Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại là thủ thuật giúp bạn nhanh chóng có thể hoàn thành các giao dịch cần thiết mà không cần phải tới các chi nhanh ngân hàng. Đây là phương án giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện cũng như chuyển tiền tưởng chừng vô cùng phức tạp.
Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại
Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại

Cách chuyển tiền Vietcombank là một trong những tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng hoàn thành các giao dịch chuyển tiền, mua sắm online.... Tuy nhiên cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại có dễ dàng thực hiện cũng như làm sao để chuyển tiền Vietcombank nhanh nhất có thể.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai

 

Hướng dẫn chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại

Để thực hiện cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tiến hành truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại. Nếu như thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này có thể tải về tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.
+ Download Vietcombank cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng này bằng tài khoản Internet Banking Vietcombank.

Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng Vietcombank, để có thể chuyển tiền ngoại mạng trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn chức năng Chuyển tiền như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chuyển tiền Vietcombank.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 2

Để chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank, các bạn có thể lựa chọn 2 tính năng là Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản hoặc Chuyển tiền hanh qua số tài khoản.

Bước 4 : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản . Lúc này các bạn sẽ thực hiện nhập thông tin người nhận tiền là số tài khoản tên người sử dụng tài khoản này.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 3

- Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Ngân hàng hưởng tìm kiếm chính xác tên ngân hàng mà bạn muốn thực hiện cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 4

Bước 5 : Khi đã nhập xong các thông tin này, các bạn sẽ tiếp tục nhập các thông tin khác đó chính là số tiền sẽ chuyển ngoại mạng và nội dung chuyển tiền như hình dưới. Ấn chọn Tiếp tục để xác nhận các thông tin này

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 5

Lưu ý : Mục phí giao dịch, các bạn có thể lựa chọn là người chuyển tiền trả hoặc người nhận tiền trả.

Bước 6 : Hoàn tất quá trình nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu để chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại, các bạn sẽ thực hiện kiểm tra lại các thông tin này một lần nữa. Khi ấn chọn Tiếp tục , ngay lập tức chương trình sẽ gửi mã xác nhận OTP giao dịch về số điện thoại đã đăng ký sử dụng Internet Banking này.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 6

Bước 7 : Khi bạn nhập chính xác mã OTP giao dịch mà tổng đài gửi về, hệ thống ứng dụng sẽ thông báo chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại hoàn tất như hình dưới.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 7

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các thao tác chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone mà bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm khi tải và sử dụng ứng dụng Vietcombank cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản Vietcombank, xem số dư của mình bao nhiêu bằng điện thoại nhé.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tien-ngoai-mang-vietcombank-bang-dien-thoai-23511n.aspx
Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều người quan tâm tới dịch vụ SMS Banking Vietcombank, để giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng dịch vụ này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách đăng ký SMS Banking Vietcombank để có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả.

Cách ứng tiền Vina 3k 3000 5k
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại
Cách ứng tiền Viettel
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền mạng MobiFone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen tien Vietcombank

 • cach chuyen tien Vietcombank
 • chuyen tien ngoai mang Vietcombank
 • cach chuyen tien Vietcombank ngoai mang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.