Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách làm sạch màn hình iPhone, iPad đúng cách

loveIOS - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc làm sạch, vệ sinh màn hình iPhone, iPad là điều đơn giản hầu như ai cũng đã một lần thực hiện để làm mới chiếc iPhone của mình, tuy nhiên bạn cũng cần có một chút chú ý nhỏ để làm sạch màn hình iPhone, iPad đúng cách.
Thủ thuật bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad
Khắc phục lỗi iPhone, iPad bật không lên màn hình
Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad Air, iPad Mini, iPad Mini Rentina
Đổi màn hình khóa iPhone, tạo ảnh màn hình khóa trên iPhone, iPad cực đẹp
Xóa dữ liệu iPhone; hủy ảnh, video, tài liệu... làm sạch iP

Đối với màn hình iPhone, iPad bạn cũng không cần quá cầu kỳ để sắm dụng cụ vệ sinh màn hình của mình, bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng có sẵn thôi là đủ. Nếu có thể thì bạn sử dụng công cụ chuyên dụng và kèm theo dung dịch nữa thì tất nhiên vẫn tốt hơn. Những điều mà bạn cần phải tránh khi thực hiện vệ sinh, làm sạch màn hình iPhone, iPad đó là:

cach lam sach man hinh iPhone

Cách làm sạch màn hình iPhone, iPad đúng cách

- Windex, dung dịch ammoniac hay chất tẩy rửa có chứa cồn là những điều chúng ta cấm kỵ, không được cho tiếp xúc với màn hình iPhone, đây là những hóa chất mạnh có chứa cồn nồng độ cao. Những dung dịch vệ sinh khác được sử dụng đệ vệ sinh smartphone bạn cũng nên chú ý chỉ làm ướt vải lau, không nên làm ướt, loang lổ trên iPhone. iPad. Dung dịch tốt nhất khuyên dùng đó là iKlenz của Apple.

- Dụng cụ bạn sử dụng để vệ sinh cần tránh vải khô, khăn giấy, chúng rất dễ làm trầy xước thêm màn hình iPhone của bạn. Tuy chúng bạn đầu chỉ để lại những vết xước nhỏ khó nhìn nhưng lâu ngày có thể nó sẽ lớn dần ra hoặc chồng chít lên nhau những vết trầy nhỏ cũng khiến màn hình cực kỳ xấu. Những vải sợi mềm, khăn lau kính, khăn lau ống kính máy ảnh sẽ khá dễ mua ở cửa hàng để bạn sử dụng.

lam sach iPhone dung cach

 

- Nên tắt thiết bị trước khi thực hiện vệ sinh, làm sạch màn hình và tránh việc đổ nhiều dung dịch lên iPhone, mà chỉ nên sử dụng cách thấm qua vải. Có thể sử dụng một chút kem đánh răng sẽ có tác dụng làm mờ các vết xước nhỏ hiệu quả.

- Khi lau màn hình không nên tỳ, ấn quá mạnh sẽ làm màn hình không những không sạch mà có thể gây xước, cảm ứng kém đi.

Những phương pháp làm sạch màn hình iPhone, iPad không phải là chuyên nghiệp nhưng bạn cần chú ý đến những điều hạn chế để tránh phải rủi ro đáng tiếc. Chắc chắn những chú ý này không hề thừa khi bạn muốn thực hiện vệ sinh, làm sạch lại iPhone, iPad của mình. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết thủ thuật về khắc phục iPhone 5s đầy bộ nhớ

 

https://9mobi.vn/cach-lam-sach-man-hinh-iphone-ipad-dung-cach-2787n.aspx
 


Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools
Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner
Cách chia sẻ màn hình khi sử dụng Zoom trên iPhone, iPad
Cách xóa sạch iPhone của bạn, xóa ảnh, ứng dụng, data
Mẹo thay đổi nhanh độ sáng màn hình bằng nút Home trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách làm sạch màn hình iPhone

  • làm sạch iPhone đúng cách
  • vệ sinh iPhone như thế nào
  • vệ sinh màn hình iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.