Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếp

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft Office cho Android sắp được bổ sung một tính năng mới - ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếp. Tính năng này trên Office dường như chỉ có sẵn cho người dùng đã đăng ký chương trình beta trên Play Store và nó có mặt trong phiên bản 16.0.14026.20172 của ứng dụng.
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt

Khi nhiều công ty chuyển sang hình thức làm việc từ xa do đợt bùng phát đại dịch mới, người dùng ngày càng dựa vào các công cụ như nền tảng họp trực tuyến cho đến các ứng dụng văn phòng, để phục vụ cho công việc hàng ngày. Microsoft hiện đã thêm một tính năng rất hữu ích vào ứng dụng Office cho Android của mình, cho phép người dùng tạo các bản ghi âm giọng nói và sau đó tự động phiên âm chúng.

Office cho android ho tro ghi am giong noi co phien am

Microsoft Office cho Android có khả năng ghi âm giọng nói có phiên âm

Sau khi cập nhật ứng dụng Office cho Android lên phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách chạm vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở phía bên dưới màn hình ứng dụng. Tại đó, bạn chạm vào nút Microphone để bắt đầu ghi âm. Các bản ghi âm sẽ được phiên âm trực tiếp theo mặc định và sau đó có thể được lưu ở định dạng audio cùng với phiên âm. Ứng dụng cũng có thể nhận ra người nói khác nhau và tách cuộc đối thoại cho từng người nói trong bản ghi. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong phần phiên âm, bạn cũng có thể chỉnh sửa sau đó.

Bạn có thể cập nhật hoặc tải Microsoft Office mới nhất cho Android và iPhone theo đường link dưới đây của 9Mobi.vn để sử dụng tính năng mới này nhé

=> Link tải Office cho Android

=> Link tải Office cho iPhone

microsoft office cho android ho tro ghi am giong noi voi kha nang phien am truc tiep

Bổ sung mới nhất này của ứng dụng Office dường như được tạo ra dựa trên dự án phát triển các tính năng liên quan đến giọng nói mà Microsoft đã thực hiện, chẳng hạn như Transcribe cho Word, ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Hiện tại, phiên bản Office cho Android và iOS sở hữu nhiều tính năng Office thông minh của Microsoft, khiến nó trở thành một công cụ ngày càng linh hoạt.

https://9mobi.vn/microsoft-office-cho-android-ho-tro-ghi-am-giong-noi-voi-kha-nang-phien-am-truc-tiep-27949n.aspx
Ứng dụng ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái và ngoài việc kết hợp Word, Excel và PowerPoint lại với nhau, nó còn tích hợp các công cụ như Microsoft Lens (trước đây là Office Lens), Forms và khả năng chia sẻ tệp. Nó cũng có thể truy cập các ghi chú của bạn và mở các tệp PDF.


Một tin vui mới cho người dùng hệ điều hành iPadOS đó là Microsoft Office đã hợp nhất Word, Excel và PowerPoint. Người dùng sử dụng máy tính bảng có thể tải về trực tiếp từ App Store. Thông tin chi biết bài viết bạn có thể xem qua đường link dưới đây:
Tìm hiểu ngay: Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ
Tìm hiểu các chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4
WhatsApp cho iOS hỗ trợ ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn, phát video YouTube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft office cho android ghi am giong noi voi kha nang phien am

 • ứng dụng Office cho Android thêm khả năng ghi âm giọng nói với phiên âm trực tiếp
 • microsoft office cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

   Cuối cùng, ứng dụng Google Photos trên Android và iOS cũng nhận được tính năng mà nhiều người dùng mong đợi từ lâu, đó là khả năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa ngày và giờ thực tế được ghi theo mặc định thành ngày và giờ mà bạn chọn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.