Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách đăng nhập Lotus trên điện thoại, máy tính

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng hiện nay có thể đăng nhập Lotus trực tiếp trên điện thoại hoặc đăng nhập nhanh bằng mã QR Code trên trình duyệt máy tính, nếu chưa biết 2 cách đăng nhập vào mạng xã hội mới của người Việt này, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.
Cách tạo tài khoản Lotus trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Lotus trên máy tính mới nhất
Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone
Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản
Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại

Sau khi chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 16/9 trên nền tảng mobile, không lâu sau đó, MXH Lotus đã có phiên bản web tại địa chỉ Lotus.vn. Nhìn chung, mạng xã hội mới dành cho người Việt này trên cả nền tảng điện thoại và máy tính đều có giao diện đẹp mắt, thân thiện. Tuy nhiên vẫn cần hoàn thiện nhiều hơn trong thời gian tới để đáp ứng các nhu cầu của người dùng mạng xã hội hiện nay.

cach dang nhap lotus

Mẹo đăng nhập Lotus trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách đăng nhập Lotus

1. Hướng dẫn đăng nhập Lotus trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành nhập số điện thoại hoặc email đã đăng ký trước đó ->Tiếp tục ->Nhập mật khẩu ->Tiếp tục để tiến hành đăng nhập.

Nếu như chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Lotus trước đó của 9Mobiđể tiến hành đăng ký và đăng nhập sử dụng.

- Download: Lotus cho Android
- Download: Lotus cho iPhone

cach dang nhap lotus 6

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của ứng dụng MXH Lotus để sử dụng và trải nghiệm các tính năng có trong đây.

cach dang nhap lotus 7

Bước 3: Nếu như bạn đăng xuất tài khoản , MXH Lotus sẽ hiển thị các tài khoản đã lưu trước đó khi sử dụng ứng dụng. Các bạn chỉ cần chọn vào tài khoản mong muốn là đã có thể truy cập được ngay mà không cần phải nhập mật khẩu nữa.

cach dang nhap lotus 8

2. Hướng dẫn đăng nhập Lotus trên máy tính

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập đến trang chủ của mạng xã hội Lotus: TẠI ĐÂY. Tại giao diện chính của website, các bạn nhìn lên trên cùng, tìm và lựa chọn vào mục Đăng nhập.

cach dang nhap lotus 2

Bước 2: Ứng dụng sau đó sẽ hiển thị mã QR Code để các bạn có thể quét và đăng nhập. Các bạn tiến hành mở ứng dụng Lotus trên điện thoại , và chọn vào biểu tượng mã QR Code nằm ở trên cùng góc trái ứng dụng ->Đưa camera điện thoại chụp mã QR ở trên màn hình máy tính.

cach dang nhap lotus 3

cach dang nhap lotus 4

Bước 3: Ngay lập tức website mạng xã hội Lotus sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Lotus trên mobile lên trình duyệt máy tính của bạn.

cach dang nhap lotus 5

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-lotus-25481n.aspx
Như vậy 9Mobi và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cách đăng nhập Lotus trên ứng dụng điện thoại và trình duyệt máy tính. Tuy chỉ là hướng dẫn cơ bản nhưng đối với những người mới sử dụng mạng xã hội này sẽ rất cần thiết trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đăng video trên Lotus tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Tải EZVIZ, phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tính
Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus
Hướng dẫn cày Token Lotus đúng cách

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach dang nhap lotus

  • cach dang nhap lotus tren may tinh
  • cach dang nhap lotus tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.