Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây dành cho những ai đang gặp phải tình trạng này khiến chúng ta không thể chụp cho mình một bức ảnh ưng ý trên thiết bị iPhone đẳng cấp.
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
Sửa lỗi iPhone bị mất rung
Khắc phục lỗi ZenFone 5 bị rung màn hình
Sửa mắt đỏ trên iPhone/iPad

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng lỗi Camera trước iPhone bị ngược, tuy nhiên đây thực chất là một tính năng giúp người dùng có thể chụp ảnh được dễ dàng hơn. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe.

cach sua loi iphone chup hinh anh bi rung nhoe

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe

* Nguyên nhân lỗi iPhone chụp ảnh bị rung, nhoè

+ Đầu tiên đó chính là việc bạn liên tục làm rơi thiết bị iPhone, hoặc khiến nó bị nhúng nước.
+ Nguyên nhân tiếp theo, đó chính là việc bạn đã sửa chữa thiết bị iPhone của mình tại các trung tâm sửa chữa kém chất lượng, và không đảm bảo. Điều này khiến bạn không biết liệu Camera trên iPhone có bị thay thế hay không?
+ Bên cạnh đó, chúng ta không thể loại trừ khả năng đây là lỗi từ nhà phát hành, tuy nhiên hiện tượng này thường rất hiếm khi xảy ra.

* Cách khắc phục lỗi iPhone chụp ảnh bị rung, nhoè

Chúng ta chỉ có 2 phương án duy nhất giúp bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi Camera iPhone bị rung, nhoè khi chụp ảnh này.

1. Thực hiện đặt lại thiết bị

Cách đặt lại thiết bị này sẽ giúp chúng ta đưa thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng cũng như hạn chế tối đa các lỗi phần mềm xảy ra trong quá trình sử dụng của bạn. Đặc biệt nếu như nguyên nhân lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe bắt nguồn từ việc xung đột phần mềm, ứng dụng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General), tiếp theo đó chúng ta sẽ thực hiẹn tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset).

cach sua loi iphone chup hinh anh bi rung nhoe 2

Bước 2 : Sau đó, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Đặt lại các cài đặt (Reset All Settings) và xác nhận Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings).

cach sua loi iphone chup hinh anh bi rung nhoe 3

Ngay lập tức lúc này, hệ thống sẽ tiến hành khởi động lại thiết bị và thiết lập lại các cài đặt trên iPhone.

Bước 3 : Khi quá trình này kết thúc, các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Camera mặc định để kiểm tra xem tình trạng lỗi Camera iPhone chụp ảnh bị rung hay nhoè nữa không?

2. Đem thiết bị tới cái trung tâm bảo hành của Apple

Nếu như bạn đã thực hiện xong các bước trên mà tình trạng Camera trên iPhone vẫn bị rung và nhoè. Vậy thì chắc hẳn nguyên nhân của vấn đề này, là do phần cứng của thiết bị.

Và để khắc phục triệt để vấn đề này, các bạn cần phải tới các trung tâm bảo hành iPhone uy tín được chỉ định của Apple.

- Danh sách địa chỉ bảo hành iPhone chính hãng.

Ngoài ra hiện nay, khi các bạn tới các trung tâm bảo hành iPhone chính hãng, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thay thế viên pin chính hãng giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo bài viết thay pin iPhone chính hãng để hiểu rõ hơn về ưu đãi này.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-chup-hinh-anh-bi-rung-nhoe-23360n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là khi các thiết bị này đang dần trở nên phổ biến trên thị trường, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad tại đây.

Khắc phục ZenFone 5 bị nhòe. tối màn hình
Làm thế nào để khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus ?
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi iPhone chup anh bi nhoe

 • loi iPhone chup anh bi rung
 • loi camera iPhone chup anh rung
 • loi camera iPhone chup anh nhoe
 • iPhone loi chup anh rung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

  • Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình

   Màn hình iPhone bị sọc màn hình ngang, dọc, màu đen, trắng xen kẽ lẫn nhau...Đây là những biểu hiện khi iPhone 11 Pro Max của bạn bị lỗi sọc màn hình, trường hợp nhẹ thì các cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường còn với trường hợp nặng thì cảm ứng trên iPhone 11 Pro Max có thể bị tê liệt không nhấn được, nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này, bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình?

  • Cách chat với nhân viên Apple Support

   Nếu bạn đang dùng các sản phẩm, dịch vụ của Apple mà gặp lỗi hay bất cứ vấn đề nào trong quá trình

  • Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

   Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng dẫn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 dưới đây sẽ là cách nhanh nhất bạn có thể áp dụng được ngay sau khi update thành công.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.