Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina, Mobi mới nhất 2019

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina, Mobi mới nhất 2019, đây là cách giúp người dùng có thể cập nhật đầu số điện thoại Viettel, Vina, Mobile mới đã được chuyển đổi trong thời gian gần đây.
Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina
Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng
Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Viettel, Vina, Mobi
Xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT
Cách xem số điện thoại Viettel, kiểm tra số thuê bao Viettel

Trong thời gian gần đây các nhà mạng đã lần lượt thực hiện chuyển 11 số thành 10 số từ Viettel, Vina, Mobifone. Và cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina, Mobi dưới đây sẽ giúp người dùng biết được chính xác số thuê bao mà mình đang sử dụng là gì?

cach kiem tra so dien thoai viettel vina mobi moi nhat 2019

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina, Mobi

* Kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách 1: Sử dụng mã USSD

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện việc kiểm tra số điện thoại Viettel hoàn toàn miễn phí, và chúng ta sẽ thao tác như sau:

- Các bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ nhập mã *101# bấm Gọi như hình dưới.

cach kiem tra so dien thoai viettel vina mobi moi nhat 2019 2

Ngay lập tức từ màn hình chính thiết bị sẽ hiển thị một biểu mẫu có chứa thông tin Số Thuê bao, số điện thoại Viettel của chúng ta đang dùng như hình trên.

Cách 2: Nhắn tin kiểm tra số điện thoại Viettel

Đây là cách mà chúng ta sẽ soạn tin nhắn cú pháp kiểm tra số điện thoại Viettel như sau:

- Cú pháp kiểm tra số điện thoại Viettel :

Soạn: TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRA CUOC gửi 195 .

Ngay lập tức hệ thống tổng đài sẽ gửi trả thông tin thuê bao Viettel mà bạn đã sử dụng bao gồm Số thuê bao, Tin chủ thuê bao, Số CMND....

* Kiểm tra số điện thoại Mobifone

Cách 1: Gọi tổng đài Mobifone

Với cách gọi tổng đài CSKH của Mobifone chúng ta sẽ được các tư vấn viên chăm sóc khách hàng của Mobifone hỗ trợ cung cấp các thông tin người dùng mong muốn

- Số tổng đài Mobifone: 9090 .

Cách 2: Sử dụng mã USSD

Tương tự như cách kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD ở trên, thì với thuê bao Moifone chúng ta cũng có phương án tương tự để có thể kiểm tra số điện thoại Mobi như sau:

- Các bạn truy cập vào trình gọi điện thoại từ màn hình chính thiết bị và nhập mã *0# bấm Gọi.

cach kiem tra so dien thoai viettel vina mobi moi nhat 2019 3

Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin số điện thoại trên màn hình điện thoại.

* Kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Chúng ta lần lượt có những phương án thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Vina mới nhất 2019 mà bạn nên lựa chọn như sau:

Cách 1: Gọi tổng đài CSKH

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về số tổng đài Vinaphone để người dùng có thể liên hệ cũng như cập nhật cho mình số điện thoại Vinaphone chính xác mà hcúng ta đang dùng.

- Số tổng đài Vina: 900 .

Cách 2: Sử dụng mã USSD

Cuối cùng để có thể thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng mã USSD hoàn toàn miễn phí.

- Các bạn sẽ tiếp tục tuy cập vào trình gọi điện và nhập mã *110# và bấm Gọi.

cach kiem tra so dien thoai viettel vina mobi moi nhat 2019 4

Và hệ thống sẽ hiển thị thông tin thuê bao Vinaphone của mình như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina, Mobi mới nhất 2019 mà bạn có thể lựa chọn sử dụng xem số điện thoại, thuê bao của mình mới được cập nhật là gì nhanh chóng.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-dien-thoai-viettel-vina-mobi-moi-nhat-2019-24333n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách làm sao để có thể kiểm tra khuyến mãi của các nhà mạng này thông qua bài viết kiểm tra khuyến mãi Viettel, Vina, Mobi để có cho mình những gói cước ưu đãi mới nhất.

Đăng ký cuộc gọi nhỡ, đăng ký MCA Viettel, Mobi, Vina
Cách kiểm tra số điện thoại Viettel có phải bổ sung thông tin chặn một chiều hay không
Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina
Đầu số Mobi năm 2019 gồm các số nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so dien thoai Viettel

 • xem so dien thoai Viettel
 • xem so dien thoai vina
 • kiem tra so dien thoai Mobi
 • xem so dien thoai mobi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data

   Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data. Đây là gói cước hoàn toàn mới để người dùng có thể lựa chọn trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình.

  • Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

   Với các gói cước dịch vụ Vietnamobile luôn có nhiều ưu đãi dành cho người dùng, các bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày hay các gói cước dịch vụ GTGT khác đang được phổ biến hiện nay.

  • Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel khi đây là gói cước truy cập mạng Internet 4G với dung lượng khủng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

  • Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

   Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim dưới đây là những phương án mà bạn có thể nắm bắt để có thể tham gia sử dụng gói, đăng ký gói V90 Viettel đang vô cùng thu hút người dùng quan tâm và muốn lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

  • Cách kiểm tra xem có dùng được gói V90 Viettel không?

   Với 60GB data tốc độ cao truy cập mạng hàng tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, gói cước V90 Viettel luôn là "ước ao" của nhiều người đang dùng sim của nhà mạng này, để kiểm tra xem mình có phải là người may mắn khi có thể đăng ký được gói V90 không, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.