Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách kết bạn trên Lotus

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người dùng hiện nay còn đang bỡ ngỡ, bối rối không biết làm thế nào để kết bạn trên Lotus, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng MXH này ra sao, có những trường hợp đã tìm ra bạn bè rồi nhưng không biết ấn vào đâu để kết bạn, tất cả những vấn đề trên sẽ được 9Mobi giải quyết ngay sau đây.
Hướng dẫn cày Token Lotus đúng cách
Cách tạo tài khoản Lotus trên điện thoại
Cách thay hình đại diện Lotus
Cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus
Cách đổi tên, nickname trên Lotus

MXH Lotus mới chỉ được ra mắt phiên bản thử nghiệm 16/9 vừa qua nên trong đây vẫn còn nhiều tính năng còn hạn chế. Người dùng để kết bạn trên Lotus, tìm kiếm bạn bè trên đây không thể tìm thông qua email được mà chỉ có thể tìm thông qua nick name của người dùng trong ứng dụng Lotus.

cach ket ban tren lotus

Cùng nhau kết bạn trên Lotus để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất trên MXH này

Tiến hành tải Lotus và cài đặt trên thiết bị của mình.

- Download: Lotus cho Android
- Download: Lotus cho iPhone

cach ket ban tren lotus 2

Hướng dẫn cách kết bạn trên Lotus

Bước 1: Các bạn truy cập và đăng nhập Lotus để tiến hành kết bạn trên đây. Sau đó tìm đến thanh tìm kiếm trên ứng dụng có nội dung bên trong là: Đi đến kênh, bạn bè...

Nếu như bạn chưa có tài khoản thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn cách đăng ký Lotus trên điện thoại trước đó của 9Mobi để tiến hành đăng ký và đăng nhập sử dụng.

cach ket ban tren lotus 2

Bước 2: Bạn tiến hành nhập tên bạn bè muốn tìm kiếm và kết bạn. Nếu như gợi ý của Lotus không có tên bạn bè cần cần kết bạn, bạn chọn vào dòng xem thêm phía bên dưới. Sau khi tìm thấy tên nick name thành công, bạn nhấn chọn vào tên hiển thị đó để thực hiện bước tiếp theo.

cach ket ban tren lotus 3

Bước 3: Trên ứng dụng MXH Lotus, chức năng kết bạn sẽ được thay thành Làm Fan . Để kết bạn thì bạn nhấn chọn vào mục đó. Khi kết bạn Lotus thành công, ứng dụng sẽ hiển thị Đã làm Fan.

cach ket ban tren lotus 4

Bước 4: Để nhận các thông tin, bài đăng, cập nhật mới nhất từ bạn bè, các bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ->Đăng ký nhận thông báo.

cach ket ban tren lotus 5

Một cách khác để có thể kết bạn trên Lotus đó là việc sử dụng chức năng Kênh. Ứng dụng MXH Lotus sẽ dựa vào danh bạ trên điện thoại để tìm kiếm bạn bè và kết bạn.

Các bạn lựa chọn vào mục Kênh -> Chọn vào biểu tượng dấu +.

cach ket ban tren lotus 6

Bạn chọn vào biểu tượng dấu + một lần nữa, sau đó nhập các thông tin : Tên, tên đệm, số điện thoại và ấn và dấu tích V để xác nhận.

cach ket ban tren lotus 7

Tuy nhiên chức năng này tính đến hiện nay một số người dùng phản ánh rằng không hoạt động hiệu quả lúc được lúc không. Nên các bạn cần cân nhắc khi thực hiện.

https://9mobi.vn/cach-ket-ban-tren-lotus-25480n.aspx
Các thao tác thực hiện để kết bạn trên Lotus khá đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng phải không các bạn. Hãy tìm kiếm ngay bạn bè, người thân trên ứng dụng MXH này hoặc làm quen với những người bạn mới thông qua các Fanpage để cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất trên MXH Lotus. Ngoài ra, tham khảo cách thay hình đại diện Lotus tại đây để dùng hình ảnh đẹp hơn là avatar.

Cách tạo tài khoản Lotus trên máy tính mới nhất
Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone
Cách đăng video trên Lotus
Cách đăng nhập Lotus trên điện thoại, máy tính
Token Lotus có đổi ra tiền mặt được không?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach ket ban tren lotus

  • tim kiem ban be tren lotus nhu the nao
  • cach them ban tren mxh lotus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.