Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Cách xem ngày kích hoạt sim Mobiphone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone và bạn thắc mắc không biết sim bạn đang sử dụng ngày kích hoạt cụ thể, và sim có phải chính chủ tên bạn hay không. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu chi tiết ngày kích hoạt sim mobi.
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim
Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Cách xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android
Cách truy cập vào thư mục "Photo Stream" trên iPhone, iPad

Việc tra cứu ngày kích hoạt sim mobi cũng như tra cứu thông tin chi tiết giúp bạn biết được sim mình đang sử dụng có phải chính chủ mang tên của bạn hay không? Đề phòng trong trường hợp khi mà các nhà mạng đang rất mạnh tay trong việc ngăn chặn sim rác đang tràn lan trên thị trường. Ngoài ra việc biết được ngày kích hoạt bạn sẽ được nhận những chương trình ưu đãi với khách hàng sử dụng sim lâu năm. Trong bài viết hôm nay, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu xem ngày kích hoạt sim Mobi chi tiết.

cach xem ngay kich hoat sim mobi

Chắc hẳn bạn cũng đã từng rơi vào trường hợp đang cần gọi điện thì trong điện thoại của bạn đã hết tiền và lúc đó là đêm khuya hay một nơi hoang vu hẻo lánh bạn không thể mua thẻ cào được lúc này biện pháp ứng tiền mobi là là hữu ích nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền mobi với cú pháp UT gửi 900 và theo các bước hướng dẫn tiếp theo.

Hướng dẫn xem ngày kích hoạt sim mobi, kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Để xem ngày kích hoạt sim mobi cũng như tra cứu thông tin chi tiết sim bạn đang sử dụng bạn làm như sau:

1. Đối với thuê bao trả trước

Bạn thực hiện soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: TTTB gửi 1414 . Cước phí: Miễn phí. Ngay sau khi tin nhắn được gửi thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông tin về chủ thuê bao ( tên họ), ngày tháng năm sinh, số CMND, nơi cấp CMND, ngày cấp CMND. Và quan trọng là ngày kích hoạt cấp sim bạn đang sử dụng.

cach xem ngay kich hoat sim mobi 2

2. Đối với thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau bạn bạn không thể sử dụng cú pháp tin nhắn TTTB gửi 1414 . Mà chỉ có thể thực hiện kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng. Sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết ngày kích hoạt sim mobi của bạn.

cach xem ngay kich hoat sim mobi 3

https://9mobi.vn/cach-xem-ngay-kich-hoat-sim-mobi-19222n.aspx
Sau khi kiểm tra ngày kích hoạt cũng như thông tin chi tiết sim mobi bạn có thể an tâm sử dụng. Trên đây là bài hướng dẫn xem ngày kích hoạt sim mobi của chúng tôi. Sau khi xem xong thông tin sim chi tiết, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone để lướt web, đọc báo, xem video và chat tán gấu với bạn bè trên công nghệ 4G nhanh nhất hiện nay, việc đăng ký 4G Mobifone với những gói cước nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn nữa.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%
Oppo không nhận SIM: nguyên nhân và hướng khắc phục
Cách khóa sim Vina
Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem ngay kich hoat sim mobi

 • tra cuu thong tin sim mobi
 • kiem tra ngay kich hoat sim mobi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!

  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

   Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.