Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

Nếu bạn cần tra cứu thông tin tài khoản, số dư tài khoản, tỷ giá, lãi suất,..., của ngân hàng DongA bank mà điện thoại của bạn không có kết nối internet thì việc sử dụng dịch vụ SMS Banking DongA là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Với nhiều ưu điểm như tiện lợi, dễ sử dụng, dịch vụ SMS Banking DongA sẽ giúp bạn thực hiện hầu hết các giao dịch với ngân hàng mà không phải mất thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng DongA bank.

sms banking donga la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu khái niệm, cách đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TMCP Đông Á.

SMS Banking DongA bank: Khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ

1. SMS Banking DongA bank là gì?

SMS Banking DongA là dịch vụ ngân hàng di động được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Đông Á. Sử dụng SMS Banking DongA, các bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán trực tuyến, tra cứu số dư, tỷ giá,... , bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định trên điện thoại của mình.

Hiện tại, phí SMS Banking DongA là 9.900 VND/tháng. Ngoài phí dịch vụ, với bất cứ truy vấn tin nhắn bất kỳ gửi đến tổng đài 8149, các bạn sẽ phải trả thêm phí tin nhắn là 500 VND/tin nhắn

Nếu muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking DongA Bank để tra cứu thông tin chung của ngân hàng Đông Á, các bạn không cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ này

2. Đăng ký SMS Banking DongA

Điều kiện đăng ký:

- Sở hữu thẻ thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á

- Sở hữu CMND/hộ chiếu còn hạn sử dụng

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking DongA Bank để tra cứu thông tin chung của ngân hàng Đông Á, các bạn không cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ này

Cách đăng ký SMS Banking DongA

Có 2 cách mà bạn có thể áp dụng để đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Đông Á. Cụ thể như sau:
Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng DongA

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu ra quầy giao dịch của ngân hàng Đông Á

Bước 2: Điền thông tin vào giấy đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Bankin của DongA

Bước 3: Giao dịch viên DongA kiểm tra thông tin, hoàn tất quá trình đăng ký

Lưu ý: Nếu đăng ký dịch vụ ngân hàng di động của ngân hàng Đông Á theo cách này, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc DongA bank (Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 11h30 -17h)

Cách 2: Đăng ký SMS Banking DongA online

Hiện tại, DongA bank đã triển khai đăng ký dịch vụ SMS Banking DongA qua internet. Để đăng ký dịch vụ theo cách này, các bạn cần đăng ký internet banking DongA bank trước đó.

Lưu ý:

- Khi thực hiện đăng ký SMS Banking DongA online, các bạn cần đăng nhập vào hệ thống DongA bank online và tiến hành thao tác đăng ký trên máy tính. Hiện tại, hình thức đăng ký này chưa được kích hoạt qua cách thức truy cập internet trên điện thoại.

- Cách đăng ký SMS Banking online chỉ được ngân hàng DongA áp dụng cho khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ lần nào và chỉ áp dụng với hạn mức chuyển khoản trên điện thoại với hạn mức nhỏ hơn hoặc bằng 2.000.000 VND. Nếu muốn chuyển tiền trên điện thoại với hạn mức lớn hơn, các bạn cần đến quầy giao dịch ngân hàng DongA để đăng ký theo cách 1 của bài viết này.

- Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Đông Á, các bạn có thể soạn tin theo cú pháp quy định gửi đến 8194 để truy vấn thông tin theo nhu cầu của mình. Các truy vấn mà bạn có thể thực hiện là: Kiểm tra số dư tài khoản đông Á bằng SMS, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước,...

sms banking donga la gi cach dang ky huy 2

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMS Banking DongA bank để truy vấn thông tin.

3. Hủy SMS Banking DongA

Giống như nhiều ngân hàng khác, việc hủy dịch vụ SMS Banking DongA không được thực hiện online mà phải đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng DongA để thực hiện

Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng DongA bank (lưu ý: Đến giao dịch vào giờ làm việc của ngân hàng DongA)

Bước 2: Điền vào phiếu hủy đăng ký dịch vụ, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và xác nhận hủy đăng ký dịch vụ

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ SMS Banking DongA mà 9mobi.vn tổng hợp được, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch SMS Banking của ngân hàng Đông Á. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài DongA bank (1900545464) để được tư vấn và hỗ trợ

https://9mobi.vn/sms-banking-donga-la-gi-cach-dang-ky-huy-25796n.aspx
Nhằm cung cấp các tiện ích truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền online, gửi tiết kiệm trực tuyến,..., trên điện thoại di động, ngân hàng Đông Á còn triển khai dịch vụ Mobile banking. Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á Bank trên điện thoại ở bài viết này của 9mobi.vn

SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking DongA bank

 • đăng ký sms banking donga
 • cách hủy SMS Banking Donga
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.