhone hoặc iPad không cần mật khẩu

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây người dùng iPhone, iPad đã có thêm một chức năng vô cùng tiện ích đó là chia sẻ wifi 2 máy iPhone hoặc iPad không cần mật khẩu, với tính năng này chúng ta có thể dễ dàng cho phép người dùng mới truy cập vào mạng Wifi chúng ta mà không cần phải thực hiện đọc mật khẩu lại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, thậm chí chúng ta còn có quyền cho phép người đó truy cập Wifi hay không nữa.
Chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11, share password Wifi
Cách chia sẻ mật khẩu WiFi giữa iPhone với Android
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách tạo mã QR Code để chia sẻ Wi-Fi
Phát wifi trên iPhone, iPad cho máy tính

Để bạn có thể sử dụng cách chia sẻ Wifi 2 máy iPhone, iPad không cần mật khẩu, thì thiết bị iOS của bạn cần phải đã thực hiện cập nhật iOS 11, nếu bạn chưa biết thực hiện việc cài đặt nâng cấp này có thể tham khảo bài viết cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad nhé. Còn sau đây chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu cách chia sẻ Wifi trên iPhone, iPad không cần mật khẩu.

cach chia se wifi 2 may iphone hoac ipad khong can mat khau

Hướng dẫn chia sẻ wifi 2 máy iPhone hoặc iPad không cần mật khẩu

Lưu ý : Vì cách thực hiện việc chia sẻ Wifi 2 máy iPhone, iPad không cần mật khẩu khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách chia sẻ wifi iPad không cần mật khẩu.

Bước 1 : Đàu tiên các bạn thực hiện truy cập vào một đường truyền mạng Wifi đã được cả 2 thiết bị bạn muốn chia sẻ Wifi iPhone, iPad không cần mật khẩu.

cach chia se wifi 2 may iphone hoac ipad khong can mat khau 2

Khi thiết bị đầu tiên đã truy cập thành công vào mạng Wifi, các bạn tiếp tục sử dụng một thiết bị khác truy cập vào mạng Wifi này như hình trên.

Bước 2 : Sau đó ngay lập tức trên màn hình thiết bị đã đăng nhập Wifi thành công trước đó sẽ xuất hiện một biểu mẫu thông báo như hình dưới.

cach chia se wifi 2 may iphone hoac ipad khong can mat khau 3

Để có thể chai sẻ Wifi iPhone, iPad không cần mật khẩu chúng ta ấn chọn vào mục Send Password để thực hiện chia sẻ mật khẩu Wifi trên thiết bị iOS 11 này.

Bước 3 : Trên màn hình thiết bị iPad lúc này chúng ta sẽ thấy biểu mẫu thông báo chia sẻ mạng Wifi trên iPad đang gửi mật khẩu cho thiết bị đang yêu cầu truy cập mạng Wifi.

cach chia se wifi 2 may iphone hoac ipad khong can mat khau 4

Quá trình thực hiện chia sẻ mật khẩu này sẽ diễn ra trong vòng vài giây, để giúp quá trình này thực hiện thuận lợi hơn, các bạn nên đặt 2 thiết bị ở cạnh nhau.

Bước 4 : Và khi chúng ta đã chia sẻ Wifi iPhone, iPad không cần mật khẩu thành công trên màn hình thiết bị iPad lúc này sẽ thông báo xác nhận truy cập mạng Wifi thành công.

cach chia se wifi 2 may iphone hoac ipad khong can mat khau 5

Ấn chọn Done để xác nhận. Và như vậy chúng ta đã chia sẻ Wifi 2 máy iPhone, iPad không cần mật khẩu thành công rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện sử dụng tính năng chia sẻ Wifi trên iPhone, iPad không cần mật khẩu một cách vô cùng thuận tiện, và đây cũng là một trong những tính năng hoàn toàn mới khi bạn đã thực cập nhật iOS 11 thành công cho 2 thiết bị iPhone, iPad của mình.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-wifi-2-may-iphone-hoac-ipad-khong-can-mat-khau-19470n.aspx
Không chỉ dừng lại việc chia sẻ mật khẩu, chia sẻ Wifi trên iPhone, iPad không cần mật khẩu, iOS 11 còn đem lại cho người dùng rất nhiều các tính năng thú vị khác như việc quay màn hình iPhone. Khác với các phiên bản iOS trước, cách quay màn hình iPhone iOS 11bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ một ứng dụng hỗ trợ nào mà vẫn có thể dễ dàng thực hiện sử dụng tính năng này một cách nhanh chóng.

Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chia se wifi 2 may iPhone

  • iPad khong can mat khau
  • chia se mat khau Wifi tren iPhone
  • chia se wifi tren iPhone khong can pass
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.