Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đăng video trên Lotus

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chức năng đăng video trên Lotus sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những clip hài hước, ý nghĩa, cảm động...diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày của bạn đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu, nếu chưa biết cách để đăng những status kèm theo video các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện cùng nhé.
Cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus
Hướng dẫn cày Token Lotus đúng cách
Cách tạo tài khoản Lotus trên điện thoại
Cách đăng nhập Lotus trên điện thoại, máy tính
Cách tạo tài khoản Lotus trên máy tính mới nhất

Như vậy sau thời gian dài chờ đợi thì đến nay mạng xã hội Lotus đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm. Với phiên bản Lotus beta này, người dùng đã có thể trải nghiệm những nội dung, tính năng hấp trên mạng xã hội mới này. Chức năng đăng video kèm với nội dung chia sẻ lên trang cá nhân hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

cach dang video tren lotus

Tính năng chia sẻ video trên Lotus đang được nhiều bạn trẻ đón nhận

Cách đăng video trên Lotus

Bước 1: Truy cập ứng dụng mạng xã hội Lotus và tiến hành đăng nhập. Nếu chưa đăng ký tài khoản, các bạn có thể tạo tài khoản Lotus trên điện thoại để tiến hành đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn nhìn lên trên đầu ứng dụng mxh Lotus và chọn vào biểu tượng chiếc bút với nền màu xanh .

- Download: Lotus cho Android

- Download: Lotus cho iPhone

cach dang video tren lotus 2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Photo/Video .

cach dang video tren lotus 3

Bước 3: Ứng dụng Lotus sẽ chuyển bạn đến mục thư viện trên smartphone. Ở đây bạn lựa chọn video muốn đăng trên Lotus ->Hoàn tất .

cach dang video tren lotus 4

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập nội dung muốn đăng kèm với video. Sau đó nhấn vào thanh ngang phía bên dưới để hiển thị lên các tùy chọn. Ở đây các bạn có thể thêm các ảnh, video khác, gắn tên bạn bè vào cùng bài đăng hoặc có thể chọn thư mục để đăng bài. Sau khi hoàn tất các lựa chọn bạn nhấn vào Chia sẻ .

cach dang video tren lotus 5

Bước 5: Bạn ngồi đợi một chút để ứng dụng Lotus xử lý bài đăng video của bạn. Những bài đăng kèm với video sẽ có thời gian xử lý lâu hơn so với các bài đăng nội dung thông thường hoặc bài đăng kèm với hình ảnh.

cach dang video tren lotus 6

Bước 6: Để nghe được tiếng sau khi đăng video thành công trên Lotus, bạn nhấn chọn vào hình chiếc loa nhỏ nằm trong video để tắt/mở tiếng.

cach dang video tren lotus 7

https://9mobi.vn/cach-dang-bai-tren-lotus-25309n.aspx
Như vậy 9Mobi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đăng video trên Lotus. Hi vọng với chức năng đăng video cùng hàng loạt tính năng mới mẻ, hấp dẫn khác trên Lotus sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trên ứng dụng mạng xã hội mới này, các bạn tham khảo thêm cách đăng bài viết trên Lotus tại đây.

Cách thay hình đại diện Lotus
Cách đổi tên, nickname trên Lotus
Cách tăng thêm Token Lotus? nhận được Token nhiều
Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone
Cách kết bạn trên Lotus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach dang video tren lotus

  • cach dang status kem video tren lotus
  • chia se video len mxh lotus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.