Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách xoay màn hình trên iPhone X

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách bật, tắt xoay màn hình trên iPhone X. Đây là phương án mà người dùng có thể thực hiện làm chủ tính năng xoay ngang màn hình để bạn có thể theo dõi nội dung trên màn hình dễ dàng nhất.
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo
Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình
Cách tắt xoay màn hình trên iPhone mới nhất
Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad Air, iPad Mini, iPad Mini Rentina
Sửa lỗi iPhone 11 không xoay màn hình được

Tính năng xoay màn hình trên iPhone, Android luôn là một trong những tính năng thú vị mà người dùng sử dụng Smartphone có thể tùy chọn sử dụng để hiển thị dễ dàng theo nhu cầu theo dõi. Và dưới đây sẽ là cách xoay màn hình trên iPhone X dành cho những ai chưa biết cách thực hiện điều này.

cach xoay man hinh tren iphone x

Hướng dẫn xoay màn hình trên iPhone X

Để có thể thực hiện cách bật/tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone X chúng ta sẽ có các bước như sau:

* Bật/tắt xoay màn hình trên iPhone X

Bước 1 : Với các thiết bị iPhone X, chúng ta ấn chọn phần trên tay phải màn hình thiết bị iPhone kéo xuống dưới như hình dưới đây.

cach xoay man hinh tren iphone x 2

Bước 2 : Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn các chức năng điều khiển thiết bị. Để có thể bật/tắt xoay màn hình trên iPhone X chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng mục Chiếc khóa này.

cach xoay man hinh tren iphone x 3

Đây chính là tính năng Khóa màn hình iPhone chống xoay mà chúng ta đang tìm hiểu trong bài viết này.

Ngoài ra khi bạn thực hiện việc vuốt màn hình trung tâm điều kiển này các bạn có thể dễ dàng xem phần trăm pin iPhone X, hay các thiết lập như quay video màn hình điện thoại.... Các bạn cũng có thể tùy chọn các tính năng trong trung tâm điều kiển theo như dưới đây.

* Thiết lập trung tâm điều kiển trên iPhone

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Trung tâm kiểm soát như hình dưới.

cach xoay man hinh tren iphone x 4

Bước 2 : Tiếp theo đó, để có thể tùy chỉnh trung tâm điều khiển iPhone với các tính năng thích hợp các bạn sẽ ấn chọn mục Tùy chỉnh điều kiển .

cach xoay man hinh tren iphone x 5

Lúc này các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" với các tính năng mà bạn đang quan tâm sử dụng để xuất hiện trên màn hình trung tâm điều khiển này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoay màn hình trên iPhone X cũng như làm sao để có thể thiết lập các tính năng trên màn hình Trung tâm kiểm soát vô cùng hữu ích trên các thiết bị iOS này.

https://9mobi.vn/cach-xoay-man-hinh-tren-iphone-x-25017n.aspx
Bên cạnh đó, chúng ta sẽ còn có rất nhiều các thủ thuật hữu ích khác trên thiết bị iPhone X mà bạn có thể đón đọc tại 9Mobi.vn. Trong đó việc thực hiện cài Face ID trên iPhone X là phương thức bảo mật đang vô cùng yêu thích trên các thiết bị iPhone cũng như Smartphone hiện nay mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm.

Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone
Cách chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10
Tắt xoay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus
Cách xoay màn hình máy tính bảng
Tắt xoay màn hình iPhone 5 như thế nào ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoay man hinh iPhone

 • cach tat xoay man iPhone X
 • cach tat xoay man hinh dien thoai iPhoen X
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký iCloud bằng email

   Bằng việc đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng...

  • Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

   Tạo tài khoản, đăng ký iCloud bằng số điện thoại là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói trên iOS 13

   Tính năng mở khóa iPhone bằng giọng nói là một công nghệ mà Apple đã tích hợp trên phiên bản iOS 13, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị điện thoại của mình thông qua các lệnh thoại có sẵn bên trong tính năng này và có thể tự tùy biến, thiết lập theo ý muốn của riêng mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.