Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những lợi ích khi bạn sử dụng ứng dụng Vietcombank, đó chính là việc chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng thay vì phải tới các chi nhánh ngân hàng này để làm việc, thực hiện việc chuyển tiền.
Cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại
Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Ngoài việc có thể nạp thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank, chúng ta cũng có thể dễ dàng chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng thông qua ứng dụng tiện ích của ngân hàng này. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu rõ hơn về tính năng này nhé.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai

Hướng dẫn chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Để có thể chuyển tiền Vietcombank trên Android, iPhone các bạn cần:

- Tài khoản Vietcombank của bạn đã đăng ký Internet Banking, nếu chưa các bạn sẽ cần phải xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking để sử dụng tính năng này.

* Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Vietcombank đã được tải và cài đặt trên thiết bị điện thoại Android, iPhone của mình.

Trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng này, các bạn có thể tải về phiên bản phù hợp với thiết bị tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.
+ Download Vietcombank cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn sẽ tiến tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng này (áp dụng cho việc lần đầu truy cập vào ứng dụng này).

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 2

Sau đó xác nhận mã OTP đăng nhập vào ứng dụng này sẽ được gửi về thuê bao di động đăng ký Internet Banking của Vietcombank.

Bước 3 : Để có thể thực hiện chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại Android, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Chuyển tiền , và lựa chọn loại chuyển tiền mà bạn mong muốn.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 3

Trong đó:

+ Mục Chuyển tiền trong Vietcombank : Chuyển tiền trong nội ngân hàng Vietcombank (chỉ áp dụng chuyển tiền từ Vietcombank tới Vietcombank).

+ Mục Chuyền tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản : Chuyền tiền ngoại ngân hàng Vietcombank (áp dụng cho việc chuyển tiền từ Vietcombank tới các ngân hàng khác).

+ Mục Chuyển tiền nhanh qua số thẻ : Hỗ trợ người dùng có thể chuyển tiền Vietcombank nhanh qua số thẻ ngân hàng bất kỳ (Áp dụng cho cả trong lẫn ngoài ngân hàng Vietcombank).

+ Mục chuyển tiền nhanh qua số tài khoản : Hỗ trợ người dùng có thể chuyển tiền Vietcombank nhanh qua số tài khoản ngân hàng bất kỳ (Áp dụng cho cả trong lẫn ngoài ngân hàng Vietcombank).

Và để giúp bạn hiểu rõ hơn 9Mobi.vn sẽ chia nhỏ cách chuyển tiền Vietcombank như sau:

* Cách chuyển tiền Vietcombank nội ngân hàng (chuyển tiền từ Vietcombank tới Vietcombank)

Bước 4 : Để có thể chuyển tiền từ Vietcombank tới Vietcombank, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chuyển tiền trong Vietcombank .

Bước 5 : Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Thông tin người hưởng để nhập thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank sẽ nhận được tiền . Sau đó là nhập số tiền mà bạn sẽ chuyển như hình dưới.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 4

Bước 6 : Với cách chuyển tiền Vietcombank, các bạn có thể lựa chọn mục Phí giao dịch chuyển sang Người nhận trả sẽ thực hiện trả phí giao dịch chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại này.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 5

Bước 7 : Cuối cùng, các bạn sẽ hoàn tất việc thủ tục chuyển tiền này bằng cách nhập mục Nội dung chuyển tiền , sau đó lựa chọn Tiếp tục để xác nhận thực hiện việc giao dịch chuyển tiền Vietcombank này.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 6

Các bạn cũng có thể kiểm tra lại các thông tin mà mình đã nhập tại mục Xác nhận Thông tin như hình trên. Sau đó chọn Tiếp tục để tiếp tục quá trình này.

