Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại iPhone như: iPhone Brandnew, iPhone Likenew, iPhone Refurbished, iPhone CPO, iPhone trả bảo hành...Trong phạm vi của bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về dòng iPhone trả bảo hành, cách kiểm tra iPhone trả bảo hành, chất lượng của dòng sản phẩm này có tốt để chúng có đáng mua hay không.
Kiểm tra bảo hành iPhone
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung
Cách kiểm tra bảo hành iPhone viettel
Kiểm tra bảo hành Samsung j7

iPhone trả bảo hành hay nói cách khác là iPhone đổi bảo hành hoặc iPhone trôi bảo hành là thuật ngữ ắt hẳn bạn đã từng nghe qua từ các chủ cửa hàng khi đi mua điện thoại iPhone. Vậy tại sao lại có thuật ngữ này, những chiếc máy này khi sử dụng có được bảo hành nữa hay không...Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

cach kiem tra iphone tra bao hanh

Check iPhone đổi bảo hành

Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

1. iPhone trả bảo hành là gì

Theo như quy định bảo hành của Apple, khi khách hàng mua 1 chiếc iPhone chính hãng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Khi máy của bạn gặp trục trặc và đem đi bảo hành, Apple sau đó thẩm định và xác nhận thiết bị đúng là do lỗi từ phái nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi sang máy mới. Những chiếc iPhone được đổi mới này sẽ được gọi là iPhone trả bảo hành .

Những thiết bị iPhone trả bảo hành này đều là máy mới và chưa được active (kích hoạt) .Tuy nhiên khi bạn tiến hành active iPhone trả bảo hành thì thời hạn của máy sẽ không đủ 12 tháng . Số tháng bảo hành của thiết bị sẽ dựa vào thời hạn còn lại của chiếc iPhone mà bạn đã gửi trả Apple trước đó. Ví dụ chiếc iPhone cũ của bạn còn thời hạn 6 tháng bảo hành chính hãng thì khi được đổi sang chiếc iPhone trả bảo hành này thì thời hạn của máy vẫn sẽ là 6 tháng chứ không phải 12 tháng.

check iphone doi bao hanh

2. iPhone trả bảo hành có tốt không

So với những chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng hay hàng CPO thì iPhone trả bảo hành có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Tuy có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng sau đó nhưng đây là thiết bị chính hãng từ Apple. Nhà sản xuất vẫn đảm bảo cho khách hàng 1 chính sách bảo hành vô cùng tốt khi mua điện thoại. Do đó bạn sẽ yên tâm sử dụng iPhone trả bảo hành hơn là lựa chọn 1 số chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng vì những thiết bị này không rõ chất lượng ra sao và rất có thể đã bị thay thế linh kiện, phụ kiện không chính hãng.

check iphone troi bao hanh

3. Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần kiểm tra iPhone đã được kích hoạt chưa bằng cách truy cập vào trang web tra cứu thông tin iPhone của Apple: TẠI ĐÂY

Tiến hành nhập IMEI có trên vỏ hộp của điện thoại iPhone vào để tra cứu.

Sau khi kiểm tra xong với kết quả máy chưa được kích hoạt, bạn chuyển sang bước thứ 2

Bước 2: Tiếp theo khui vỏ hộp để mở máy. iPhone trả bảo hành vẫn sẽ có một lớp dán bảo vệ mặt trước và mặt sau như máy mới. Bạn tiến hành kiểm tra IMEI trên thiết bị với IMEI trên vỏ hộp có trùng nhau không.

Để kiểm tra IMEI trên iPhone của bạn là gì, bạn tham khảo cách Check imei iPhone để thực hiện nhé.

Bước 3: Tiếp đến bạn kiểm tra ngoại hình của iPhone trả bảo hành có bị cấn, móp, xước...hay không. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra các tính năng cơ bản của máy: Hiển thị, cảm ứng, âm thanh, camera chụp hình...

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-iphone-tra-bao-hanh-26417n.aspx
Trên đây là các bước đơn giản để các bạn có thể kiểm tra iPhone trả bảo hành.Bên cạnh đó thu thuật Check iPhone Refurbished cũng sẽ là cẩm nang vô cùng hữu ích giúp bạn nhận biết chiếc iPhone đang định mua có phải là hàng tân trang lại không. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được 1 chiếc iPhone có chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, iPad trực tiếp trên máy
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua
Cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone tra bao hanh

 • iphone troi bao hanh
 • iphone doi bao hanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.