Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào

thụ lê - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sạc pin chậm, pin iPhone lâu vào là tình huống mà người dùng iPhone không hề mong muốn nhất là vào những thời điểm quan trọng và nhạy cảm. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Cùng khám phá một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục xử lý tình trạng này nhé.
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020
Zenfone không sạc được: nguyên nhân và hướng khắc phục
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin

iPhone sạc pin chậm hoặc không sạc được do nhiều nguyên nhân khác nhau và cũng nhiều cách xử lý đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho bạn, quan trọng nhất đó là bạn vẫn phải thường xuyênkiểm tra chu kỳ sạc pin iPhone để biết được tần suất hoạt động của pin như thế nào.

Trên diễn đàn của Apple có rất nhiều chủ đề được lập ra hỏi về vấn đề iPhone của họ như là iPhone sạc pin không vào, iPhone sạc tốn rất nhiều thời gian so với bình thường. Hãy cùng 9Mobi tìm ra nguyên nhân và giải pháp xử lý iPhone sạc chậm để khắc phục trên điện thoại của mình nhé.

sac pin cham

Khắc phục lỗi sạc pin chậm trên iPhone

Sau một thời gian sử dụng thì bụi bẩn, rỉ sét, tóc...sẽ bám vào cổng sạc của iPhone, iPad khiến việc sạc iPhone, iPad khó nhận hoặc không kết nối được. Khả năng tiếp xúc giữa dây nối USB và cổng lightning hay cổng 30 của pin hay gặp phải tình trạng này. Để khắc phục bạn chỉ cần làm sạch đầu tiếp xúc. Đầu tiên bạn cần tắt hoàn toàn iPhone, iPad sau đó lấy tăm tre hoặc tăm bông nhẹ nhàng vệ sinh lỗ sạc để lấy đi bụi bẩn.

sac pin cham

Sạc pin chậm trên điện thoại iPhone

Đối với dây cáp USB bạn sử dụng vải mềm để lau sạch 2 đầu tiếp xúc của nó, riếng đối với dây 30 pin cũ dành cho iPhone 4S và các thiết bị cũ khác. Bạn có thể thao tác các bước làm sạch này vài lần để việc vệ sinh được tốt hơn. Những dây cáp kết nối có tuổi đời sử dụng đã lâu, cũ bạn nên mua một chiếc dây sạc chính hãng khác để thay thế, không sử dụng sạc hay dây cáp hàng nhái.

sac pin cham

Nguyễn nhân dẫn tới tình trạng sạc pin chậm

Nếu cách trên không xử lý được tình trạng iPhone sạc chậm bạn hãy xem thêm bài viết về cách tăng tốc độ sạc trên iPhone theo đường dẫn sau sạc iPhone nhanh, cách sạc iPhone nhanh đầy

https://9mobi.vn/meo-xu-ly-iphone-ipad-xac-pin-bi-cham-2740n.aspx
Bên cạnh đó, trước khi mua điện thoại iPhone, các bạn cũng cần check các thông tin đặc biệt là check imei iPhone để biết được có phải iPhone do chính hãng Apple sản suất hay không nhé.


Cách sửa lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy
Mẹo sạc pin nhanh với thiết bị Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sac pin cham

  • sạc pin chậm
  • iphone sạc pin chậm
  • xử lý iphone sạc chậm
  • xử lý iPhone sạc pin chậm
  • khắc phục lỗi iPhone sạc chậm
  • iPad sạc chậm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.