Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Flapping Online - Chơi Flappy Bird trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Flapping Online là một game giống Flappy Bird nhưng bạn sẽ được điều khiển chú "chim ngu" tương tác online vô cùng hấp dẫn tranh tài cùng hàng ngìn người chơi khác trên khắp cả nước.
Flappy Bird trở lại đầy mới lạ
Trải nghiệm ngày Flappy Bird trở lại
Top 5 game đánh bài online cho Android
Roller Polar - Game "hại não" dành cho mùa giáng sinh
Cách chơi Ninja Spinki Challenges trên điện thoại
Flapping Online sẽ có cải tiến rất nhiều so với Flapy Bird với những điểm nhấn riêng dành riêng cho các thiết bị Smartphone, chơi để đạt những điểm số cao thách thức bạn bè và chia sẻ lên các mạng xã hội. Game đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.
 
- Tải Flapping Online cho AndroidFlapping Online for Android
- Tải Flapping Online cho iOSFlapping Online for iOS
 
tải Flapping Online miễn phí
 
Lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không hề dễ "nuốt" giống hệ với Flappy Bird, Flapping Online cũng chỉ cần sử dụng ngón tay chạm lên màn hình để chú chim cánh cụt bay lên vượt qua lần lượt các đường ống, mỗi đường ống bạn sẽ ghi được 1 điểm, nếu không may mắn va chạm hoặc rơi vào các vật cản trên đường đi thì game sẽ kết thúc ngay lập tức, bạn sẽ cảm thấy ức chế khi điều khiển chú chim không được theo ý muốn, có thể dẫn tới đập máy.
tải Flapping Online cho iPhone
 
Tuy nhiên Flapping Online là game phát triển để chơi online nên độ hấp dẫn sẽ tăng lên, mức độ tương tác giữa game thủ và các game thủ khác cũng như nhà phát hành game được nâng lên, tham gia tranh tài thi điểm với các game thủ khác trên khắp cả nước, để trở thành game thủ được nhiều người để ý, nể phục. Bạn có thể quan sát người chơi có điểm số cao nhất để xem cách họ chơi ở màn hình bên cạnh.
tải Flapping Online cho iPhone
 
Flapping Online không đơn thuần là một chú chim, bạn có thể lựa chọn các chú chim khác nhau trong kho gồm 40 loại, tạo cá tính riêng không giống ai, các màn chơi được hệ thống tự động đổi trong vòng 5 phút với các hình ảnh như, ống khói, bức tường băng, cột tường thành...
 
Flapping Online hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mà so tài kịch tính và thú vị, hãy tải ngay game về máy theo link miễn phí được cung cấp ở trên và tải thêm game Asphalt 8 để trải nghiệm tốc độ trên những đường đua.
 
 

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến trên Lazada
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Century City - người thợ đào mỏ trên điện thoại
Cách tải và chơi game Bắn Cá Long Vương Online
Swing Copters - Mẹo chơi để đạt điểm số cao

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Flapping Online miễn phí

  • tải Flapping Online cho iPhone
  • tải Flapping Online apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.