Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách hủy SMS Banking Vietcombank

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại, nếu không thường xuyên thực hiện giao dịch và phát sinh biến động số dư trên tài khoản Vietcombank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua sự hỗ trợ của giao dịch viên, tin nhắn điện thoại hoặc app, dịch vụ VCB - Digital. Dưới đây là chi tiết cách hủy dịch vụ VCB SMS Banking chi tiết mà bạn cần nắm được.
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử qua tin nhắn trên nền tảng công nghệ hiện đại của ngân hàng Vietcombank, cho phép khách hàng truy vấn thông tin tỷ giá, lãi suất, cây ATM, nhận tin nhắn chủ động, chuyển tiền, mua thẻ điện thoại,..., qua tổng đài 7167.

cach huy sms banking vietcombank

Chia sẻ các cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank hiệu quả, dễ thực hiện

Tuy nhiên, với nhu cầu giao dịch ít kết hợp với biểu phí sử dụng dịch vụ khá cao (11.000 VNĐ/tháng/số điện thoại, chưa bao gồm phí dịch vụ viễn thông nếu gửi tin nhắn truy vấn), nhiều người đang tìm cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank.

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, 9mobi.vn đã tổng hợp các cách hủy dịch vụ SMS Vietcombank chi tiết, giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được phương pháp, cách thức hủy dịch vụ phù hợp với điều kiện thời gian, tài chính của mình.


Cách hủy SMS Banking Vietcombank


1. Hủy dịch vụ SMS Vietcombank qua tin nhắn

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng hủy Vietcombank SMS Banking bằng cách soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 6167.

- Cú pháp hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank:

Soạn CD HUY hoặc VCB CD HUY gửi 6167


2. Hủy SMS Banking Vietcombank trên app Vietcombank Digital

Dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank được ngân hàng Vietcombank xây dựng dựa trên sự hợp nhất của 2 dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các máy tính, điện thoại, tablet.

Hiện tại, Vietcombank đang tiến hành triển khai tính năng nhận thông báo OTT biến động số dư (OTT Alert) miễn phí trên app Vietcombank Digital để thay thế cho dịch vụ SMS chủ động trên điện thoại. Vì thế, nếu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số trên app VCB Digibank, bạn có thể dễ dàng thao tác hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank và tiết kiệm 11.000 đ/tháng/tài khoản theo các bước như sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank
- Bước 2: Vào mục "Cài đặt" chọn "Quản lý thông báo" và bật tính năng "Nhận thông báo từ Ngân hàng".

cach huy sms banking vietcombank

Sau khi kích hoạt tính năng này nhận thông báo từ ngân hàng trên ứng dụng VCB Digibank, ngân hàng Vietcombank sẽ tự động hủy dịch vụ SMS bạn đang sử dụng và thông báo biến động số dư tài khoản của bạn trực tiếp qua app.


3. Cách hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch Vietcombank

So với 2 cách hủy dịch vụ SMS Vietcombank online/thực hiện tại nhà ở trên, cách hủy dịch vụ SMS Vietcombank tại quầy có phần tốn thời gian, công sức hơn. Tuy nhiên, nếu không rành về công nghệ và có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể mang CMND/thẻ căn cước ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất, lấy số thứ tự và nhờ giao dịch viên Vietcombank hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ.

Lưu ý: Nằm trong khối các ngân hàng nhà nước, ngân hàng Vietcombank cũng có những quy định riêng về giờ làm việc. Để được hỗ trợ hủy hủy dịch vụ Vietcombank SMS Banking nhanh chóng, bạn cần nắm được giờ làm việc Vietcombank và đến giao dịch sớm.


4. Hủy SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Phí hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank được tính dựa trên cách thức hủy dịch vụ SMS Vietcombank mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

- Nếu hủy thông qua dịch vụ VCB Digibank và hủy tại quầy: Miễn phí
- Nếu hủy qua tổng đài 6167: Tính phí 1.500 đồng/lần với thuê bao mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 đồng/lần với thuê bao mạng Vietnamobile, Gmobile.

https://9mobi.vn/cach-huy-sms-banking-vietcombank-27889n.aspx
Trên đây, 9mobi.vn đã chia sẻ cho bạn các cách hủy SMS Banking Vietcombank nhanh, dễ thực hiện. Hy vọng những thong tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách hủy dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huy SMS Banking Vietcombank

 • huy dich vu SMS Banking Vietcombank
 • Huy dich vu SMS Vietcombank
 • huy vietcombank sms banking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.