Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, AndroidTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cortana cho iOS hỗ trợ iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những mục tiêu quan trọng mà Microsoft đang cố gắng thúc đẩy để trợ lý ảo Cortana có sẵn cho tất cả các thiết bị của người dùng. Và tin vui cho người dùng các thiết bị iOS của Apple đó là Cortana cho iOS của Microsoft đã hỗ trợ iPad.
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile
Đưa Cortana lên màn hình khóa điện thoại Android
Microsoft đang dần loại bỏ Cortana trên Android và iOS

Việc sử dụng Cortana trên các thiết bị Android đã không còn mới mẻ với những ai yêu thích sử dụng trình trợ lý ảo này. Tuy nhiên trước đây chúng ta chỉ có thể sử dụng Cortana trên Android, iPhone mà thôi. Tuy nhiên hiện nay Cortana cho iOS đã hỗ trợ iPad.

cortana cho ios ho tro ipad

Trợ lý ảo Cortana của Microsoft được tích hợp trên các thiết bị từ loa thông minh Harman Kardon Invoke, đến máy tính và các thiết bị di động đến bảng điều khiển game. Đáng tiếc một điều là ứng dụng cho iOS chưa được tối ưu hóa cho iPad của Apple. Tuy nhiên tin vui là bây giờ Cortana cho iOS của Microsoft hỗ trợ iPad.

Phiên bản Cortana choiOS 2.6.8 được bổ sung thêm tính năng "bố cục và giao diện độc quyền cho iPad". Ngoài ra ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ khởi động nhanh hơn 20% so với trước đây.

Với trợ lý ảo Cortana, người dùng có thể hỏi các thông tin như thời tiết ngày mai như thế nào, hoặc có thể tìm kiếm lịch, ... . Quan trọng hơn cả đó là người dùng có thể nhận các thông báo mà họ thiết lập trên các thiết bị khác. Ví dụ nếu đặt lời nhắc trên iPhone, bạn sẽ nhận được thông báo trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng, dù là Xbox One, máy tính Windows 10 hay iPad.

App Store sẽ không tự động cài đặt Cortana trên iPad, nhưng sẽ tự động cập nhật ứng dụng nếu bạn đã cài đặt trên iPhone.

Để tải phiên bản Cortana cho iOS mới nhất, bạn có thể truy cập tại đây: Download Cortana cho iPhone

https://9mobi.vn/cortana-cho-ios-ho-tro-ipad-22415n.aspx
Ngoài ra hiện nay nếu như iPhone, iPad của bạn đang sử dụng iOS 11.3 beta, chúng ta đã có thể nhanh chóng thực hiện tắt tính năng làm chậm iPhone, iPad khi pin chai. Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, vì vậy các bạn đừng nên bỏ qua mà không cập nhật tin tức cho chính mình nhé.

VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3.2?
Bổ sung Cortana vào Skype cho Android
Google App cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả
Danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cortana cho iOS của Microsoft hỗ trợ iPad

  • tải Cortana cho iOS
  • tải Cortana cho iOS 2.6.8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.