Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max đã ra mắt cũng như tới tay người dùng, tuy nhiên việc sửa lỗi iPhone Xs thường gặp dưới đây, 9Mobi.vn sẽ đề cập tới các bạn các phương án khắc phục các lỗi phổ biến trên bộ đôi thiết bị này đang được nhiều người phàn nàn hiện nay.
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Sửa lỗi Face ID trên iPhone X, XR, XS, XS Max
Cách sửa lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn
Hướng dẫn cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max

Trong bài viết trước đó, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng các thiết bị iPhone đời cũ như iPhone 8, 7, 7 Plus, 6s Plus.... với nhiều lỗi khiến quá trình sử dụng thiết bị của người dùng bị ảnh hưởng như vấn đề iPhone không hỗ trợ phụ kiện. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs.

huong dan sua loi thuong gap tren iphone xs

 

Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs, Xs Max

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các triệu chứng, vấn đề phố biến nhất trên cả 2 thiết bị iPhone Xs và Xs Max hiện nay khiến nhiều người dùng khó chịu như sau:

1. Vấn đề sạc thiết bị

Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay khi sở hữu bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max đó chính là việc sạc pin vào thiết bị này gặp một vài vấn đề khó khăn.

huong dan sua loi thuong gap tren iphone xs 2

- Cụ thể đã có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng iPhone Xs, Xs Max không nhận sạc khi tiếp xúc với dây sạc, đôi khi còn dẫn tới tình trạng bị treo, đơ cảm ứng màn hình điện thoại, một vài trường hợp khác thiết bị sẽ không sạc được cho đến khi màn hình được đánh thức hoặc có thể không sạc được.

* Cách khắc phục

Chúng ta sẽ có một vài lựa chọn để thực hiện việc sửa lỗi sạc trên iPhone Xs, Xs Max như sau:

- Các bạn có thể lựa chọn đánh thức màn hình nếu khi cắm vào bạn không thấy điện thoại báo sạc.

- Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng một bộ phận dây sạc khác để kiểm tra xem nguyên nhân của vấn đề này có phải do dây sạc của bạn đã gặp vấn đề hay không?

- Nếu như tình trạng không nhận sạc vẫn tiếp tục diễn ra, các bạn có thể lựa chọn việc thực hiện Reset cứng iPhone Xs, Xs Max để khởi động lại các thiết bị của thiết bị này.

+ Tham khảo cách reset cứng iPhone Xs, Xs Max.

2. Vấn đề sạc pin quá chậm trên iPhone Xs

huong dan sua loi thuong gap tren iphone xs 3

 

iPhone Xs và iPhone Xs là thiết bị tiếp theo sử dụng loại pin mới có kích thước lớn hơn trên điện thoại. Tuy nhiên nguyên nhân chính của việc bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max lại sạc chậm đó chính là nhà phát hành chỉ cung cấp củ sạc 5W miễn phí khi bạn mua thiết bị này, với công suất này, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian (hơn 3 tiếng) mới sạc đầy thiết bị của mình.

* Cách khắc phục

Hiện nay trên các thiết bị iPhone 7 trở lên đã chính thức hỗ trợ việc bạn sử dụng các củ sạc có nguồn phát lớn hơn nhằm giúp quá trình sạc các thiết bị này nhanh hơn và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số các củ sạc đang được nhiều người lựa chọn sử dụng.

- Củ sạc iPad chính hãng.
- Củ sạc có hỗ trợ công nghệ sạc Qi giúp quản lý tốc độ sạc được tốt hơn.

Cụ thể với bộ đôi thiết bị iPhone Xs và Xs Max, Apple khuyến cáo người dùng có thể sử dụng củ sạc lên tới 29W, 30W hoặc cao hơn với củ sạc USB Type C.

3. Chưa hỗ trợ các ứng dụng

huong dan sua loi thuong gap tren iphone xs 4

Đa phần người mới sử dụng iPhone Xs và Xs Max đều sẽ gặp phải tình trạng sử dụng ứng dụng trên thiết bị này vì chưa kịp cập nhật kích cỡ màn hình mới trên thiết bị đặc biệt là iPhone Xs Max. Điều này sẽ dẫn tới việc khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ gặp rắc rối với kích cỡ màn hình của mình.

* Cách khắc phục

Hiện nay cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng để thực hiện lúc này, đó chính là luôn cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất khi mà các nhà phát hành ứng dụng đã kịp thời thay đổi nâng cấp ứng dụng phù hợp với kích cỡ màn hình.

4. iPhone Xs, Xs Max dính lỗi màn hình sọc kẻ

huong dan sua loi thuong gap tren iphone xs 5

Với một số bạn đọc đã sắm cho mình thiết bị iPhone Xs, Xs Max trong thời gian gần đây đã phản ánh với 9Mobi.vn về tình trạng thiết bị iPhone mới mua gặp phải tình trạng đường kẻ sọc xanh dọc màn hình khi mới chỉ sử dụng được vài ngày.

* Cách khắc phục

Để khắc phục, sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max này, bạn chỉ có thể đem thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được trợ giúp kịp thời cũng như các địa chỉ mà bạn đã đặt mua thiết bị iPhone Xs, Xs Max.

- Xem thêm địa chỉ bảo hành iPhone.

5. Lỗi Wifi, 3G/4G trên iPhone X tốc độ chậm

huong dan sua loi thuong gap tren iphone xs 6

Đây là một trong những phàn nàn nhiều nhất của người sử dụng thiết bị iPhone Xs, Xs Max trong thời gian vừa qua khi họ đang trải nghiệm thiết bị và nhận thấy thiết bị của mình có tốc độ truy cập mạng Internet bằng Wifi hay 3G/4G chậm hơn rất nhiều so với các thiết bị khác.

* Cách khắc phục

- Để khắc lỗi iPhone Xs này, chúng ta có thể lựa chọn chờ đợi phiên bản cập nhật mới nhất của iOS 12 để có thể khắc phục được tình trạng lỗi truy cập mạng Internet có tốc độ chậm.

- Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn việc khôi phục cài đặt gốc điện thoại thiết bị iPhone Xs và iPhone Xs hay còn được nhiều người biết tới là việc Restore iPhone với iTunes.

+ Xem lại cách restore iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc các lỗi iPhone Xs và iPhone Xs Max thường gặp cũng như cách giải quyết phù hợp để giúp quá trình trải nghiệm của bạn trên bộ đôi thiết bị này được ổn định và chuẩn xác hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-sua-loi-thuong-gap-tren-iphone-xs-23795n.aspx
Ngoài ra, trong trường hợp bạn đang gặp rắc rối với việc iPhone Xs của mình bị vô hiệu hoá do việc nhập sai mật khẩu nhiều mỗi khi bạn cho ai đó mượn thiết bị của mình, các bạn có thể áp dụng các bước khắc phục đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết sửa lỗi iPhone Xs bị vô hiệu hoá do nhập sai để nhanh chóng phá khoá thiết bị thành công cũng như các lưu ý trước khi bạn thực hiện cần quan tâm.

Cách sửa lỗi iPhone XS không bật lên được, màn hình đen
Cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc
Làm sao để khắc phục lỗi Force Close khi vào ứng dụng trên iPhone?
Cách sửa các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi thuong gap tren iPhone Xs

  • loi pho bien tren iPhone Xs
  • khac phuc loi iPhone Xs thuong gap
  • sua loi thuong gap iPhone Xs Max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.