Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Cách xoay màn hình trên iPhone X

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách bật, tắt xoay màn hình trên iPhone X. Đây là phương án mà người dùng có thể thực hiện làm chủ tính năng xoay ngang màn hình để bạn có thể theo dõi nội dung trên màn hình dễ dàng nhất.
Cách tắt xoay màn hình trên iPhone mới nhất
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo
Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình
Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad Air, iPad Mini, iPad Mini Rentina
Sửa lỗi iPhone 11 không xoay màn hình được

Tính năng xoay màn hình trên iPhone, Android luôn là một trong những tính năng thú vị mà người dùng sử dụng Smartphone có thể tùy chọn sử dụng để hiển thị dễ dàng theo nhu cầu theo dõi. Và dưới đây sẽ là cách xoay màn hình trên iPhone X dành cho những ai chưa biết cách thực hiện điều này.

cach xoay man hinh tren iphone x

Hướng dẫn xoay màn hình trên iPhone X

Để có thể thực hiện cách bật/tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone X chúng ta sẽ có các bước như sau:

* Bật/tắt xoay màn hình trên iPhone X

Bước 1 : Với các thiết bị iPhone X, chúng ta ấn chọn phần trên tay phải màn hình thiết bị iPhone kéo xuống dưới như hình dưới đây.

cach xoay man hinh tren iphone x 2

Bước 2 : Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn các chức năng điều khiển thiết bị. Để có thể bật/tắt xoay màn hình trên iPhone X chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng mục Chiếc khóa này.

cach xoay man hinh tren iphone x 3

Đây chính là tính năng Khóa màn hình iPhone chống xoay mà chúng ta đang tìm hiểu trong bài viết này.

Ngoài ra khi bạn thực hiện việc vuốt màn hình trung tâm điều kiển này các bạn có thể dễ dàng xem phần trăm pin iPhone X, hay các thiết lập như quay video màn hình điện thoại.... Các bạn cũng có thể tùy chọn các tính năng trong trung tâm điều kiển theo như dưới đây.

* Thiết lập trung tâm điều kiển trên iPhone

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Trung tâm kiểm soát như hình dưới.

cach xoay man hinh tren iphone x 4

Bước 2 : Tiếp theo đó, để có thể tùy chỉnh trung tâm điều khiển iPhone với các tính năng thích hợp các bạn sẽ ấn chọn mục Tùy chỉnh điều kiển .

cach xoay man hinh tren iphone x 5

Lúc này các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" với các tính năng mà bạn đang quan tâm sử dụng để xuất hiện trên màn hình trung tâm điều khiển này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoay màn hình trên iPhone X cũng như làm sao để có thể thiết lập các tính năng trên màn hình Trung tâm kiểm soát vô cùng hữu ích trên các thiết bị iOS này.

https://9mobi.vn/cach-xoay-man-hinh-tren-iphone-x-25017n.aspx
Bên cạnh đó, chúng ta sẽ còn có rất nhiều các thủ thuật hữu ích khác trên thiết bị iPhone X mà bạn có thể đón đọc tại 9Mobi.vn. Trong đó việc thực hiện cài Face ID trên iPhone X là phương thức bảo mật đang vô cùng yêu thích trên các thiết bị iPhone cũng như Smartphone hiện nay mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm.

Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone
Cách chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10
Tắt xoay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus
Cách xoay màn hình máy tính bảng
Tắt xoay màn hình iPhone 5 như thế nào ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoay man hinh iPhone

 • cach tat xoay man iPhone X
 • cach tat xoay man hinh dien thoai iPhoen X
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

   Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.