Bước 8 : Để kết thúc quá trình chuyển tiền trong Vietcombank nội ngân hàng này, các bạn sẽ cần phải nhập mã OTP mà hệ thống ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại của bạn . Sau khi các bạn nhập mã xác nhận hợp lệ, ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thông báo giao dịch chuyển tiền trong Vietcombank nội ngân hàng này đã thành công.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 7

Các bạn có thể lựa chọn Lưu danh bạ hưởng thụ để có thể chuyển tiền nhanh chóng tới tài khoản này trong các lần chuyển tiền tiếp theo. Hoặc ấn chọn mục Thực hiện giao dịch khác để tiếp tục thực hiện các giao dịch tiếp theo trên ứng dụng Vietcombank này.

* Cách chuyển tiền trong Vietcombank liên ngân hàng (chuyển tiền từ Vietcombank sang các ngân hàng khác)

Bước 4b : Tiếp tục với các bước hướng dẫn ở phần đầu bài viết, để chuyển tiền Vietcombank tới ngân hàng khác các bạn có thể lựa chọn các tuỳ chọn như Chuyền tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản, Chuyển tiền nhanh qua số thẻ, Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản .

Bước 5b : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản như hình dưới. Sau đó tại mục nhập thông tin giao dịch, chúng ta sẽ cần phải nhập Thông tin người người hưởng bao gồm số tài khoản tên người sẽ nhận được tiền .

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 8

Bước 6b : Khác với việc chuyển tiền nội ngân hàng Vietcombank, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Ngân hàng hưởng , và tìm kiếm tên Ngân hàng mà người nhận được tiền đang sử dụng và đã được bạn nhập ở trên.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 9

Bước 7b : Sau khi đã lựa chọn được đúng ngân hàng mà bạn muốn chuyển, chúng ta sẽ lần lượt nhập mục Số tiền sẽ chuyển và Nội dung giao dịch .

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 10

Sau đó ấn chọn xác nhận Tiếp tục để tiến hành giao dịch chuyển tiền Vietcombank liên ngân hàng này.

Bước 8b : Hệ thống ứng dụng Vietcombank sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin giao dịch này một lần nữa. Các bạn sẽ ấn chọn Tiếp tục nhập mã số OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận giao dịch này.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 11

Bước 9b : Khi bạn đã nhập mã OTP và chọn Tiếp tục hợp lệ, hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo việc chuyển tiền Vietcombank tới ngân hàng khác đã thành công.

cach chuyen tien vietcombank tren dien thoai 12

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các giao dịch tài khoản cá nhân của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian khi ra ngân hàng và hoàn tất thủ tục này.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tien-vietcombank-tren-dien-thoai-23044n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản trên app Vietcombank để có thể dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng hay như lịch sử giao dịch gần đây để bạn quản lý chi tiêu tốt hơn. Nếu bạn chưa biết điều này, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại để biết cách thực hiện điều này cũng như khám phá thêm một tính năng hữu ích trên ứng dụng này nhé.

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại
Tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chuyen tien Vietcombank

 • cach chuyen tien vietcombnak
 • chuyen tien vietcombank tren dien thoai
 • chuyen tien vietcombank tren iPhone.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

   Kể từ phiên bản iOS 12, tiện ích thời tiết đã được Apple tích hợp trên các thiết bị iPhone giúp cho người dùng nhanh chóng nắm bắt được thông tin tình hình thời tiết ở thời điểm hiện tại ngay trên màn hình khóa, bạn đã biết cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone như thế nào chưa?

  • Cách kiểm tra cấu hình iPhone, iPad

   Dù mua iPhone, iPad mới hay đã qua sử dụng thì thủ thuật kiểm tra cấu hình của máy là việc làm vô

  • Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes

   Thông thường để đồng bộ những tin nhắn quan trọng, người dùng iPhone thường sử dụng đến phần mềm iTunes trên máy tính để hỗ trợ, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chuyên dụng khác giúp các bạn có thể sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác click chuột.

  • Cách khóa ứng dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak

   Không cần tải thêm ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3, không cần phải Jailbreak, giờ đây bạn đã có thể khóa ứng dụng, đặt mật khẩu cho ứng dụng iPhone ngay trực tiếp trên thiết bị nếu như máy đang chạy phiên bản iOS 13, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách kháo ứn dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak trong bài viết bên dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.