Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tra cước Vina

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tra cước tài khoản Vina cho các thuê bao không khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện việc này. Bài viết 9mobi cung cấp dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn có thể chủ động tra cước Vina một cách dễ dàng.
Cách tra cứu điểm tích lũy mạng Vina
Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng
Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Viettel, Vina, Mobi
Đăng ký Max Vina, cú pháp gói cước 3G VinaPhone Mimax
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina

Cách tra cước Vinaphone là thủ thuật giúp người dùng có thể nắm bắt tình hình sử dụng thuê bao di động của mình đang như thế nào, có bị nợ cước do các dịch vụ bắn tiền Vina, ứng tiền hay không hay tình trạng thuê bao của bạn đang bị khóa, chặn 1 chiều từ phía nhà mạng.. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tra cước Vina như thế nào nhé.

tra cuoc vina

TRA CƯỚC VINA.

1. Kiểm tra cước cho thuê bao trả trước Vinaphone.

- Để kiểm tra tài khoản gốc và tài khoản KM, KM2 cho thuê bao trả trước, thuê bao chỉ cầm bấm *101# rồi bấm OK(thao tác hoàn toàn miễn phí).

Ngay lập tức hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ phản hồi nội dung trên màn hình thiết bị.

- Để kiểm tra tất cả các loại tài khoản trả trước của mạng Vinaphone, thuê bao bấm phím *111# rồi nhấn OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Tương ứng với các phím bấm chúng ta sẽ có:

+ Phím 1: Kiểm tra tài khoản bằng tiền.

+ Phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại.

+ Phím 3: Tài khoản lưu lượng SMS.

+ Phím 4: Tài khoản lưu lượng data (từ các gói cước 3G Vinaphone).

+ Phím 5: Tài khoản lưu trữ.

2. Kiểm tra cước cho thuê bao trả sau Vinaphone:

Cách 1: Tra cước Vina trả sau qua Webportal.

Để tra cước Vina trả sau, thuê bao có thể truy cập vào trang web naptien.vinaphone.com.vn TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn của hệ thống để tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản của thuê bao trả sau mà bạn đang sử dụng.

Cách 2: Tra cước Vina trả sau qua tổng đài 9889.

Với cách này, khách hàng chỉ cần bạn soạn tin nhắn với cú pháp CUOC rồi gửi đến 9889 (miễn phí) là hệ thống sẽ trả lời ngay cho bạn thông tin về tài khoản mà bạn đang sử dụng bao gồm: cước phát sinh trong nước tạm tính, cước thuê bao, cước gọi trong nước, cước nhắn tin trong nước,…

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản của một tháng bất kỳ thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp CUOC Tháng rồi gửi 9889

Trong đó:

+ CUOC là mã yêu cầu kiểm tra cước Vina.

+ Tháng là số tháng cần kiểm tra được định dạng 2 con số, ví dụ: 01,02,03,04,,06,07,08,08,09,10,11,12.

Ví dụ bạn muốn kiểm tra cước tháng 5, bạn chỉ cần soạn tin như sau: CUOC 05 gửi 9889.

Cách 3: Tra cước Vina trả sau qua mã USSD.

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản EZPAY thì bạn có thể kiểm tra cước Vina trả sau giống như thuê bao trả trước bằng cách bấm phím *101# rồi nhấn OK. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi lại thông tin tài khoản trả sau của bạn.

Như vậy trên đây là những cách tra cước Vina mà 9mobi muốn chia sẻ với độc giả nhằm giúp bạn đọc có thể điều chỉnh cách sử dụng hợp lí và tiết kiệm với thuê bao mình đang dùng. Để tối ưu chi phí phát sinh, 9mobi xin giới thiệu với bạn đọc gói cước 3G Vina ngày được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Đăng ký 3G Vina gói ngày với giá cước rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng cần thiết hàng ngày nhanh chóng mang đến sự hiệu quả ngay tức thì cho người dùng.

https://9mobi.vn/tra-cuoc-vina-18801n.aspx
Ngoài ra, không thể không nhắc tới mạng 4G, công nghệ internet mới được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bạn đã có cho mình Sim 4G hay đã đăng ký 4G chưa, cách đăng ký 4G Vinaphone sẽ đưa ra cho bạn những phương án cũng như sơ qua về tinh năng mà mạng 4G Vina đem lại.

Kiểm tra tài khoản vinaphone
Cách đăng ký 3G Vina ngày
Gói cước 4G Vina tết 2019 nhiều người dùng
Các gói cước 3g vina
Cách hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tra cuoc vina

  • tra cuu goi cuoc vina
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.