Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các thiết bị iPhone đang là những dòng sản phẩm thu hút rất nhiều người dùng, cách kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua dưới đây sẽ là một trong những điều mà bạn không thể bỏ qua khi thực hiện các bước kiểm tra, test iPhone cũ trước khi quyết định mua sản phẩm này.
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Kiểm tra bảo hành iPhone
Cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua
4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí
Kinh nghiệm mua iPhone 7 cũ

Bên cạnh những thao tác kiểm tra iPhone cũ có tốt hay không mà chúng ta đã tìm hiểu, thì cách kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua lại là điều cho phép người dùng biết được rất nhiều thông tin như ngày kích hoạt thiết bị, thời gian bảo hành cũng như liệu thiết bị có phải chính hãng hay không?

huong dan kiem tra bao hanh iphone cu khi mua

Cách kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua

Để thực hiện việc kiểm tra, check bảo hành iPhone cũ trước khi mua chúng ta sẽ có các bước cần thực hiện như sau:

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về các thiết bị iPhone cũ chính hãng và phiên bản quốc tế.

Bước 1 : Chúng ta sẽ thực hiện bước check imei trên iPhone bằng cách truy cập vào trình gọi điện thoại như hình dưới và nhập mã *#06# như hình dưới. Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện dãy thông tin về imei trên iPhone.

huong dan kiem tra bao hanh iphone cu khi mua 2

Bước 2 : Sau khi đã có được mã số imei trên thiết bị iPhone, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng một trình duyệt bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ check bảo hành iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Tiếp theo đó, sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ thực hiện nhập thông tin dãy mã số imei iPhone mà chúng ta đã lấy được ở trên. Sau đó chúng ta sẽ nhập mã xác nhận và ấn chọn Continue.

huong dan kiem tra bao hanh iphone cu khi mua 3

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra mã imei mà chúng ta đã nhập sau đó hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị iPhone của bạn thông qua mã số này như hình dưới.

huong dan kiem tra bao hanh iphone cu khi mua 4

Trong đó chúng ta sẽ có các thông tin mà bạn cần phải biết để kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua như sau:

- Tên điện thoại và số IMEI

- Valid Purchase Data : Cho biết rằng máy bạn đã đuợc kích hoạt hợp lệ tại Apple

- Telephone Technical Support : Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple

+ Nếu Telephone Technical Support: Expired như hình trên có nhĩa hỗ trợ phần mềm đã hết hạn, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.

+ Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple. Đa phần việc hỗ trợ phần mềm của Apple sẽ chỉ kéo dài 1 năm từ kể từ ngày kích hoạt thiết bị.

- Repairs and Service Coverage : Hạn bảo hành phần cứng

+ Nếu Repairs and Service Coverage: Expired như hình trên có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.

+ Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị. Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua với các phiên bản thiết bị chính hãng, quốc tế đang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam để bạn biết được thông tin bảo hành thiết bị mà mình muốn lựa chọn mua này.

https://9mobi.vn/huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-iphone-cu-khi-mua-24144n.aspx
Bên cạnh đó, việc kiểm tra ngày kích hoạt, active của các thiết bị iPhone trôi bảo hành cũng được rất nhiều người dùng quan tâm để biết được rằng thời gian chính xác thiết bị mà họ muốn mua này đã được sử dụng trong vòng bao lâu. Các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành để nhanh chóng nắm bắt thông tin quan trọng này nhé.

Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành
Kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, ipad
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
Cách kiểm tra bảo hành iPhone viettel
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra bao hanh iPhone

 • cach check bao hanh Iphone
 • xem bao hanh iPhone cu
 • check bao hanh iPhone cu nhu the nao
 • kiem tra iPhone cu khi mua
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

   Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.