Tiêu điểm

Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên AndroidBản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bắt đầu kể từ 2016, giải thưởng Google Play Awards đã được trao cho một số ứng dụng và game Android có sẵn trên cửa hàng Play Store. Mới đây Google cũng vừa công bố danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018.
Danh sách các App độc hại trên Google Play
Google Installer, Cài đặt ứng dụng Google bằng 1 click
Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi
Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn
App bản quyền miễn phí ngày 09/02/2018 cho iPhone, iPad

Giải thưởng Google Play Awards dành cho các ứng dụng và game Android được nhóm phát triển của Google lựa chọn, phù hợp với tiêu chí chất lượng, thiết kế và hiệu suất kỹ thuật, cho tất cả các ứng dụng được đánh thứ hạng sao nhiều và tôn trọng Android vitals. Để được xem xét, ứng dụng phải được phát hành hoặc có các bản cập nhật lớn kể từ tháng 4 /2017.

danh sach cac ung dung va game de cu cho giai thuong google play awards 2018

Danh sách các hạng mục năm nay giảm xuống chỉ còn 9 hạng mục, theo đó Google tập trung vào các hạng mục: tốt nhất cho cuộc sống, trợ năng và tác động mạng xã hội, hỗ trợ nhiều nền tảng. Trong đó có cả hạng mục kết hợp AR và VR, nhưng không có giải thưởng cho hệ điều hành Wear hoặc TV. Ngoài ra cũng không có giải thưởng cho ứng dụng hoặc game hoàn hảo nhất.

Các hạng mục duy nhất còn lại từ năm ngoái đến năm nay phải kể đến là Standout Indie và Standout Startup của Standout Well-Being App và Standout Build for Billions Experience. 5 giải thưởng tốt nhất bao gồmA R/VR (trải nghiệm AR/VR tốt nhất), Accessibility Experience (trải nghiệm trợ năng tốt nhất), Social Impact (tác động xã hội lớn nhất), Community Building Game (game xây dựng cộng đồng tốt nhất), và Breakthrough Hit (lượt truy cập đột phá tốt nhất).

Người dùng có thể dễ nhận thấy trên Top ứng dụng miễn phí cho Android là những cái tên như Zalo hay Messenger, Tik Tok, PUGB Mobile hay RULES OF SURVIVAL ... nếu như Zalo, Messenger đã có mặt từ lâu và luôn chiếm vị trí Top trong danh sách ứng dụng hàng đầu thì những app còn lại tuy mới được phát hành những cũng đã có số lượng người tải khá lớn.

Bạn có thể tải

- Download Zalo cho Android
- Download Messenger cho Android
- Download Tik Tok cho Android
- Download PUBG cho Android
- Download RULES OF SURVIVAL cho Android

https://9mobi.vn/danh-sach-cac-ung-dung-va-game-de-cu-cho-giai-thuong-google-play-awards-2018-22941n.aspx
Ngoài ra các ứng dụng và game dành giải thưởng sẽ không được công bố tại I/O 2018 mà sẽ được công bố trước một ngày, trước khi hội nghị các nhà phát triển diễn ra.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK
Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
App bản quyền miễn phí ngày 3/3/2018 cho iPhone, iPad
Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • giải thưởng Google Play Awards 2018

 • danh sách đề cử giải thưởng Google Play Awards 2018
 • Google Play Awards 2018
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

   Tựa game bắn súng sinh tồn Fortnite cho Android sắp được cập bến tới đây cho người dùng. Đáng nói là Epic, cha đẻ của Fortnite cho biết tựa game không xuất hiện trên cửa hàng Play Strore. Các bằng chứng cho thấy Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

  • Microsoft bắt đầu triển khai ứng dụng Your Phone cho Windows 10

   Tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển Microsoft Build 2018, gã khổng lồ phần mềm đã công bố ứng dụng Your Phone cho Windows 10, cho phép người dùng đồng bộ thiết bị Android và iPhone với máy tính Windows 10. Theo dự kiến mới đây Microsoft đã bắt đầu triển khai ứng dụng Your Phone cho Windows 10 cho người dùng Windows Insider trong vòng Fast Ring.

  • Số tổng đài VNPT

   Nhiều người thường nhầm lẫn số tổng đài VNPT khác với số tổng đài Vinaphone. Thực chất cả 2 đều

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.