Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Microsoft Office cho Android sắp có tính năng File Cards mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Android và iOS được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đó chính là lý do vì sao công ty thường xuyên phát hành các bản cập nhật để giới thiệu tính năng mới và cải thiện tính năng hiện có. Office cho Android vừa hỗ trợ chế độ tối và phiên bản này sẽ sớm được bổ sung tính năng File Cards mới.
Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếp
Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Office 2019 có gì mới?
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói

Về cơ bản, File Cards là giao diện cung cấp cho bạn thông tin về các file theo một cách hiện đại hóa. Bạn sẽ nhìn thấy dữ liệu theo ngữ cảnh về các tệp và người chia sẻ nó với bạn. Ngoài ra, trên Thẻ của mỗi tệp, bạn sẽ có thể thực hiện các hành động nhanh như chia sẻ file với người khác hoặc giữ tệp ngoại tuyến. Tính năng này sẽ xuất hiện trong cả tab Recent (Gần đây) và Shared (Đã chia sẻ) của ứng dụng Office cho Android.

office cho Android them tinh nang file cards moi

Office cho Android sẽ nhận được File Cards trong tháng này

Hiện tại, File Cards chỉ hỗ trợ cho các tệp Word, Excel, PowerPoint và PDF được lưu trữ trong tài khoản OneDrive Cá nhân và Doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là nếu một tệp chỉ được lưu trữ cục bộ, bạn sẽ không thể xem trước thông tin ngữ cảnh về tệp đó. Tuy nhiên, Microsoft cho biết họ cũng đang nỗ lực bổ sung hỗ trợ File Cards cho các tệp Word và PDF được lưu trữ trên chính thiết bị bên cạnh đám mây.

Tải ngay Office phiên bản mới nhất cho điện thoại tại đây:
- Tải Office cho Android
- Tải Office cho iPhone

office cho android se nhan duoc the tep trong thang nay

https://9mobi.vn/microsoft-office-cho-android-sap-co-tinh-nang-file-cards-moi-29031n.aspx
Nếu muốn dùng thử tính năng mới, bạn phải cập nhật ứng dụng Office lên phiên bản 16.0.14228.20138. Theo 9mobi.vn tìm hiểu, vào ngày 16/7, người dùng Office trên Android đã nhận được phiên bản cập nhật này, nhưng có vẻ như vẫn chưa có giao diện người dùng thẻ tệp, có nghĩa là tính năng này đang được cung cấp ở dạng phát hành dần dần. Microsoft cho biết tất cả mọi người dùng sẽ nhận được UI File Cards trong vài tuần tới, bất kể khu vực nào.

Microsoft công bố bản cập nhật Office, Outlook, Teams cho thiết bị di động
Mời đăng ký dùng thử miễn phí bộ Microsoft Office cho Android.
Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft office cho android sap co tinh nang file cards moi

 • Office cho Android thêm File Cards mới
 • File Cards được thêm vào Office cho Android trong tháng này
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.