Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại là thủ thuật giúp bạn nhanh chóng có thể hoàn thành các giao dịch cần thiết mà không cần phải tới các chi nhanh ngân hàng. Đây là phương án giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện cũng như chuyển tiền tưởng chừng vô cùng phức tạp.
Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại
Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

Cách chuyển tiền Vietcombank là một trong những tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng hoàn thành các giao dịch chuyển tiền, mua sắm online.... Tuy nhiên cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại có dễ dàng thực hiện cũng như làm sao để chuyển tiền Vietcombank nhanh nhất có thể.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai

Hướng dẫn chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại

Để thực hiện cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tiến hành truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại. Nếu như thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này có thể tải về tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.
+ Download Vietcombank cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng này bằng tài khoản Internet Banking Vietcombank.

Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng Vietcombank, để có thể chuyển tiền ngoại mạng trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn chức năng Chuyển tiền như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chuyển tiền Vietcombank.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 2

Để chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank, các bạn có thể lựa chọn 2 tính năng là Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản hoặc Chuyển tiền hanh qua số tài khoản.

Bước 4 : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản . Lúc này các bạn sẽ thực hiện nhập thông tin người nhận tiền là số tài khoản tên người sử dụng tài khoản này.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 3

- Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Ngân hàng hưởng tìm kiếm chính xác tên ngân hàng mà bạn muốn thực hiện cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 4

Bước 5 : Khi đã nhập xong các thông tin này, các bạn sẽ tiếp tục nhập các thông tin khác đó chính là số tiền sẽ chuyển ngoại mạng và nội dung chuyển tiền như hình dưới. Ấn chọn Tiếp tục để xác nhận các thông tin này

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 5

Lưu ý : Mục phí giao dịch, các bạn có thể lựa chọn là người chuyển tiền trả hoặc người nhận tiền trả.

Bước 6 : Hoàn tất quá trình nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu để chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại, các bạn sẽ thực hiện kiểm tra lại các thông tin này một lần nữa. Khi ấn chọn Tiếp tục , ngay lập tức chương trình sẽ gửi mã xác nhận OTP giao dịch về số điện thoại đã đăng ký sử dụng Internet Banking này.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 6

Bước 7 : Khi bạn nhập chính xác mã OTP giao dịch mà tổng đài gửi về, hệ thống ứng dụng sẽ thông báo chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại hoàn tất như hình dưới.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 7

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các thao tác chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone mà bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm khi tải và sử dụng ứng dụng Vietcombank cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản Vietcombank, xem số dư của mình bao nhiêu bằng điện thoại nhé.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tien-ngoai-mang-vietcombank-bang-dien-thoai-23511n.aspx
Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều người quan tâm tới dịch vụ SMS Banking Vietcombank, để giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng dịch vụ này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách đăng ký SMS Banking Vietcombank để có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả.

Mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank
Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại
Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank
Làm thế nào để giao dịch qua VietBank mà không phải tới ngân hàng ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen tien Vietcombank

 • cach chuyen tien Vietcombank
 • chuyen tien ngoai mang Vietcombank
 • cach chuyen tien Vietcombank ngoai mang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.