Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Những điểm mới trong bản iOS 12.0.1

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.0.1, bản cập nhật chính thức đầu tiên cho iOS 12 của hãng, theo đó iOS 12.0.1 được phát hành chỉ sau 3 tuần nhà táo chính thức phát hành iOS 12.0.1, để tìm hiểu iOS 12.0.1 có gì mới? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.
Cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12
Cách cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Cách hạ cấp iOS 12.1 xuống iOS 12.0.1
Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

Bản cập nhật iOS 12.0.1 hiện có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện, thông qua OTA trong ứng dụng Settings (cài đặt). Để cài đặt iOS 12.0.1, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm). Người dùng iOS 12 có thể tải và cài đặt iOS 12.0.1 sau khi bản cập nhật được phát hành vào lúc 10 giờ sáng theo múi giờ Thái Bình Dương.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để xem iOS 12.0.1 có gì mới nhé.

iOS 12.0.1 có gì mới?

Bản cập nhật iOS 12.0.1 mà Apple phát hành hôm nay chủ yếu sửa và khắc phục một số lỗi nghiêm trọng mà người dùng gặp phải sau khi nâng cấp lên iOS 12. Cụ thể iOS 12.0.1 sửa các lỗi không sạc pin khi tắt màn hình iPhone XS và XS Max , lỗi Wifi và một số lỗi nhỏ khác trên iOS 12.

Các báo cáo đề xuất cho biết nhiều thiết bị sau khi nâng cấp iOS 12 đều bị ảnh hưởng lỗi không sạc được pin khi tắt màn hình chứ không riêng gì iPhone XS. Bản cập nhật iOS 12.0.1 đã khắc phục và giải quyết vấn đề này.

ios 12 0 1 co gi moi

Ngoài ra iOS 12.0.1 cũng khắc phục lỗi Wifi là nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone XS chỉ kết nối được ở băng tần 2.4 GHz thay vì 5 GHz, điều này khiến tốc độ kết nối Wifi chậm hơn.

Ngoài khắc phục các vấn đề liên quan đến sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS và XS Max, bản cập nhật iOS 12.0.1 còn được bổ sung một số bản sửa lỗi nhỏ khác, bao gồm khôi phục vị trí ban đầu của các phím "?123" trên bàn phím của iPad, phím chuyển đổi biểu tượng emoji / ngôn ngữ, khắc phục sự cố các phụ đề không hiển thị trên một số ứng dụng xem video, và lỗi Bluetooth không khả dụng.

Nhiều trong số các lỗi này đã được khắc phục trong bản cập nhật iOS 12.1 hiện đang được đưa lên vòng thử nghiệm cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký tham gia thử nghiệm, dự kiến sẽ sớm được phát hành cho người dùng trong thời gian tới.

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ của bản cập nhật:

iOS 12.0.1 bao gồm các bản sửa lỗi và một số cải tiến mới cho các thiết bị iPhone và iPad. Cụ thể:

- Bản cập nhật khắc phục sự cố, trong đó một số thiết bị iPhone XS không sạc được pin khi tắt màn hình.
- Giải quyết vấn đề, lỗi iPhone XS chỉ kết nối được ở băng tần 2.4 GHz thay vì 5 GHz.
- Khôi phục vị trí ban đầu của các phím "?123" trên bàn phím của iPad.
- Khắc phục sự cố các phụ đề không hiển thị trong một số ứng dụng video.
- Khắc phục lỗi Bluetooth không khả dụng.
- Để biết thêm thông tin về nội dung bảo mật của bản cập nhật, bạn đọc truy cập trang web: https://support.apple.com/kb/HT201222.

Trên iOS 12, Apple giới thiệu và bổ sung thêm một loạt các tính năng mới bao gồm Siri Shortcuts để điều khiển bằng giọng nói, tính năng Screen Time theo dõi việc sử dụng các thiết bị iOS như thế nào, Memoji cho phép tạo Animoji với khuôn mặt riêng biệt của bạn, cải tiến tính năng Do Not Disturb và thông báo, ARKit 2.0 và một số cải tiến về bảo mật, ...

https://9mobi.vn/ios-12-0-1-co-gi-moi-23802n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc iOS 12.0.1 có gì mới, có nên nâng cấp iOS 12.0.1 hay không? Nếu đang sử dụng iPhone XS và đang gặp phải các vấn đề trên, 9mobi.vn khuyến cáo bạn cập nhật iOS 12.0.1 càng sớm càng tốt để khắc phục các vấn đề trên và có trải nghiệm tốt hơn nhé.

Tin vui với những ai đang sử dụng thiết bị Android, khi sắp tới, hệ điều hành 12 sẽ chính thức được ra mắt, với nhiều tính năng được cải tiến chất lượng và mới sẽ giúp người dùng hiệu quả hơn, để biêt thêm thông tin, các bạn xem Android 12 có gì mới tại đây.
Xem thêm: Android 12 có gì mới
Những điểm mới trên iOS 14
Những điểm mới trong iOS 11.4.1
Những điểm mới trong iOS 12.1.3
iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2
Những điểm mới trên iOS 11

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 12.0.1 có gì mới

 • iOS 12.0.1
 • Apple phát hành iOS 12.0.1
 • bản cập nhật iOS 12.0.1
 • cài đặt iOS 12.0.1
 • nâng cấp iOS 12.0.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc

   Để đảm bảo sự yên tâm khi gặp sự cố với sản phẩm Apple, việc tìm địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone, iPad ủy quyền là điều quan trọng. Tại bài viết này của 9Mobi, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple trên toàn quốc, từ đó có thể gửi thiết bị của mình để đổi trả hoặc sửa chữa một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.