Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Làm thế nào để khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin của 9mobi.vn, mình đã theo dõi rất nhiều bài viết và cảm thấy rất yêu thích những tin công nghệ cũng như thủ thuật mà các bạn gửi tới độc giả. Và mình đang có một câu hỏi mong được các ban giải đáp. Hiện tại mình đang sử dụng iPhone 6 Plus nhưng thời gian gần đây camera rất hay lỗi, chụp nhòe và rung. Các bạn có thể cho mình hỏi làm thế nào để khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus được không vậy. Cảm ơn 9mobi.vn nhiều.
Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus
Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm

Trả lời:

Đầu tiên cho phép bản quản trị được gửi lời cảm ơn tới bạn đã quan tâm và yêu thích 9mobi.vn trong suốt thời gian vừa qua. Để trả lời thắc mắc cũng như khó khăn bạn đang gặp phải trong quá trình sử dụng iPhone 6 Plus mà bị lỗi camera 9mobi có tổng hợp bài viết với các cách khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus như sau.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus

Có thể nói iPhone 6 Plus là một trong những sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple được người dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone 6 Plus cũng không tránh khỏi các lỗi nhỏ, và lỗi mà nhiều người gặp phải nhất trong thời gian đây chính là tình trạn camera bị nhòe và rung liên tục khiến người sử dụng không thể chụp được những bức ảnh ưng ý trên iPhone 6 Plus

khac phuc loi camera iphone 6 plus

Chúng tôi đã có một thử nghiệm nho nhỏ với những máy bị lỗi camera chụp nhòe và rung thì được biết, các máy này có phần cứng hoạt động bình thường và rất tốt. Tải một với phần mềm chụp ảnh như Camera 360 cho iPhone 6 Plus hoạt động tốt.

Nhưng phiên bản hệ điều hành mà máy đang sử dụng thì chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, mà thường các máy lỗi đều là iPhone 6 Plus xách tay chạy iOS 8.1.1.

khac phuc loi camera iphone 6 plus

Và trường hợp máy iPhone 6 Plus bị lỗi camera được khắc phục bằng cách đơn giản nhất đó là bạn nên update và nâng cấp iPhone 6 Plus phiên bản iOS 8.2 và nhận thấy lỗi camera của 6 Plus hoàn toàn biến mất, những bức ảnh lại được chụp với những hình ảnh thật tuyệt vời và chân thực.

khac phuc loi camera iphone 6 plus

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-camera-iphone-6-plus-2534n.aspx
Và như bạn biết đấy, khắc phục tình trạng lỗi camera iPhone 6 Plus đơn giản hơn những gì chúng ta nghĩ đúng không. Chắc chắn với cách cập nhất phiên bản iOS 8.2 mới nhất cho máy các bạn có thể lại sử dụng iPhone 6 Plus để chụp ảnh bình thường mà không lo xảy ra lỗi lầm gì rồi.


Thêm 2 cách khắc phục lỗi Camera không hoạt động trên iPhone
Sửa lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách sửa lỗi camera iPhone 6, camera trước và sau

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khac phuc loi camera iphone 6 plus

  • cach khac phuc loi camera iphone 6 plus
  • khắc phục lỗi camera iphone 6 plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.