Tiêu điểm

Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple WatchFacebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại iPhone như: iPhone Brandnew, iPhone Likenew, iPhone Refurbished, iPhone CPO, iPhone trả bảo hành...Trong phạm vi của bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về dòng iPhone trả bảo hành, cách kiểm tra iPhone trả bảo hành, chất lượng của dòng sản phẩm này có tốt để chúng có đáng mua hay không.
Kiểm tra bảo hành iPhone
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Cách kiểm tra bảo hành iPhone viettel
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo

iPhone trả bảo hành hay nói cách khác là iPhone đổi bảo hành hoặc iPhone trôi bảo hành là thuật ngữ ắt hẳn bạn đã từng nghe qua từ các chủ cửa hàng khi đi mua điện thoại iPhone. Vậy tại sao lại có thuật ngữ này, những chiếc máy này khi sử dụng có được bảo hành nữa hay không...Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

cach kiem tra iphone tra bao hanh

Check iPhone đổi bảo hành

Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

1. iPhone trả bảo hành là gì

Theo như quy định bảo hành của Apple, khi khách hàng mua 1 chiếc iPhone chính hãng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Khi máy của bạn gặp trục trặc và đem đi bảo hành, Apple sau đó thẩm định và xác nhận thiết bị đúng là do lỗi từ phái nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi sang máy mới. Những chiếc iPhone được đổi mới này sẽ được gọi là iPhone trả bảo hành .

Những thiết bị iPhone trả bảo hành này đều là máy mới và chưa được active (kích hoạt) .Tuy nhiên khi bạn tiến hành active iPhone trả bảo hành thì thời hạn của máy sẽ không đủ 12 tháng . Số tháng bảo hành của thiết bị sẽ dựa vào thời hạn còn lại của chiếc iPhone mà bạn đã gửi trả Apple trước đó. Ví dụ chiếc iPhone cũ của bạn còn thời hạn 6 tháng bảo hành chính hãng thì khi được đổi sang chiếc iPhone trả bảo hành này thì thời hạn của máy vẫn sẽ là 6 tháng chứ không phải 12 tháng.

check iphone doi bao hanh

2. iPhone trả bảo hành có tốt không

So với những chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng hay hàng CPO thì iPhone trả bảo hành có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Tuy có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng sau đó nhưng đây là thiết bị chính hãng từ Apple. Nhà sản xuất vẫn đảm bảo cho khách hàng 1 chính sách bảo hành vô cùng tốt khi mua điện thoại. Do đó bạn sẽ yên tâm sử dụng iPhone trả bảo hành hơn là lựa chọn 1 số chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng vì những thiết bị này không rõ chất lượng ra sao và rất có thể đã bị thay thế linh kiện, phụ kiện không chính hãng.

check iphone troi bao hanh

3. Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần kiểm tra iPhone đã được kích hoạt chưa bằng cách truy cập vào trang web tra cứu thông tin iPhone của Apple: TẠI ĐÂY

Tiến hành nhập IMEI có trên vỏ hộp của điện thoại iPhone vào để tra cứu.

Sau khi kiểm tra xong với kết quả máy chưa được kích hoạt, bạn chuyển sang bước thứ 2

Bước 2: Tiếp theo khui vỏ hộp để mở máy. iPhone trả bảo hành vẫn sẽ có một lớp dán bảo vệ mặt trước và mặt sau như máy mới. Bạn tiến hành kiểm tra IMEI trên thiết bị với IMEI trên vỏ hộp có trùng nhau không.

Để kiểm tra IMEI trên iPhone của bạn là gì, bạn tham khảo cách Check imei iPhone để thực hiện nhé.

Bước 3: Tiếp đến bạn kiểm tra ngoại hình của iPhone trả bảo hành có bị cấn, móp, xước...hay không. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra các tính năng cơ bản của máy: Hiển thị, cảm ứng, âm thanh, camera chụp hình...

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-iphone-tra-bao-hanh-26417n.aspx
Trên đây là các bước đơn giản để các bạn có thể kiểm tra iPhone trả bảo hành.Bên cạnh đó thu thuật Check iPhone Refurbished cũng sẽ là cẩm nang vô cùng hữu ích giúp bạn nhận biết chiếc iPhone đang định mua có phải là hàng tân trang lại không. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được 1 chiếc iPhone có chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, iPad trực tiếp trên máy
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua
Cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành
Cách kiểm tra bảo hành iPhone 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone tra bao hanh

 • iphone troi bao hanh
 • iphone doi bao hanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký iCloud bằng email

   Bằng việc đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng...

  • Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

   Tạo tài khoản, đăng ký iCloud bằng số điện thoại là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói trên iOS 13

   Tính năng mở khóa iPhone bằng giọng nói là một công nghệ mà Apple đã tích hợp trên phiên bản iOS 13, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị điện thoại của mình thông qua các lệnh thoại có sẵn bên trong tính năng này và có thể tự tùy biến, thiết lập theo ý muốn của riêng mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.